Quan hệ bằng miệng có thai không?

Quan hệ bằng miệng có thai không?

Quan hệ bằng miệng có thai không?

27Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những tư thế “yêu” rất tuyệt vời được nhiều cặp đôi ít nhất đã thử qua 1 lần. Trong đời sống chăn gối, oral sex đem đến cảm xúc mới lạ và sự thăng hoa hoàn hảo cho cặp đôi.

Nhiều bạn vẫn chưa dám thử kiểu quan hệ này nên chưa hiểu hết quan hệ tình dục bằng miệng là như thế nào? Có ảnh hưởng gì không? Quan hệ bằng miệng có thai khôngHãy tham khảo bài viết sau đây để có những hiểu biết nhất định về kiểu quan hệ này nhé!

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng có tên tiếng Anh là Oral Sex (viết tắt O.S), một số chuyên gia tình dục học gọi hành động này là khẩu giao. Quan hệ bằng miệng tức là bạn sẽ dùng miệng của mình bao gồm cả lưỡi, răng, môi để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn tình và có các hành động làm cho họ sướng rú lên.

Trong quan hệ tình dục bằng miệng, sự tôn trọng nhau là tuyệt đối, bạn và người ấy sẽ thăng hoa, sung sướng và cảm thấy chuyện chăn gối thực ra rất thú vị. Đối với những cặp đôi quá ưa sạch sẽ hoặc khá cổ hủ trong “chuyện ấy”, họ thường không thích và không bao giờ quan hệ bằng miệng.

quan hệ bằng miệng có thai không

Quan hệ tình dục bằng miệng là kiểu sex dùng miệng của bạn để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của đối phương và làm cho họ “sướng”

Vậy việc nuốt tinh trùng có thể gây mang thai không? Quan hệ bằng miệng có thai không? Câu trả lời ngay phần sau.

Quan hệ bằng miệng có thai không?

Quan hệ bằng miệng là cách tránh thai an toàn

Nguyên tắc thụ thai là tinh trùng và trứng được tiếp xúc với nhau để tạo thành phôi ở trong tử cung của phụ nữ và phôi này lớn lên tạo thành thai nhi, sau 9 tháng, phụ nữ sẽ sinh em bé. Do đó, quan hệ bằng miệng không thể nào mang thai được, thực tế, quan hệ tình dục bằng miệng chính là một cách tránh thai hiệu quả nhất, sung sướng nhất được các cặp đôi tin dùng.

Trong quan hệ bằng miệng, việc nuốt tinh trùng vào bụng sẽ được tiêu hóa và đi vào đường máu, môi trường trứng và tinh trùng không được tạo nên, do đó, không thể có thai được. Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa hề có một tài liệu nào chứng tỏ việc yêu bằng miệng gây có thai. Do đó, cặp đôi hoàn toàn có thể yên tâm khi quan hệ bằng miệng.

Bây giờ, bạn đã biết được quan hệ bằng miệng có thai không đúng không nào? Mặc dù yêu bằng miệng là biện pháp tránh thai tuyệt đối nhưng nó vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.

 

oral sex

Yêu bằng miệng là một cách tránh thai an toàn

Cần biết trước khi YÊU BẰNG MIỆNG

Oral Sex tiềm ẩn nhiều nguy cơ: Đối với những nam giới thích “trêu gẹo ong bướm”, “ăn bánh trả tiền” thì đừng nên quan hệ bằng miệng vì gái làng chơi luôn là ổ bệnh xã hội vì họ chung đụng với quá nhiều đối tượng.

Bạn có thể nhiễm bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai, lậu, sùi mào gà, HIV/AIDS nếu có hành động YÊU BẰNG MIỆNG với những đối tượng này.

Ngoài ra, một số nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, quan hệ bằng miệng có thai không – Không có thai nhưng là nguyên nhân gây ung thư vòm họng đáng lưu ý. Người quan hệ bằng miệng tiếp xúc với cơ quan sinh dục của người mắc các chủng vi rut HPV 16,18 sẽ có nguy cơ cao nhất bị bệnh ung thư vòm họng.

– Không nên ép buộc đối phương:

Mùi của vùng kín, lông hay những cảm giác ghê sợ đối với vùng kín của bạn tình là có thật. Do đó, nếu chàng/nàng không thích kiểu quan hệ này, bạn đừng ép buộc vì sẽ khiến họ thấy ghê sợ “cậu bé”/ “cô bé” của bạn, việc “yêu” cũng trở nên mất vui. Hãy đảm bảo 2 người có tâm lý thoải mái, vui sướng và muốn tìm hiểu cách quan hệ bằng miệng thì mới thực hành nhé!

– Học những kỹ năng cần thiết:

Quan hệ vợ chồng bằng miệng không đơn giản như các cách quan hệ thông thường làm thế nào cũng được, miễn “sướng” là được. Yêu bằng miệng cần sự tinh tế, nhẹ nhàng vì răng của bạn là một vũ khí sát thương đối với vùng nhạy cảm của đối phương.

quan hệ vợ chồng bằng miệng

Bạn cần học rất nhiều kỹ năng về quan hệ tình dục bằng miệng để giúp cuộc sống chăn gối được thỏa mãn

Do đó, bạn phải lên mạng đọc báo, đọc những bài hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng như thế nào, nên yêu bằng miệng với những tư thế nào để đảm bảo đối tác không bị đau mà còn sung sướng đến cực độ.

– Nên có dụng cụ hỗ trợ oral sex:

Miệng và cơ quan sinh dục đều chứa lớp niêm mạc mỏng manh, tập trung nhiều dây thần kinh và dễ bị tổn thương và nhiễm bệnh. Do đó, hãy sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như miếng lót, bao cao su, chất bôi trơn để đảm bảo oral sex diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất.

Ngoài ra, để chất lượng chuyện chăn gối được cải thiện và đem đến nhiều khoái cảm hơn, vợ chồng và cặp đôi nên tìm hiểu nhiều kiến thức sinh sản để có biện pháp tránh thai an toàn đồng thời ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn từ kiểu quan hệ tình dục bằng miệng.

Bây giờ, sau khi đã nắm rõ quan hệ bằng miệng có thai không – KHÔNG HỀ CÓ – bạn và người ấy đã sẵn sàng cho việc “yêu” bằng miệng trong lần tới chưa nào?

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *