Sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn?

Sử dụng bao cao su như thế nào

Sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn?

Cách sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Bao cao su là một phát minh vĩ đại của nhân loại, chúng không những giữ nguyên vẹn cảm xúc trong cuộc “yêu” mà còn ngăn chặn nguy cơ bệnh tật và là một cách tránh thai an toàn. Vậy sử dụng bao cao su như thế nào mới đúng?

Ngày nay, việc sử dụng bao cao su đã rất phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Nếu bạn đã kết hôn hay bạn đang trong thời kỳ “yêu” sung mãn, hãy chắc chắn bạn biết cách sử dụng bao cao su như thế nào để bảo vệ sức khỏe và tìm được cảm giác thăng hoa nhé!

công dụng của bao cao su khi đi du lịch

cách sử dụng bao cao su

Biết sử dụng bao cao su như thế nào đem lại những lợi ích gì?

Ngày nay, quan điểm về việc sử dụng bao cao su đã thoáng hơn, trên các diễn đàn, bạn sẽ thường bắt gặp các cụm từ “ba con sói”, “ba con sâu”,… đó là để chỉ cho bao cao su!

Bao cao su được các tổ chức y tế lớn như WHO, Bộ Y tế các nước (có cả Việt Nam) khuyên dùng để phòng tránh nhiều nguy cơ bệnh tật lây qua đường tình dục, phòng tránh thai an toàn. Việc biết sử dụng bao cao su như thế nào đem lại những lợi ích gì?

Lợi ích của việc sử dụng bao cao su:

– Phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục: Tình dục là con đường lây nhiễm lý tưởng của các bệnh nguy hiểm như HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Khi không sử dụng bao su thì bạn có 100% nguy cơ lây bệnh từ bạn tình (nếu họ bị mắc các căn bệnh này).

Phương pháp tránh thai an toàn: Bao cao su có hiệu quả tránh thai đến 99%, đó là một cách tránh thai an toàn, đơn giản và hiệu quả cao, đặc biệt không để lại tác dụng phụ thậm chí gây vô sinh như các loại thuốc tránh thai.

Tăng cường chất lượng cuộc yêu: Nhiều người lo lắng dùng bao cao su sẽ “cản trở” cuộc “yêu” thăng hoa, mất hết cảm xúc,… Thực tế, sử dụng bao cao su như thế nào, dùng loại gì sẽ giúp bạn tìm lại đúng cảm giác hưng phấn, thậm chí còn tăng cường khoái cảm bởi:

+ Hiện tại có rất nhiều loại bao cao su được thiết kế nhằm mục đích đem lại cảm giác lạ cho cuộc “yêu”, giúp bạn và bạn tình dễ dàng lên đỉnh hơn.

+ Một số loại bao cao su tăng khoái cảm đang được ưa thích như: Bao cao su có bi, bao cao su có gai & có gân, bao cao su có hương thơm, BCS kéo dài thời gian quan hệ,…

 

Nên chọn bao cao su loại nào

Nên chọn bao cao su loại nào tốt nhất hiện nay? 10 loại BCS độc đáo nhất thế giới

– Giải pháp chống “khô hạn”: Ngay cả khi không cần dùng gel bôi trơn thì trong bao cao su đã có sẵn chất bôi trơn giúp giảm thiểu những tổn thương ở bộ phận sinh dục cho cả 2 phái khi “cô bé” sẽ bỗng dưng khô hạn giữa cuộc yêu.

Như vậy, lợi ích của việc dùng bao cao su đã quá rõ ràng, vấn đề còn lại chỉ là bạn biết sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng cách để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà ngược lại càng khiến cho đời sống chăn gối thêm nồng nàn.

Sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn?

Vấn đề “tụt hứng” khi sử dụng bao cao su thường xảy ra ở nam giới, chàng sẽ cho rằng dùng bao cao su “giết chết” cảm giác trong khi “yêu”. Vậy thì các nàng hãy thử ngay 5 mẹo nhỏ sau đây để chàng biết sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn nhé!

1. Chuẩn bị tâm lý cho chàng

Hãy thẳng thắn trao đổi với chàng về những nguy cơ nếu không sử dụng bao cao su để bảo vệ trong khi quan hệ tình dục. Chàng sẽ hiểu và vui vẻ đón nhận “công cụ yêu” không thể thiếu này.

2. Tìm đúng kích cỡ

Mỗi “cậu bé” có một kích thước và đặc điểm khác nhau, do đó, bạn nên tìm loại bao cao su thích hợp với “của quý” của chàng. Ngoài các kích cỡ khác nhau, bao cao su còn được thiết kế đa dạng về chất liệu, độ dày, cấu tạo đặc biệt như có gai, có gân, có bi, BCS kéo dài thời gian quan hệ,…

Hãy chắc chắn chàng và bạn thoải mái với chiếc bao cao su đang sử dụng và đừng quên thử nhiều loại bao cao su, gel bôi trơn hay sex toy khác nhau để đem đến cảm giác mới lạ mỗi ngày nhé!

3. Dùng bao cao su nữ

Nếu trường hợp chàng nhất quyết không chịu sử dụng bao cao su nam thì tại sao bạn không sử dụng bao cao su nữ nhỉ?

tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh chỉ sau 15 phút

sử dụng bao cao su nữ

Điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn cho bạn và người ấy mà còn giúp chàng thoải mái hơn trong cuộc yêu bởi thực tế một số chàng sẽ “không thể yêu” nếu dùng bao cao su.

4. Động viên chàng

Việc dùng bao cao su đối với một số nam giới là vấn đề lớn, không chỉ là trở ngại tâm lý mà còn là vấn đề sinh lý.

Lúc này, nàng không chỉ cần hướng dẫn chàng cách sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn mà còn phải giúp chàng tìm lại hứng khởi “yêu” khi sử dụng BCS. Bạn có thể thay đổi tư thế yêu, đổi loại BCS khác hoặc tạo thêm không khí mới mẻ,…

5. Luôn có sẵn bao cao su trong tầm tay

Hãy chắc chắn có một vài chiếc bao cao su trong tầm tay để khi cần là có liền, tránh việc “tụt dốc” khi hai bạn đã sẵn sàng “lâm trận”.

Bây giờ, bạn đã biết sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn đúng không nào? Việc còn lại chính là đi mua bao cao su ngay và thực hành thôi nào! Shop đồ chơi người lớn Baconsoi sẽ giúp bạn tìm được chiếc BCS thích hợp nhất!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *