Những rủi ro khi sử dụng bao cao su và cách phòng tránh

Những rủi ro khi sử dụng bao cao su

Những rủi ro khi sử dụng bao cao su và cách phòng tránh

Sử dụng bao cao su được khuyến cáo là một biện pháp quan hệ tình dục an toàn, sẽ giúp bảo vệ cả nam và nữ trước vấn đề mang thai ngoài ý muốn, phòng chống mắc bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro khi sử dụng bao cao su mà bạn có thể chưa biết.

Hãy cùng đi tìm những rủi ro khi sử dụng bao cao su và cách phòng tránh để có đời sống tình dục thực sự thăng hoa bạn nhé!

Những rủi ro khi sử dụng bao cao su

Khi biết được những rủi ro khi sử dụng bao cao su sau đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về bao cao su – sản phẩm được nhiều người tôn thành “thánh vật” để quan hệ tình dục bừa bãi.

Mất tác dụng tránh thai

Đa số mọi người sử dụng bao cao su để tránh thai và đó là một hành động đáng khích lệ. Khi mang bao cao su bạn có thể giảm khả năng mang thai hiệu quả đến 99% và được xem là biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

cách sử dụng bao cao su

Bao cao su có thể mất tác dụng tránh thai nếu bị rách, tuột khi sử dụng

Vậy tại sao sử dụng bao cao su vẫn có thai? Đó là do không biết cách sử dụng bao cao su làm cho bao bị rách, bị tuột trong quá trình quan hệ tình dục hoặc do ý đồ cố ý phá hoại bao cao su của bạn tình. Chức năng tránh thai vì thế mà mất đi công dụng.

Một số nghiên cứu cho thấy, khi bị rách bao cao su có ½ số tinh dịch sẽ xâm nhập vào âm đạo, 1/5 số tinh dịch xâm nhập khi tuột bao và có 1 – 2% bao cao su còn nguyên vẹn nhưng vẫn có tinh dịch xâm nhập trong âm đạo phụ nữ (nguyên nhân: bao cao su quá mỏng nên bị thẩm thấu).

Lây bệnh tình dục

Bao cao su được chứng minh có khả năng chống lây nhiễm hầu hết các bệnh lây qua đường tình dục, tuy nhiên, đối với bệnh HIV/AIDS chức năng này giảm 25% vì vi rút HIV/AIDS có kích thước quá nhỏ, có thể “tuồn” qua bao cao su.

Chắc hẳn bạn đã biết mức độ nguy hiểm của căn bệnh HIV/AIDS – một căn bệnh không có thuốc chữa, gây nên cái chết rất đau đớn về thể xác, tinh thần đúng không nào? Vì vậy, đừng nên quan hệ tình dục bừa bãi với bất kỳ đối tượng nào bởi bao cao su cũng “bó tay” trước căn bệnh thế kỷ!

Giảm ham muốn

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục có thể giảm đi rất nhiều lo âu cho bạn và đối tác khi “hành sự” nhưng có rất nhiều cặp đôi cảm thấy “mất hứng” khi “yêu” có dùng bao cao su.

sử dụng bao cao su để tránh thai

Bao cao su có thể khiến bạn “mất hứng”

Đó là vấn đề có thật và cần phải được giải quyết để chất lượng đời sống tình dục của bạn thực sự hạnh phúc. Bao cao su được sản xuất để bảo vệ an toàn cho người dùng, do đó, chúng thường khá dày và gây mất cảm giác, mất sự hứng thú mỗi khi “ân ái”.

Cách giải quyết những rủi ro khi sử dụng bao cao su

Trên đây là những rủi ro khi sử dụng bao cao su mà rất nhiều người gặp phải do chưa nhận thức đầy đủ vể bao cao su cũng như sử dụng chưa đúng cách. Ngay bây giờ hãy cùng giải quyết những rủi ro này để có cuộc sống tình dục thăng hoa nhất nhé!

1. Biết cách sử dụng bao cao đúng

Bao cao su có nhiều loại, có loại dùng cho nam, có loại dùng cho nữ nhưng đa số cặp đôi dùng bao cao su nam nhiều hơn vì chúng dễ sử dụng hơn. Do đó, hãy biết cách sử dụng bao cao su cho nam hiệu quả để phòng tránh những rủi ro khi sử dụng bao cao su nhé!

Bước 1: Kiểm tra bao cao su trước khi dùng, sản phẩm phải còn hạn sử dụng, màu sắc ổn, không mềm, không nhăn nheo, không biến dạng.

Bước 2: Mở bao một cách nhẹ nhàng, tránh làm rách bao trong quá trình mở gói. Sauk hi mở gói phải dùng ngay.

Bước 3: Theo hướng vòng tròn của viền bao để xem bên nào phải – trái trước khi mặc bao cho dương vật.

Bước 4: Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao để đẩy hết không khí ra ngoài, giữ nguyên núm đó, tròng bao vào đầu dương vật và dùng tay kia từ từ tuột bao đến khi che kín dương vật.

Bước 5: Trong khi quan hệ, nếu bao cao su bị tuột bạn phải kéo lên hoặc nếu đã tuột/rách hẳn ra thì phải bỏ và thay một bao mới. Mỗi lần quan hệ chỉ dùng 1 bao cao su duy nhất.

Bước 6: Sau khi xuất tinh, dương vật còn cứng, dùng tay giữ chắc bao và rút mạnh ra. Thắt nút đầu bao, gói vào khăn giấy và cho vào thùng rác.

2. Chọn bao cao su chất lượng tốt

Những rủi ro khi sử dụng bao cao su sẽ được một chiếc bao cao su chất lượng tốt giải quyết gần như trọn vẹn.

rủi ro khi sử dụng bao cao su

Một chiếc bao cao su chất lượng hàng đầu và được sử dụng đúng cách sẽ giải quyết tất cả những rủi ro khi sử dụng bao cao su

Những nhà sản xuất bao cao su tốt nhất thế giới như Durex, Kerex,… đem đến những sản phẩm bao cao su tốt nhất, hạn chế tuột, rách, siêu mỏng, có hương thơm, bảo đảm tránh thai an toàn cho người sử dụng.

Đến với Shop người lớn Baconsoi bạn sẽ được tiếp cận những sảm phẩm bao cao su đa dạng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo đến từ những hãng sản xuất bao cao su chất lượng hàng đầu và không cần lo lắng về những rủi ro khi sử dụng bao cao su nữa.

Chúng tôi có bao cao su Durex, bao cao su Sagami, bao cao su Đôn Dên, bao cao su Jex,… để bạn tha hồ chọn lựa!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *