4 bước sử dụng âm đạo giả không thể bỏ qua

sử dụng âm đạo giả

4 bước sử dụng âm đạo giả không thể bỏ qua

Đồ chơi tình dục đối với nam giới độc thân thực sự là những món đồ thú vị để thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”. Âm đạo giả chính là món đồ độc đáo được phát minh ra để đàn ông trên toàn cầu yên tâm ‘tận hưởng” mà không lo mắc bệnh tật.

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng âm đạo giả để tránh những sai lầm đáng tiếc và tăng cường “sung sướng” khi sử dụng món đồ chơi người lớn này bạn nhé! 4 bước sử dụng âm đạo giả sau đây, quý ông nhất định đừng bỏ qua!

Sử dụng âm đạo giả để thủ dâm không có gì xấu xa, quá đáng

Thủ dâm không xấu nhưng cần phải đúng cách

Thủ dâm là vấn đề tâm sinh lý hết sức bình thường đối với nam giới sau tuổi dậy thì, nhiều nghiên cứu tại Mỹ đã cho biết thủ dâm là một cách giúp tăng cường sự mạnh mẽ của đàn ông, tránh lây bệnh qua đường tình dục, giải tỏa căng thẳng, có lợi cho sức khỏe tim mạch và tăng cường sự minh mẩn cho trí não.

Tất nhiên, những lợi ích đó chỉ đạt được khi nam giới thủ dâm một cách khoa học, điều độ và có sự hỗ trợ của những dụng cụ hỗ trợ tình dục tốt nhất. Đơn cử như sử dụng âm đạo giả để tự thỏa mãn.

 

am dao gia cao cap

Sử dụng âm đạo giả là một cách kéo dài thời gian quan hệ tốt cho nam giới

Sử dụng âm đạo giả để thủ dâm được khuyến khích

Nhiều bác sĩ nam khoa khuyến khích đàn ông nên sử dụng âm đạo giả để giải quyết nhu cầu thay vì thủ dâm bằng tay hay đi tìm gái mại dâm. Điều đó xuất phát từ sự hiện đại và tác dụng lớn của am dao gia cao cap.

Khi sử dụng âm đạo giả não sẽ tăng cường tiết ra hormone endorphin hạnh phúc và hptmone cortisol giúp cho cơ thể hưng phấn, thư giãn và vui vẻ gấp nhiều lần so với thủ dâm thông thường.

Sử dụng âm đạo giả để quan hệ tình dục giúp nam giới giữ được cảm giác chân thực khi làm “chuyện ấy”, giúp kéo dài thời gian quan hệ và có khả năng tập luyện chống xuất tinh sớm, chống liệt dương một cách rất tốt.

Bên cạnh đó, sử dụng âm đạo giả cũng giúp nam giới tránh nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục khi có quan hệ với các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao.

Âm đạo giả cũng được thiết kế với kích thước khít khao hơn, mềm mại và tích hợp nhiều chế độ rung, xoay đặc biệt khiến cho nam giới không thể suýt xoa “sung sướng” khi sử dụng âm đạo giả để thủ dâm.

Tuy nhiên, khi sử dụng âm đạo giả cũng phải biết cách dùng sao cho đúng, đặc biệt, không thể thiếu sự hỗ trợ của những công cụ phòng the sau đây:

Nên sử dụng âm đạo giả kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn

Bao cao su sẽ bảo vệ “cậu bé” của 500 anh em khỏi bị đau hay lây bệnh từ am dao gia re chất lượng không hoàn hảo hoặc không có nguồn gốc rõ ràng. Việc đeo bao cao su cũng giúp giữ gìn cho am dao gia được sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh sau khi dùng xong.

bao cao su

Nên dùng bao cao su để bảo vệ “cậu bé” và giúp am dao gia được sạch sẽ

Gel bôi trơn sẽ giúp cuộc “yêu” với âm đạo giả được trơn tru, mềm mượt hơn. Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ với am dao gia không hề khác khi dùng để quan hệ với người thật.

4 bước sử dụng âm đạo giả không thể bỏ qua

Và ngay bây giờ, chàng nào chưa biết cách sử dụng âm đạo giả thì hãy đọc kỹ 4 bước sử dụng cơ bản sau đây:

Bước 1: Vệ sinh âm đạo giả bằng nước ấm

Trước khi quan hệ với âm đạo giả, bạn nên dùng nước ấm để làm sạch phần ruột bên trong âm đạo giả, cho nước thoát hết ra ngoài rồi để khô mới sử dụng.

Nếu cảm thấy bước 1 để sử dụng âm đạo giả quá mất thời gian thì bạn có thể dùng bao cao su để khỏi vệ sinh đồ chơi của bạn nhưng điều này không được khuyến khích.

Bước 2: Dùng chất bôi trơn

Bước bôi trơn giúp việc sử dụng âm đạo giả đạt được khoái cảm như mong muốn. Bạn nên dùng loại gel bôi trơn thích hợp với cơ địa của mình để bôi lên thân dương vật và bôi vào am dao gia để dễ dàng hơn khi quan hệ.

 

gel boi tron

Dùng chất bôi trơn để quan hệ với am dao gia được dễ dàng hơn

Bước 3: Sử dụng

Cho dương vật vào trong âm đạo giả để bắt đầu sử dụng.

Bước 4: Điểu chỉnh chế độ cho thích hợp

Tùy theo cấu tạo âm đạo giả của bạn mà điều chỉnh các chế độ rung, xoay, massage sao cho phù hợp. Nếu đó là âm đạo giả gắn tường cần phải kiểm tra vị trí gắn đã chắc chắn chưa.

Gợi ý một số tư thế tốt nhất để sử dụng âm đạo giả

Khi sử dụng âm đạo giả cũng như những loại sex toys khác, nam giới nên chọn tư thế thích hợp nhất để được sung sướng. Đối với am ao gia nhu that quý ông nên chọn các tư thế như:

+ Đặt âm đạo thấp hơn gối và dùng tay điều khiến như thủ dâm thông thường.

+ Âm đạo giả có gắn tường có thể tùy ý thay đổi tư thế sao cho thỏa mãn nhất.

+ Nằm ngửa để hưởng thụ cũng là một cách sử dụng âm đạo giả tốt nhất.

Bây giờ, BA CON SÓI hi vọng bạn đã biết cách sử dụng âm đạo giả sao cho tốt nhất để thăng hoa an toàn và hạnh phúc trong nhu cầu sinh lý!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *