8 tư thế khiến nàng “khóc thét” vì sung sướng dù bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ

sử dụng bao cao su khi quan hệ

8 tư thế khiến nàng “khóc thét” vì sung sướng dù bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ

Sử dụng bao cao su khi quan hệ là một hành động thông minh và nhân văn được các chuyên gia khuyên dùng.

Thời nay cũng đã có rất nhiều thông tin tuyên truyền về sự hữu ích của bao cao su cũng như có rất nhiều chỉ dẫn cách sử dụng bao cao su an toàn giúp cặp đôi dễ dàng thực hành chuyện quan hệ suôn sẻ nhất.

Tuy nhiên, có một điểm chắc chắn ai cũng cảm nhận được – sử dụng bao cao su khi quan hệ tạo nên sự không thoải mái, không chân thật tuyệt đối khi “yêu”. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn biết được 8 tư thế khiến nàng “khóc thét” vì sung sướng dù bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ.

CÙNG THAM KHẢO NHÉ!

No.1. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế thách thức

Đây là một tư thế rất mạnh mẽ, giúp dương vật nam giới tiến vào thật sâu bên trong “cô bé”. Nữ nằm ngửa, gác chân lên vai của người nam, tay bám chắc vào phần đùi. Còn người nam hơi quỳ gối, tay bám chặt vùng đùi, một tay còn lại vân vê vòng 1.

Ở tư thế này, hai bạn vừa nhìn nhau thèm khát vừa có thể “ra vào” sấu nhất khiến đối phương “thét” lên vì sung sướng. Đó là một cách sử dụng bao cao su khi quan hệ tốt nhất mà bạn nên thử.

 

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Tư thế thách thức giúp dương vật “vào” rất sâu

No.2. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế đẩy xe lên dốc

Cách sử dụng bao cao su khi quan hệ để được “sướng” nhất không thể thiếu tư thế “đẩy xe lên dốc”. Lúc này người nam đứng 2 chân trụ chắc chắn, người nữ 2 tay chống thẳng vào giường để giữ thăng bằng.

Khi vận hành, người nam giữ vào vùng eo của nữ để đảm bảo sự thoải mái nhất cho cả 2. Sử dụng bao cao su khi quan hệ ở tư thế này chàng sẽ không còn cảm thấy sự vướng víu của

tư thế quan hệ

Tư thế đẩy xe lên dốc khiến nàng “thét” lên vì “sướng”

bao cao su đâu nữa, thay vào đó là những đợt “cực khoái” vô cùng đê mê.

Đặc biệt, chàng còn có thể thỏa thích ngắm nhìn hoa huyệt của nàng đang run lên vì “sướng” sẽ kích thích hơn gấp nhiều lần. Tư thế này cũng hơi tốn sức nên chàng lưu ý chỉ thực hiện khi cảm thấy tràn đầy sinh lực nhé!

No.3. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế úp thẳng

So với 2 tư thế sử dụng bao cao su khi quan hệ cực khoái trên đây, tư thế úp thẳng dễ thực hiện hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo nhất.

Để thực hiện tư thế này, người nữ nằm sấp xuống giường, mông hơi nâng cao, nên kê thêm gối dưới bụng để dễ dàng đẩy mông lên cũng như đỡ mỏi lưng trong khi giao hợp. Nam giới sẽ “đột kích” từ phía sau, lúc này, “cậu bé” sẽ “đâm” vào “cô bé’ một cách mãnh liệt, sâu sắc nhất.

Nàng không muốn “khóc thét” vì “sướng” với cách sử dụng bao cao su khi quan hệ này cũng không được.

 

tư thế quan hệ tình dục an toàn

Tư thế úp thẳng dễ thực hiện

No.4. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế nảy bóng

Ngược lại với “Đẩy xe lên dốc” chính là tư thế nảy bóng sẽ giúp bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng vẫn thừa sức bắt nàng thở hổn hển vì “lên đỉnh”. Với tư thế này, thay vì chàng đứng thì chàng quỳ gối xuống giường, nàng thì nằm ngửa ra và chống tay xuống giường.

Khi quan hệ, chàng “phang” càng mạnh thì nàng càng sướng, chàng cũng thoải mái dùng tay kích thích vào vùng “tam giác” của nàng để nàng “sướng” toàn diện. Nên dùng tư thế nảy bóng trong phòng máy lạnh 20 – 22 độ C để đỡ kiệt sức.

 

tư thế quan hệ tình dục đứng

Tư thế nỏng bóng ngược lại với tư thế đầy xe lên dốc

No.5. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế “Trả thù sung sướng”

Sử dụng bao cao su khi quan hệ khiến nàng “thét” lên thì không nên bỏ qua tư thế “Trả tù sung sướng”. Ở tư thế quan hệ tình dục này, người nam đứng thẳng, người nữ đứng sát vào nam rồi gập người sâu xuống để phần “cô bé” dương lên đầy thách thức.

Nam đập thẳng dương vật vào “cô bé” ở tư thế này khiến cho khe âm đạo rất sít, chàng sẽ cảm nhận được sự chặt chẽ, cọ xát tối đa vô cùng mới lạ. Nàng thì “cực khoái” khỏi bàn cãi nếu sử dụng bao cao su khi quan hệ.

 

tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

Tư thế “trả thù sung sướng”

No.6. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế doggy

Doggy là một tư thế quan hệ nổi tiếng có thể đem lại sự khoái cảm tột cùng khi sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng không phải ai cũng biết.

Nữ quỳ, chống 2 tay xuống giường, nam giới quỳ liền sau và thâm nhập từ phía sau. “Cô bé” sẽ bị phập mạnh, nhanh, đầy kích thích. Người nam lúc này đôi tay khá rảnh rang có thể bóp nhũ hoa khiến nàng càng đê mê hơn.

 

tư thế quan hệ tình dục

Doggy là một tư thế quan hệ “cực sướng” nhiều cặp đôi áp dụng

No.7. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế dạng háng đón sung sướng

Đây là tư thế quan hệ vợ chồng sướng cực kỳ dễ thực hiện, đơn giản là nàng nằm ngửa, giơ 2 chân lên cao, dang rộng để chàng kiểm soát cục diện. Chàng có thể thoải mái đâm, nhịp, phập mạnh mà không lo ngại vướng víu gì xung quanh.

 

cách và tư thế quan hệ tình dục

Đây thực sự là tư thế thích hợp để đưa nàng “lên đỉnh” dù sử dụng bao cao su khi quan hệ

No.8. Sử dụng bao cao su khi quan hệ – Tư thế nàng ếch

Khá giống doggy nhưng tư thế nàng ếch đòi hỏi nàng hạ thấp hoàn toàn thân mình xuống sát giường, mông chổng lên cao để chàng tùy ý xâm nhập, ở tư thế này nàng chỉ còn nước “khóc” lên đầy sung sướng.

Về phần chàng, dù đã sử dụng bao cao su khi quan hệ cũng sẽ rất chân thật, khe khít trong tư thế này. Chàng có thể dùng thêm đồ chơi tình dục kích thích các điểm nhạy cảm ở phần đùi để nàng trở nên “điên loạn” thực sự ở trên giường.

tư thế quan hệ tình dục

Tư thế nàng ếch giúp 2 bạn không còn băn khoăn sử dụng bao cao su khi quan hệ làm sao để “thỏa mãn”

Nếu bạn vần còn băn khoăn sử dụng bao cao su khi quan hệ có an toàn không, có “sướng” ngất ngây không thì hãy thử ngay 8 tư thế quan hệ tuyệt vời khi sử dụng bao cao su khi quan hệ nêu trên nhé!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *