Quan hệ tập thể có phải là một sở thích quái dị không?

Quan hệ tập thể

Quan hệ tập thể có phải là một sở thích quái dị không?

“Làm tình” tập thể gần đây trở thành một trào lưu ăn chơi trác táng của giới trẻ, chưa nói đến chuẩn mực đạo đức, cách quan hệ tình dục này ẩn chứa nhiều rủi ro đối với sức khỏe và lối sống của một bộ phận thanh niên. Quan hệ tập thể có phải là một sở thích quái đản?

Giật mình khi bạn tình đề nghị quan hệ tập thể!

Quan hệ tập thể còn gọi theo tên tiếng anh là “some” tức là kiểu “làm tình” có trên 2 người với nhau. Hiện nay, some đang là kiểu quan hệ để khẳng định độ chịu chơi, cá tính và đẳng cấp của một số tay anh chị có máu mặt. Tuy nhiên các chuyên gia lại không hề đánh giá cao kiểu quan hệ tình dục này.

Có không ít bạn nam, bạn nữ thậm chí là người vợ hay người chồng cảm thấy hoang mang, sợ hãi và giật mình khi bạn tình của mình bỗng dưng đòi “quan hệ nhiều người”.

– Bạn Hoa, 24 tuổi đã có người yêu 3 năm, sắp kết hôn vào cuối năm nay, nửa năm trở lại đây phát hiện bạn trai có sở thích “some” quái đản, bạn Hoa từ chối nhưng cuối cùng bị bạn trai dụ dỗ, lừa gạt để dẫn đến quan hệ tay 3 với người đàn ông khác. Cô gái đã vô cùng lo sợ, mất phương hướng, không biết nên tiếp tục mối quan hệ hay đoạn tuyệt ngay bây giờ?

Quan hệ tập thể việt nam

Quan hệ tập thể trở thành trào lưu ở nhiều quốc giá, trong đó có Việt Nam

– Anh Phương, Thanh Hóa: Tính cách rất Tây nên “chuyện ấy” khá thoải mái, khi xxx thường rủ vợ xem phim khiêu dâm để tăng cường ham muốn, không ngờ vợ “học bài” quá nhanh, bỗng dưng 1 ngày đẹp trời rủ chồng quan hệ nhiều người. Cô bạn thân của vợ anh lại gạ đổi chồng. Anh Phương dở khóc dở cười vì độ “chịu chơi” của chị nhà.

– Anh Nghiêm, cũng lâm vào tình cảnh xém xỉu khi nghe chính người vợ của mình gạ đổi chồng để quan hệ, sau đó quan hệ tập thể với vợ chồng người bạn thân. Anh vốn dĩ “tốt mái – hại trống” cho nên chị nhà rất sung mãn, lại có điều kiện súng sính váy áo nên rất ăn diện, vóc dáng xinh đẹp, “khoản ấy” rất ổn. Chuyện quan hệ tập thể khiến anh Nghiêm 1 phen hú vía, phải khuyên nhủ 1 hồi vợ mới nghe theo.

Như vậy, quan hệ tập thể việt nam đã len lỏi vào nhiều gia đình Việt, giới trẻ Việt, “thôi miên” không ít con người ở mọi độ tuổi sa đọa vào con đường đen tối.

Quan hệ tập thể – Trào lưu hay “hiểm họa”?

Nhiều bác sĩ tâm lý và chuyên gia tình dục học đánh giá quan hệ tình dục tập thể là sự đi ngược của tiến trình phát triển xã hội, kiểu “làm tình” này quay lại thời kỳ bầy đàn khi xã hội ở bước hoang hóa.

Quan hệ tập thể tại nhật bản

Quan hệ tập thể gây nên nhiều hiểm họa đối với sức khỏe, tâm sinh lý, đạo đức, lối sống người tham gia

Ở thời kỳ đầu tiên của xã hội loài người, việc quan hệ tập thể, giao phối cận huyết đã diễn ra và lúc đó con người đang sở hữu tình cảm chung với nhau. Tuy nhiên, ngày nay là thời hiện đại, xã hội văn minh lên bậc cao, nhu cầu riêng rẽ về mặt tình cảm cũng mạnh mẽ hơn.

Ai cũng biết nếu tình cảm mà có sự chung đụng thì sẽ có nhiều mâu thuẫn rất khó giải quyết, do đó, some không hề mang ý nghĩa tích cực, nó là một loại “đồi trụy” ở một khía cạnh nhất định.

Việc đi ngược lại xu thế tâm lý xã hội, đi tìm cảm giác “lạ”, những khoái cảm mới mẻ trong “chuyện ấy” tập thể, đông người của một bộ phận giới trẻ có thể gây ra nhiều tệ nạn nguy hiểm, mâu thuẫn chém giết nhau, lây nhiều căn bệnh,…

Những bộ phim JAV chiếu cảnh quan hệ tập thẩ tại nhật bản là đề tài nóng khơi mào cho chuyện giường chiếu tập thể của thanh niên Việt Nam. Nhưng ít có bạn trẻ nào đủ tỉnh táo để nhận thấy con đường “làm tình” này ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật, tổn thương cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Ngoài mắc các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV/AIDS, sùi mào gà, viêm gan B,… những người tham gia quan hệ tập thể dễ dàng bị chấn động tâm lý, rối loạn thần kinh, có lối sống buông thả, sau này dễ lãnh cảm, trầm cảm, ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc gia đình, sự phát triển của xã hội.

Quan hệ tập thể

“Some” là nguồn bùng phát mạnh mẽ bệnh xã hội nguy hiểm và thậm chí là HIV

Chính vì vậy, quan hệ tập thể chính là lối sống bệnh hoạn, cần loại trừ khỏi đời sống xã hội để những thế hệ trẻ Việt Nam lớn lên khỏe mạnh, trưởng thành lành mạnh và phát triển tốt.

Để ngăn chặn kịp thời những hậu quả do “làm tình” tập thể mang lại, bạn nên chính là người khuyên nhủ người thân của mình nhận thức được tác hại khôn lường về sức khỏe – tinh thần – hạnh phúc khi quan hệ tập thể, từ đó hướng họ đến với những hoạt động lành mạnh, tích cực để sớm quay lại cuộc sống tươi đẹp lúc đầu.

Đồng thời chính bản thân bạn phải là người cứng rắn, tỏ rõ quan điểm để không bị lôi kéo vào con đường “some”, nếu khó khuyên giải bạn tình rời xa lối sống trụy lạc đó thì nên khuyên họ đi bác sĩ tâm lý để được điều trị triệt để hơn trước khi quá muộn.

Quan hệ tập thể dù theo quan niệm sai lầm của một số người là vô cùng mới mẻ, trào lưu sành điệu, nhưng nó mãi sẽ bị phản đối vì gây ra quá nhiều khuyết điểm cả về thể chất và đạo đức xã hội của những người tham gia.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *