Tần suất quan hệ với búp bê tình dục như thế nào là hợp lý?

quan hệ với búp bê tình dục như thế nào

Tần suất quan hệ với búp bê tình dục như thế nào là hợp lý?

Nam giới ngày nay rỉ tai nhau sự tuyệt vời của những “em bé” búp bê tình dục và tìm tòi thậm chí là nghiện món đồ chơi này. Tần suất quan hệ với búp bê tình dục như thế nào là hợp lý? Mỗi ngày, mỗi tuần dùng như thế nào để không bị nghiện?

Những ý kiến của các chuyên gia tình dục học hàng đầu sẽ giải đáp thắc mắc quan hệ với búp bê tình dục có thường xuyên được không của nam giới!

Biết tần suất quan hệ bình thường để quan hệ với búp bê tình dục như thế nào một cách hợp lý nhất

Cần quan hệ tình dục điều độ và hợp lý

Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, chuyện quan hệ tình dục cũng giống như tất cả các sinh hoạt thường ngày của con người, đều cần phải có sự điều độ, khoa học thì mới đảm bảo tốt cho sức khỏe và giúp cả vợ chồng đều hạnh phúc trong hôn nhân.

Su dung bup be tinh dục nhu the nao

Đàn ông càng lớn tuổi, tần suất quan hệ tình dục càng nên giảm xuống

Đối với những người chưa có bạn gái, chưa có vợ thì việc họ dùng búp bê tình dục là điều dễ hiểu, điều này thậm chí còn tốt hơn nhiều lần so với thủ dâm hay đi tìm gái mại dâm để thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, tần suất quan hệ với búp bê tình dục như thế nào mới thực sự hợp lý?

Tuần suất quan hệ như thế nào là tốt nhất?

Bác sĩ Vệ dẫn chứng nhu cầu và nhịp sinh lý bình thường của con người nên nằm vào các khoảng như sau:

– Nam giới ở độ tuổi 20, 1 tuần quan hệ 8 lần.

– Nam giới lứa tuổi 30, 7 lần quan hệ trong 2 tuần.

– Nam giới lứa tuổi 40, 3 tuần quan hệ 6 lần.

– Nam giới độ tuổi 50, 4 tuần quan hệ 5 lần.

GS Trần Quán Anh, Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam đưa ra công thức tính số lần quan hệ sao cho hợp lý với mỗi nam giới như sau: LẤY SỐ THẬP NIÊN TRONG TUỔI CỦA BẠN NHÂN VỚI 9 SẼ RA TẦN SUẤT QUAN HỆ. Cụ thể như sau:

Nếu bạn 20 tuổi tức là bạn đã sống được 2 thập niên, 2 x 9 = 18 có nghĩa là 1 tuần bạn nên quan hệ tối đa 8 lần. Nếu bạn 35 tuổi sẽ có số lần quan hệ tốt nhất = 3 x 9 = 27 nghĩa là 2 tuần quan hệ 7 lần. Làm tương tự với độ tuổi của bạn sẽ biết được tần suất quan hệ hợp lý với bạn nhất!

Đó chỉ là tần suất quan hệ hợp lý được khoa học ước lượng, tùy vào nhu cầu, sức khỏe và sự hòa hợp thể chất, tinh thần của bạn và đối tác mà có thể chọn một lịch sinh hoạt tình dục phù hợp với bản thân.

Căn cứ vào những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đang tự hỏi vậy tần suất quan hệ với búp bê tình dục như thế nào mới là hợp lý? Câu trả lời ở ngay phần dưới!

Quan hệ với búp bê tình dục như thế nào an toàn, hợp lý?

Su dung bup be tinh dục nhu the nao, quan hệ với búp bê tình dục như thế nào, có nên sử dụng búp bê tình dục thường xuyên không,… là những câu hỏi thường gặp nhất của nam giới.

 

búp bê tình dục

Búp bê tình dục rất đẹp và rất “chìu” đàn ông nhưng phải biết quan hệ điều độ mới không bị “nghiện”

Búp bê tình dục rất xinh đẹp, rất “chìu” người dùng nhưng cũng rất dễ gây nghiện

Búp bê tình dục nổi tiếng nhất được sản xuất tại Mỹ và Nhật Bản với 2 tiêu chuẩn nét đẹp của phụ nữ Á Đông và phụ nữ Âu – Mỹ. Những mẫu búp bê tình dục đắt nhất thế giới cũng xuất phát từ 2 nước này.

Đàn ông Việt Nam ưa dùng búp bê tình dục nhật hơn vì các số đo phù hợp với nhu cầu, đặc biệt “cô bé” của búp bê tình dục Nhật Bản khít khao hơn thích hợp với kích thước dương vật đàn ông việt.

Khi sử dụng búp bê tình dục, nhiều nam giới không thể cưỡng lại nổi nét tươi tắn của gương mặt, cơ quan sinh dục y người thật, 3 vòng hoàn hảo, làn da căng mịn, non trẻ và đặc biệt là búp bê tình dục có thể “chìu” theo mọi tư thế quan hệ tình dục mà người dùng mong muốn.

Do đó, không ít đàn ông bị “nghiện” búp bê tình dục, họ thậm chí coi đó là người vợ thực thụ và không muốn tìm người vợ thật cho mình.

Cách quan hệ với búp bê tình dục như thế nào tốt cho sức khỏe?

Khi bị “nghiện” búp bê tình dục, nam giới có xu hướng dùng mọi lúc có thể, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của bản thân.

Cũng giống như nghiện “sex” thông thường, nghiện búp bê tình dục và không biết quan hệ với búp bê tình dục như thế nào cho điều độ sẽ đưa nam giới rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, mất trí nhớ thậm chí là liệt dương.

tư thế quan hệ tình dục

Chỉ nên quan hệ với búp bê tình dục khi thực sự có nhu cầu mà không có bạn tình giải quyết giúp

Nếu sử dụng quá độ, búp bê tình dục có thể gây tử vong do xuất tinh quá nhiều lần trong 1 ngày. Bác sĩ còn khuyến cáo người dùng nên thận trọng vì búp bê tình dục có điện để đảm nhiệm chức năng rung, ngoáy, co thắt nên có thể gây giật cho bạn.

Vậy quan hệ với búp bê tình dục như thế nào được cho là đúng đắn? Bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau để sử dụng đúng đắn sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp nhất này:

  1. Am hiểu tần suất quan hệ vợ chồng thế nào là hợp với độ tuổi và sức khỏe của bạn để điều chỉnh tần suất quan hệ với búp bê tình dục như thế nào hợp lý.
  2. Mua sản phẩm búp bê tình dục chất lượng cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  3. Không được lạm dụng búp bê tình dục đến mức bị “nghiện”, cần sử dụng điều độ và chỉ dùng khi thực sự có nhu cầu.
  4. Dùng xong phải vệ sinh búp bê sạch sẽ và tuyệt đối không dùng chung với người khác để tránh lây bệnh qua đường tình dục.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *