Nếu mắc 6 sai lầm này chứng tỏ bạn chưa biết cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ

sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ

Nếu mắc 6 sai lầm này chứng tỏ bạn chưa biết cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ

Gel bôi trơn mang đến nhiều khoái cảm mới lạ cho cặp đôi nhưng nếu dùng không đúng cách thì nó cũng là con dao 2 lưỡi có thể gây hại cho vùng kín!

Nếu mắc 6 sai lầm này chứng tỏ bạn chưa biết cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ!

#1. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ: Quan hệ thông thường, quan hệ qua hậu môn, quan hệ bằng miệng,… đều dùng 1 loại gel duy nhất

Nhiều cặp đôi chưa ý thức được cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ như thế nào mới đúng hoặc họ không đủ kiến thức để chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bạn cần biết cách dùng gel bôi trơn hậu môn, gel bôi trơn âm đạo, gel bôi trơn quan hệ bằng miệng,… sao cho thích hợp nhất để đảm bảo chuyện phòng the an toàn, thăng hoa.

Mỗi một vị trí trên cơ thể sẽ có sự kích thích, mẫn cảm, tính chất riêng, do đó, nếu dùng một loại gel bôi trơn duy nhất cho mọi kiểu quan hệ có thể gây tổn thương cho cơ thể.

Đồng thời, cách sử dụng gel bôi trơn cho nữ, cách sử dụng gel bôi trơn cho nam cũng hoàn toàn khác nhau.

cách dùng gel bôi trơn hậu môn

Nếu dùng gel bôi trơn hậu môn để quan hệ qua “cửa trước” thì vùng kín sẽ ngay lập tức bị tổn thương

Tốt nhất, tất cả đều nên riêng ra để đảm bảo sự an toàn cho bạn và bạn tình. Và nếu bạn đang dùng gel bôi trơn như thế này thì hãy thay đổi đi vì bạn vẫn chưa biết cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ sao cho đúng.

#2. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ: Muốn có con nhưng vẫn dùng gel bôi trơn

gel môi trơn có tính chất ngăn cản sự ma xát giữa cơ quan sinh dục nam và cơ quan sinh dục nữ, hơn nữa trong thành phần của chất bôi trơn bao giờ cũng có nhiều phụ gia làm ấm, làm mắt hoặc tăng khoái cảm cho quan hệ tình dục.

Có nên sử dụng gel bôi trơn khi muốn có con? HOÀN TOÀN KHÔNG NÊN vì tinh trùng không thể bơi qua được lớp màng nhầy và dính của gel bôi trơn để vào trong tử cung được.

#3. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ: Dùng quá nhiều, hầu như lần nào quan hệ cũng dùng

Nhiều cặp đôi hay mắc sai lầm này, họ bị “nghiện” gel bôi trơn và thậm chí không có gel thì không thể quan hệ được. Điều này hoàn toàn không nên bởi tác dụng phụ của gel bôi trơn có rất nhiều.

Đối với phụ nữ còn trẻ nên hạn chế dùng gel bôi trơn vì lạm dụng chất này có thể khiến “cô bé” quên luôn tiết dịch, phụ thuộc vào gel và không còn khoái cảm mấy. Hơn nữa, nếu mỗi lần dùng đều cho quá nhiều gel vào âm đạo thì sẽ gây nên sự cố bao cao su, mất cảm giác cọ xát,…

cách sử dụng gel bôi trơn cho nữ

Lạm dụng gel bôi trơn sẽ khiến bạn gặp nhiều tác dụng phụ: Ngăn chặn quá trình tiết dịch nhờn tự nhiên của âm đạo, giảm sự cọ xát, gây sự cố bao cao su, gây “nghiện”,…

Riêng phụ nữ tiền mãn kinh và phụ nữ đã mãn kinh, cơ thể không còn sản xuất nhiều hormone estrogen nữa, khiến cho chất nhờn âm đạo gần như cạn kiệt. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ đúng cách sẽ là cứu cánh cho “chuyện ấy” của chị em.

#4. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ: Thích là dùng, không quan tâm đó là gel bôi trơn như thế nào

Nếu bạn hay quên xem hạn sử dụng, quên đọc hướng dẫn sử dụng và có thói quen không đậy nắp gel bôi trơn khi sử dụng thì bạn đang mắc sai lầm trong cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ.

Việc sử dụng gel bôi trơn hết hạn, bị nhiễm bụi bẩn, nhiễm khuẩn, hay gel bôi trơn không hợp với cơ địa sẽ khiến vùng kín bị tổn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của bạn.

Do đó, đừng quên kiểm tra kỹ các thông tin, dùng loại gel phù hợp và bảo quả lọ gel thật tốt, đặc biệt mỗi lọ gel đã mở nắp chỉ nên dùng trong thời gian ngắn vì để lâu chúng hoàn toàn không còn tác dụng nữa.

#5. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ: Dùng lộn xị ngậu các loại gel bôi trơn

Gel bôi trơn cũng có nhiều loại khác nhau nếu căn cứ vào thành phần sản phẩm có thể chia thành gel bôi trơn gốc dầu, gel bôi trơn gốc nước, gel bôi trơn silicon, gel bôi trơn dạng kem,…

Mỗi loại đều có ưu điểm và hạn chế nhất định, ví dụ như gel bôi trơn gốc nước khá an toàn, ít gây dị ứng và hợp với đa số cơ địa, khi dùng xong vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên, loại gel này ít có tính bôi trơn, thường phải bôi thêm vài lần nữa mới hết một lần “yêu”.

tác dụng phụ của gel bôi trơn

Nên dùng gel bôi trơn gốc nước nếu bạn có cơ địa dễ bị dị ứng

Trong khi đó, gel bôi trơn gốc dầu lại rất trơn tru, dùng rất bền và cảm giác trơn mượt rất kích thích. Tuy nhiên, gel bôi gốc dầu dễ gây dị ứng và khó làm sạch sẽ vùng kín sau khi dùng xong, điều đó dễ dẫn đến gây viêm nhiễm vùng kín.

Nếu bạn chưa phân biệt được và cũng chưa chọn đúng loại gel cần thiết cho bản thân chứng tỏ bạn chưa biết cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ.

#6. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ: Không vệ sinh vùng kín trước và sau quan hệ tình dục

Vùng kín luôn ẩn chứa nhiều vi khuẩn, việc tiếp xúc “cô bé” và “cậu bé” trong quan hệ tình dục rồi cộng thêm sử dụng gel bôi trơn sẽ biến “chỗ ấy” thành ổ vi khuẩn. Do đó, nếu trước và sau khi dùng gel bôi trơn, bạn không vệ sinh sạch sẽ ở vùng kín là một Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ sai lầm nhất!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *