Có nên đi phẫu thuật làm to dương vật?

phẫu thuật làm to dương vật

Có nên đi phẫu thuật làm to dương vật?

Hàng KHỦNG dường như là mơ ước của tất cả cánh mày râu vì điều đó giúp anh em tràn đầy tự tin đối diện với bạn tình. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều cách thức giúp kéo dài, giúp làm to dương vật ra đời. Bên cạnh các liệu pháp làm to dương vật một cách tự nhiên còn có cách phẫu thuật làm to dương vật.

Vậy có nên phẫu thuật làm to dương vật hay không, một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt!

Phẫu thuật làm to dương vật là bước tiến lớn của y học hiện đại

Không chỉ có ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc phẫu thuật làm to dương vật cũng có nhiều tiến bộ vượt trội, cho phép các quý ông có thể thoát khỏi tình cảnh dương vật bị dị tật bẩm sinh, tai nạn gây tổn thương dương vật hoặc bị yếu sinh lý khiến cho dương vật không đủ 10cm khi cương cứng, khiến “chuyện ấy” của anh em không hạnh phúc.

Các kỹ thuật chủ yếu dùng để kéo dài hay làm to dương vật được nghiên cứu kỹ lưỡng, thực hành nhiều lần và cho kết quả khả quan. Hiện nay có các kỹ thuật chính gồm:

 

Phẫu thuật làm to dương vật

Phẫu thuật làm to dương vật là bước tiến của y học hiện đại

Kỹ thuật kéo dài dương vật đàn ông

Thông thường cần can thiệp “dao kéo” mới có thể giúp dương vật dài hơn, có 3 kỹ thuật chính là:

+ Kéo giãn dây treo có thể giúp dương vật dài thêm ½ chiều dài hiện tại.

+ Giải phẫu vùng tiếp giáp giữa đáy dương vật và xương mu. Phần dây treo này có tác dụng băng lên hết cỡ khi nam giới ham muốn, do nó có sẵn một chiều dài nhất định và độ co dãn hoàn hảo. Tuy nhiên, không dễ dàng để tiểu phẫu dây treo dương vật, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm và tay nghề cao có thể khiến chức năng đàn ông bị liệt hẳn.

+ Ngoài ra còn một phương pháp kéo dài “cậu bé” không cần phẫu thuật là kẹp cố định phần đầu và kéo nhẹ ra phía trước. Trên thực tế có thể thấy dương vật dài ra được một lúc nhưng nó sẽ bị ngắn lại ngay sau đó.

Kỹ thuật làm to dương vật đàn ông

Nếu như việc kéo dài dương vật tương đối dễ thực hiện thì việc phẫu thuật làm to dương vật khó khăn hơn vì mỗi dương vật có cấu tạo phức tạp, hệ thống thể hang nếu tổn thương sẽ khiến dương vật không còn căng cứng được nữa.

Kỹ thuật làm to dương vật có thể áp dụng an toàn và hiệu quả cao nhất là các phương pháp:

+ Tiểu phẫu các mô ở thân dương vật để nó rộng hơn và nhận được nhiều lượng máu hơn, giúp cho chu vi dương vật to hơn.

+ Cải thiện tuần hoàn máu dẫn đến dương vật bằng cách làm cho các mô tích trữ nhiều máu hơn và nó cũng không bị xẹp đi quá nhiều khi dương vật ở trạng thái bình thường.

+ Ngoài ra, có thể không cần phẫu thuật làm to dương vật nhưng vẫn tăng chu vi của dương vật bằng cách ép lực dọc theo chiều dài của dương vật để nó to hơn.

tăng kích thước dương vật

Phải chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín để phẫu thuật làm to dương vật

Dù là phẫu thuật làm dài hay làm to dương vật, đó cũng là những phương pháp rất tiến bộ của y học. Với những tiểu phẫu đơn giản và sự chăm sóc đúng cách, chắc chắn quý ông sẽ sở hữu dương vật HÙNG DŨNG như ý muốn.

Có nên phẫu thuật làm to dương vật?

Đó là câu hỏi của rất nhiều nam giới, nếu xét về điểm tích cực của những tiểu phẫu cải thiện kích thước dương vật thì hoàn toàn nên áp dụng cách này. Bởi vì, phẫu thuật dương vật giúp:

+ Dương vật dài thêm vài cm, to hơn vài cm, quý ông nhanh chóng sở hữu “cậu bé” KHỦNG, đáp ứng được nhu cầu của bạn tình, tăng cường hạnh phúc đôi lứa.

+ Một chi phí hợp lý với mức thu nhập của người Việt, dễ tìm được địa chỉ phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật uy tín và chất lượng.

+ Phẫu thuật nhanh chóng, ít xâm lấn, ít đau, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới, không đụng chạm gì đến tinh hoàn, tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu,…

Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nếu như thực hiện phẫu thuật ở một địa chỉ không uy tín, chọn đại theo số đông hay chưa hiểu rõ ràng về quy trình giải phẫu làm to dương vật, đó là sai lầm nghiêm trọng mà hậu quả lớn nhất là khiến cho dương vật của bạn bị “tịt” vĩnh viễn không có cách gì cải thiện nữa.

gel titan

Titan gel giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng không cần phẫu thuật

Do đó, trước khi đi phẫu thuật làm to dương vật, các quý ông nên nhớ phải lựa chọn địa chỉ giải phẫu chất lượng hàng đầu, tốt nhất nên đến bệnh viện nam khoa để được tư vấn về vấn đề nghiêm trọng này.

Bên cạnh đó, nếu dương vật vẫn ở mức độ tầm trung, “đủ xài”, không bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý thì hoàn toàn không nên tự ti, mặc cảm bởi vì kích thước dương vật chỉ đóng 40% trong việc làm nàng “sung sướng”.

Chính vì vậy, thay vì chăm chăm đi tìm phương pháp giải phẫu dương vật, các anh có thể học nhiều tư thế quan hệ tình dục mới mẻ phục vụ bà xã và nếu vẫn chưa thực sự tự tin, nên dùng các sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật như gel titan, stud 100, vimax,…

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *