Bạn Đã Biết Những Tác Dụng Tuyệt Vời Này Của Gel Bôi Trơn Chưa?

Những tác dụng tuyệt vời của gel bôi trơn

Bạn Đã Biết Những Tác Dụng Tuyệt Vời Này Của Gel Bôi Trơn Chưa?

Những tác dụng tuyệt vời của gel bôi trơn bạn nên biết:

Gel bôi trơn có thể giúp cho vấn đề quan hệ của đôi bạn trở nên hiệu quả hơn. Nhưng bạn cần phải hiểu đúng về chất bôi trơn để tránh những tác hại không đáng có xảy ra.

Chắc bạn đang đặt ra cho mình câu hỏi rằng: liệu mình có cần sử dụng chất bôi trơn hay không? Thì câu trả lời bạn nhận được chắc chắn là có. Phụ nữ, bất kỳ ai cũng có thể trải qua triệu chứng khô âm đạo vì những lý do khác nhau từ việc nuôi con bằng sữa mẹ hay tuổi mãn kinh, hoặc có thể là vào những ngày của chu kỳ kinh nguyệt. Trong thời gian ngắn, chất bôi trơn có thể làm giảm đau rát khi quan hệ và tăng niềm vui của bạn. Theo một  nghiên cứu, chất bôi trơn kết hợp với thủ dâm làm tăng sự thích thú và thỏa mãn trong khi giao hợp hơn là việc không sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ.

Tác dụng của gel bôi trơn

Gel bôi trơn cơ bản sẽ giúp bạn quan hệ một cách trơn mượt nhất

Một chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giảm được sự thất vọng đáng kể. Với độ tuổi và tần suất quan hệ tình dục giảm đi, thời gian kích thích cần thiết để cơ thể sản xuất ra dầu bôi trơn âm đạo có thể kéo dài hơn. Dầu bôi trơn có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy đã sẵn sàng cho việc quan hệ khi bạn không có thời gian nhiều để đợi quá trình đó diễn ra. Tuy nhiên cần hiểu rõ về dầu bôi trơn đê biết điều gì nên và không nên khi sử dụng và điều gì cần cố gắng tuyệt đối phải tránh.

Bôi trơn nóng lên: chất bôi trơn ấm lên có thể giúp tăng thêm nhiều cảm giác trong quan hệ tình dục đặc biệt là khi bạn không sử dụng bao cao su. Nhưng phải sử dụng nó một cách đúng liều lượng và hợp lý. Hãy chú ý rằng bạn không thể bôi quá nhiều bởi bộ phận sinh dục nữ nhạy cảm hơn của nam giới, cảm giác ấm lên có thể làm cho nhiều phụ nữ bị ảnh hưởng, đặc biệt là những người có vùng da nhạy cảm.

Nước bôi trơn:

dầu bôi trơn hiện nay phần lớn có dạng nước, đây là một điều tốt. Có rất nhiều chuyên gia sức khỏe tình dục kết luận rằng chúng tốt cho những người có da nhạy cảm. Chất bôi trơn dạng nước là tiêu chuẩn vàng khi nói về chất bôi trơn. Nhưng hãy chắc chắn nhìn vào nhãn mác một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua nó chứ đừng chỉ vì nó dạng nước có nghĩa là nó hoàn toàn không có hại cho việc kích thích. Nếu như bạn nhạy cảm với thành phần nhất định thì bạn cần có hướng dẫn rõ ràng về các sản phẩm có chứa các thành phần gây ra kích thích ở một số phụ nữ.

Chất bôi trơn có thể cung cấp dầu bôi trơn tốt khi nó tạo ra cảm giác “mượt”:

Một số bác sĩ khuyên bạn dùng dầu oliu như một giải pháp cụ thể. Nhưng hãy cẩn thận về những sản phẩm dựa trên dầu tự nhiên. Chúng có thể gây rách bao cao su. Hầu hết các chuyên gia khẳng định dầu bôi trơn sử dụng cho nam giới sẽ tốt hơn khi sử dụng cho nữ giới.

Cách quan hệ hậu môn thật thú vị:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gel bôi trơn hậu môn để giúp cho “kiểu yêu” này dễ dàng mang lại khoái cảm tột đỉnh cho cả hai. Những chất siêu bôi trơn trong sản phẩm sẽ giúp cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào hậu môn của bạn tình và cảm nhận…

Chất bôi trơn có hương vị:

Hương vị của dầu bôi trơn có thể giúp bạn khắc phục được sự e ngại, lo sợ, dè chừng về việc tình dục bằng miệng với chồng mình. Một kinh nghiệm tuyệt vời là để làm cho mọi chuyện trở nên thú vị thì hãy nên nếm thử nó. Lưu ý phụ nữ và nam giới mắc bệnh tiểu đường không sử dụng dầu bôi trơn có hương vị đường.

Chất bôi trơn silicon:

Trong khi tắm bạn có thể sử dụng gel bôi trơn silicon bởi vì silicon siêu dưỡng ẩm và không phân hủy trong nước, vì vậy nó vô cùng lâu dài giống như một số loại bao cao su vậy. Nó cũng là một giải pháp tuyệt vời cho massage. Nhưng chất bôi trơn này đi kèm một cảnh báo nguy hiểm đó là: nếu nó tràn ra sàn nhà nó có thể rất trơn trượt.

tác dụng của gel bôi trơn trong tình dục

Gel bôi trơn còn giúp se khít âm đạo, kích thích điểm g, tăng khoái cảm, tạo cảm giác mát lạnh hoặc ấm áp,…

Bôi trơn với thành phần hoàn toàn tự nhiên:

Là các sản phẩm có ít chất phụ gia, hạn chế khả năng bạn bị phản ứng lại với nó, chất bôi trơn có thành phần cơ tuyệt đối. Tất cả các thông tin về thành phần chất hữu cơ bạn có thể nhìn thấy điều này trên bao bì nhãn mác của sản phẩm, hãy cân nhắc để lựa chọn cho đúng sản phẩm mà bạn mong muốn.

Gel bôi trơn tự chế:

chắc có thể bạn đã từng nghe qua tin đồn rằng người ta sử dụng lòng trắng trứng, thậm chí là dầu đông phộng để bôi trơn. Nhưng liệu đó có phải là một sáng kiến hay một ý tưởng tốt và an toàn không? Bạn nên cẩn thận không để kích thích bộ phận sinh dục bằng cách đặt vào đó chất gì gây kích ứng. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng làm cho bao cao su bị thủng, rách. Dầu đậu phộng thì có thể nhưng lòng trắng trứng thì cần phải được qua kiểm chứng mới có thể sử dụng an toàn được. Không những thế, việc sử dụng dầu bôi trơn bằng lòng trắng trứng hay dầu động phộng là bạn cần phải áp dụng thực phẩm dành riêng cho bộ phận sinh dục. Dù có thể chỉ là một chút ít thôi nhưng thực sự nguy cơ nhiễm trùng vẫn có thể xảy ra nếu bạn không cẩn thận và vệ sinh ngay sau khi sử dụng nó.

Cả nam giới và phụ nữ có thể cùng bôi trơn:

bạn có thể đã nghe thấy hai loại dầu bôi trơn được đóng gói cùng nhau: một loại dành cho nam còn loại còn lại dành cho nữ giới. Nó được giới thiệu là làm tăng sinh lực cho nam giới, ly kì hấp dẫn cho phái nữ và họ sẽ cùng nhau tìm đến cảm giác, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Nhưng thực sự chưa thể khẳng định nó là một ý tưởng tốt.

Bài viết thuộc bản quyền của Shop bán đồ người lớn chính hãng, giá rẻ, uy tín Baconsoi.vn. Mọi sao chép không được sự đồng ý của chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *