Tiết lộ khả năng “yêu” của chàng qua cách sử dụng bao cao su khi quan hệ

sử dụng bao cao su khi quan hệ

Tiết lộ khả năng “yêu” của chàng qua cách sử dụng bao cao su khi quan hệ

Cách sử dụng bao cao su khi quan hệ cũng phần nào tiết lộ về tính cách của chàng. Bạn đã biết chưa? Chàng của bạn che giấu điều gì bên trong con người anh ấy? Hãy cùng BA CON SÓI đi “bóc mẽ” người yêu ngay bây giờ thôi nào!

Chàng muốn nói điều gì qua cách sử dụng bao cao su khi quan hệ?

Những tác dụng tuyệt vời của bao cao su

Bao cao su là phát minh vĩ đại của loài người, có rất nhiều nghiên cứu, khảo sát được thực hiện xoay quanh chiếc bao cao su có niên đại hơn 3.000 năm. Từ thời cổ đại cho đến nay, bao cao su được cải tiến rất nhiều, nhưng chúng đều nhằm những mục đích chính như:

+ Tránh thai an toàn, hiệu quả.

+ Chống sự lây nhiễm các bệnh về đường tình dục như bệnh giang mai, lậu, HIV, sùi mào gà,…

+ Bao cao su hiện đại giúp tăng cường khoái cảm trong chuyện quan hệ tình dục bởi những thiết kế có gia siêu khủng, rất mỏng cho cảm giác chân thực, có hương thơm kích thích hay bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,…

sử dụng bao cao su

Cách sử dụng bao cao su tiết lộ điều gì về tính cách của chàng?

Ngoài thắc mắc sử dụng bao cao su khi quan hệ có an toàn hay cách sử dụng bao cao su khi quan hệ như thế nào. Chị em hãy cùng xem tính cách chàng qua cách dùng bao cao su như thế nào nhé!

Tính cách của chàng qua cách dùng bao cao su

  1. Anh chàng thích “áo mưa” không có chất bôi trơn: Khá ích kỷ, chỉ nghĩ đến cảm giác của mình mà không thèm để ý bạn tình muốn gì.
  2. Anh chàng thích “áo mưa” có chất bôi trơn: Tôi không muốn lây bệnh Herpes sinh dục hay làm cô nàng nào đó mang thai đâu.
  3. Chàng thích bao cao su siêu mỏng: Ôi! Tôi ghét phải dùng “áo mưa”.
  4. Chàng luôn chọn bao cao su ngoại cỡ: “Cậu bé” của chàng chắc thuộc hang KHỦNG đây!
  5. Bao cao su có chất khử trùng anh ấy mới an tâm sử dụng: Anh ấy rất cẩn thận, kỹ tính và có thể là một “kẻ hủy diệt” khiến bạn mê đắm khi lên giường đấy! Thử kiểm chứng nhé!
  6. Chàng thích và thường xuyên dùng bao cao su có gai khủng cực kỳ kích thích: Chàng đang tự ti về súng ống?
bao cao su có gai

Thích dùng bao cao su có gai chứng tỏ chàng tự ti về “cậu bé”

  1. Anh ấy muốn bao cao su phát sáng: Thông điệp của anh ấy có lẽ là anh là người nổi bật nhất hoặc anh ấy rất thích làm nổi.
  2. Anh ấy thích bao cao su màu mè: Sex đối với anh ấy không chỉ là trải nghiệm của cảm xúc, của sự thăng hoa mà nó còn rất đẹp đẽ. Bạn có lẽ rất yêu chàng trai của mình sau khi biết thông tin này đúng không nào?
  3. Chàng chọn “vệ sĩ” làm ấm: Anh ấy là trai tân đấy, có lẽ chưa biết mùi vị ấm áp của “cô bé” bao giờ.
  4. Anh ta chọn bao cao su có hương thơm: Chàng rất sành điệu trong “chuyện ấy”, anh ta có thể là trai hư cũng có thể là anh chàng luôn sáng tạo trong chuyện giường chiếu. Nếu nắm bắt được trái tim anh chàng này, bạn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

Tất nhiên nhưng dự đoán về tính cách của chàng trai thông qua việc anh ấy chọn sử dụng bao cao su khi quan hệ không hoàn toàn đánh giá được con người anh ấy nhưng nó cũng rất thú vị đúng không nào? Và biết đâu đấy, nếu nàng chịu khó để ý từ những gợi ý này, nàng sẽ sớm phát hiện ra “gót chân asin” của chàng.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su khi quan hệ

Việc chọn loại bao cao su nào để quan hệ tình dục đều tốt cả, nó sẽ giúp bạn và người ấy tránh được rất nhiều phiền toái sau vài chục phút “sung sướng” ngắn ngủi. Tránh thai, tránh bệnh tật là những ưu tiên hang đầu với tất cả mọi người.

Thói quen sử dụng bao cao su nên được tuyên truyền và mọi người nên ý thức tự trang bị những kiến thức về bao cao su, cách dùng bao cao su,… để đời sống tình dục ngày càng thăng hoa mĩ mãn hơn.

Bao cao su có nhiều loại, có loại dùng cho đàn ông có loại dùng cho phụ nữ nhưng đa số bao cao su nữ thường khó sử dụng nên chị em còn khá e ngại. Trong khi đó, bao cao su cho nam phổ biến hơn nhưng nhiều nam giới vẫn không thích dùng vì cảm giác không chân thực.

sử dụng bao cao su khi quan hệ có an toàn

Bao cao su Durex được đàn ông trên toàn thế giới tin dùng

Do đó, nên chọn những loại bao cao su chất lượng tốt đến từ các thương hiệu hàng đầu tư Sagami của Nhật Bản, Durex,… để giúp “cuộ yêu” trọn vẹn cảm xúc dù đang dùng bao cao su.

Ngoài ra, nếu bạn không biết cụ thể về các bước dùng bao cao su và những sự cố thường gặp như thủng bao, rách bao, tuột bao, mắc bao cao su trong “cô bé”,… có thể tham khảo thêm ở bài viết:  Những rủi ro khi sử dụng bao cao su và cách phòng tránh để ngày càng điêu luyện hơn trong việc quan hệ tình dục an toàn với bao cao su nhé!

Hãy đến với BA CON SÓI để tìm được những sản phẩm bao cao su tốt nhất và nhận được những lời khuyên hữu ích về cách sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *