Những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ

sự thật bất ngờ về bao cao su nữ

Những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là biện pháp tránh thai an toàn được khuyến khích sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh dùng bao cao su nam để ngăn chặn trứng và tinh trùng gặp nhau, bạn cũng có thể dùng bao cao su nữ để thực hiện điều này.

Có những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng Shop người lớn BA CON SÓI tìm hiểu những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ nhé!

Những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ: Chất liệu không gây dị ứng

Nếu bạn bị dị ứng bao cao su nữ thì có thể hoàn toàn yên tâm khi biết được sự thật bất ngờ về bao cao su nữ – chất liệu để làm nên bao cao su nữ không phải từ mủ cao su tự nhiên mà là chất liệu nhựa tổng hợp có tên gọi polyurethane.

Đó là chất liệu được các hãng sản xuất bao cao su chống dị ứng tốt nhất thế giới như Nhật Bản, Mỹ,… thường xuyên sử dụng.

Bên cạnh chức năng phòng tránh thai an toàn, bao cao su nữ cũng đảm bảo ngăn chặn sự lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Ngày nay, nhiều chị em đã ý thức được việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục, đặc biệt là bao cao su nữ.

sử dụng bao cao su nữ giới

Bao cao su nữ có khả năng chống dị ứng bao cao su một cách tuyệt vời

Chất liệu chống dị ứng, sự mềm mại và mỏng manh giúp chị em giữ nguyên vẹn được cảm giác chân thực như khi quan hệ trực tiếp không dùng bao cao su, bạn đã biết sự thật bất ngờ về bao cao su nữ này chưa?

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ: Hiệu quả 95%

Nếu bạn nắm chắc kiến thức về bao cao su nữ và cách dùng, đảm bảo bạn sẽ khai thác được sự thật bất ngờ về bao cao su nữ – đạt hiệu quả 95% trong việc ngừa thai và tránh lây nhiễm bệnh tật.

Như vậy, bao cao su nữ cũng có hiệu quả cực cao như khi dùng bao cao su nam khi quan hệ tình dục.

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ: Có thể đi vào rất sâu trong âm đạo

Nếu việc sử dụng bao cao su nam thường khá dễ dàng thì lần đầu tiên dùng bao cao su dành cho nữ bạn sẽ không khỏi thắc mắc bao cao su nữ dùng như thế nào, bao cao su nữ là gì,…

bao cao su nữ sử dụng như thế nào

Bao cao su nữ có thể vào tận cổ tử cung nhưng lấy ra rất dễ dàng

Bởi vì khi dùng bao cao su nữ có cấu tạo khá đặc biệt, chúng có 2 vòng ở 2 đầu bao, bạn phải tách 2 vòng này ra và cho vòng nhỏ vào bên trong âm đạo sao cho bao cao su vào rất sâu, chạm đến đúng cổ tử cung mới có thể quan hệ bình thường được.

Hãy yên tâm vì bao cao su nữ có thể vào rất sâu trong âm đạo nhưng sẽ không mắc lại trong đó mà còn được lấy ra một cách rất dễ dàng.

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ: Phải mua loại bao cao su nữ có kí hiệu CE

Nếu như bạn có thói quen mua bao cao su nam theo sở thích thì việc mua bao cao su nữ cũng có những lưu ý đặc biệt. Kí hiệu CE in trên vỏ bao cao su nữ chính là dấu hiệu của chiếc bao đã được kiểm định dựa trên những tiêu chuẩn nhất định, có thể dùng an toàn.

Do đó, bao cao su nữ và cách dùng thông minh chính là mua bao cao su chất lượng tốt, có kí hiệu CE đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ: Đeo trước 8h khi quan hệ tình dục

Không giống như bao cao su dành chon am giới, bao cao su dành cho nữ giới có thể dùng trước khi quan hệ tình dục 8h đồng hồ. Có nghĩa là bạn nữ thoải mái đeo sẵn bao trong âm đạo đễ cuộc “yêu” có bất ngờ diễn ra cũng có thể bảo vệ cơ thể khỏi có thai ngoài ý muốn hoặc bệnh lây qua đường tình dục.

Đó là một trong những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ khá thú vị đúng không nào?

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ: Nhiều người không thích dùng bao cao su nữ

Đây là một sự thật bất ngờ về bao cao su nữ mà hầu hết chị em đều thừa nhận, bởi vì nhiều lý do khác nhau, bao cao su nữ vẫn chưa được phổ biến:

bao cao su nữ dùng như thế nào

Nhiều người không thích dùng bao cao su nữ

+ Bao cao su nữ đắt hơn nhiều lần so với bao cao su dành cho nam giới.

+ Bao cao su nữ sử dụng như thế nào cũng phức tạp hơn khi dùng bao cao su nam.

+ Một số trường hợp phụ nữ không thể chịu đựng được khi có vật lạ xâm nhập vào vùng kín của họ, có thể coi đây là sự dị ứng bao cao su nữ.

Sự thật bất ngờ về bao cao su nữ và cách sử dụng

Rất nhiều người cho rằng sử dụng bao cao su nữ giới rất khó nên họ không dùng, tuy nhiên, sự thật bất ngờ về bao cao su nữ là khá dễ sử dụng và chỉ cần dùng vài lần bạn sẽ quen ngay. Để biết rõ hơn về bao cao su nữ sử dụng như thế nào cho đúng, xin mời bạn đọc thêm bài viết: 10 bước sử dụng bao cao su nữ như thế nào cho hiệu quả.

BA CON SOI xin lưu ý, bạn phải mua loại bao cao su nữ đúng chất lượng để khám phá hết những sự thật bất ngờ về bao cao su nữ và tận hưởng được những cuộc “yêu” tuyệt vời!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *