10 lưu ý để nàng nắm được tâm lý đàn ông!

tâm lý đàn ông

10 lưu ý để nàng nắm được tâm lý đàn ông!

Người ta nói không bao giờ có thể hiểu được phụ nữ nhưng chính đàn ông cũng “không phải dạng vừa đâu”. Nàng không hề dễ dàng nắm bắt được tâm lý đàn ông. Tuy nhiên, 10 đặc điểm dưới đây có thể giúp nàng phần nào hiểu được đàn ông thích gì, ghét gì, muốn gì,… để tìm được một tình yêu đẹp và duy trì nó hòa bình, lãng mạn, ít tranh cãi nhất.

Tâm lý đàn ông thường thể hiện 10 điều này!

Tâm lý đàn ông tuổi 25, tâm lý đàn ông tuổi 50, tâm lý đàn ông khi yêu,… đều có sự khác biệt rõ nét. Tuy nhiên, nhận xét chung về đàn ông, họ thường có kiểu tâm lý như sau:

1. Đừng mong điều chỉnh được suy nghĩ của đàn ông

Khi đàn ông đã quyết điều gì, chị em đừng mong thay đổi nó và đặc biệt là thay đổi suy nghĩ của phái mạnh lại càng không. Nếu rơi vào trường hợp người đàn ông đã để tâm đến người phụ nữ khác thì dù chị em có dùng “trăm phương ngàn kế” cũng không lay chuyển được.

Tối hậu thư, năn nỉ van xin hay xúi giục lôi kéo đều không làm cho đàn ông hồi tâm chuyển hướng. Trong 1 mối quan hệ, nếu đàn ông đã chán có nghĩa là họ chán thực sự và sẽ đi tìm tình mới một cách dứt khoát. Do đó, chị em nên sản sàng tâm lý này và không cần dẫn dắt suy nghĩ của đàn ông, hãy để họ ra đi khi mà bạn cứ vun vén còn họ cứ phá hỏng.

tâm lý đàn ông tuổi 25

Suy nghĩ của đàn ông bạn đừng mong thay đổi được

2. Đàn ông theo đuổi phụ nữ theo hứng thú

Ngày hôm nay anh ấy rất có hứng thú với bạn và đeo đuổi dai dẳng bám riết nhưng hứng thứ ấy có thể biến mất không dấu tích vào sáng mai. Đó là bản chất của đàn ông, tâm lý thích chinh phục khiến họ không ngừng tìm kiếm bạn tình ngay cả khi đã yên bề gia thất.

3. Đàn ông rất dễ thay đổi

Khi đang hẹn hò với A và anh chàng nghe được tin đồn xấu về cô này như cô ấy bẩn và vụng về thì khi đi ăn chung chỉ cần có vài cọng rau vương vãi trên mặt bàn cũng khiến anh bạn “knock – out” cô nàng.

Đó là do tâm lý dễ thay đổi và dễ chịu tác động bởi những điều nhỏ nhặt ở đàn ông. Khi họ quan tâm chú ý đến 1 người nào đó, tất cả những sự việc, tình tiết bao quanh người đó đều sẽ bị săm soi kỹ càng. Anh ta yêu thật lòng thì có thể thay đổi 180 độ vì người mình yêu, đối đãi tốt với cô ấy.

4. Khi anh ta không thích bạn nữa, anh ta sẽ im lặng

Đối với đàn ông, im lặng để kết thúc 1 mối quan hệ được coi là lịch sự, vì vậy, nếu có một ngày chàng bỗng dưng ngừng nhắn tin, không liên lạc, không hẹn hò, không rủ bạn đi chơi nữa có nghĩa là kết thúc rồi. Lúc này, bạn cũng không nên cố gắng níu kéo đối phương làm gì, nếu không hãy đọc lại điều số 1 nhé!

tâm lý đàn ông tuổi 50

Nếu không thích bạn nữa, im lặng là lựa chọn của anh ta

5. Nếu chàng trai đi chơi với cô gái nhưng không yêu cô ấy thì có nghĩa đó là một cô gái tốt

Có 2 trường hợp cho mối quan hệ này, 1 là chàng trai không đủ dũng khí để tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè với cô gái họ hay đi cùng và 2 là cô ấy không phải là đối tượng tìm kiếm của anh ấy nhưng có 1 điểm rất chung, đàn ông thích đi chơi cùng người con gái tốt.

6. Thường xuyên đi chơi, gần gũi, tâm sự cùng nhau không có nghĩa bạn và chàng là 1 cặp đôi

Đàn ông phân biệt rất rõ các giới hạn của các mối quan hệ, do đó, bạn đừng nên ảo tưởng về tình cảm. Nếu thích bạn, anh ấy đã tỏ tình, tán tỉnh và nói những lời yêu đương để 2 người thành cặp đôi chứ không phải như hiện giờ đâu.

7. Đối với đàn ông, mọi cô gái đều như nhau nếu không phải là người yêu của họ

Đây là đặc điểm tâm lý rất điển hình của đàn ông, nếu hiểu điều này bạn hãy dừng ngay hành động gây sự chú ý, cố tình quan tâm chăm sóc chàng chu đáo chỉ mong chàng rung động và đón nhận tình cảm của bạn. Nếu bạn không phải là người yêu của chàng, những gì bạn làm cũng mãi mãi chỉ dừng lại ở tình bạn.

8. Phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi được bản chất của đàn ông trừ khi người đó tự nguyện thay đổi vì người phụ nữ họ yêu

Bản thân đàn ông, thời gian và kinh nghiệm sống của anh ta mới có thể thay đổi con người, bản tính của chính anh ta. Không có một cô gái nào đủ sức làm điều đó nếu anh ta không đồng ý. Vì vậy, chị em đừng cố gắng thay đổi 1 người làm gì, hậu quả bạn tự gánh chịu đấy, nếu họ không tốt bạn có thể bỏ đi.

tâm lý đàn ông khi yêu

Nếu đàn ông không tự thay đổi, không ai có thể làm được điều đó thay họ

9. Nếu chàng muốn bạn bất ngờ, hoặc là chàng nói trực tiếp với bạn hoặc chàng âm thầm làm điều đó

Tuyệt đối không khoe khoang là bản chất thường thấy và nên có ở bất cứ người đàn ông nào. Soái ca lại càng đúng, chàng chỉ nói với riêng bạn hoặc âm thầm tạo nên món quà bất ngờ dành cho bạn mà không cần khoe với bất cứ ai khác.

10. Trừ khi họ đã tỏ tình với 1 cô gái, các hành động quan tam, chăm sóc khác đều nhằm 1 mục tiêu duy nhất: CHÍNH LÀ SEX

Bẫy tình mà đàn ông giăng ra rất kinh khủng, nó khiến nhiều chị em “sống chết” một hồi, do đó, chị em cần tỉnh táo để biết rằng đàn ông “chăm” bạn là để yêu thương hay để “thịt” nhé!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *