7 dấu hiệu chứng tỏ vợ bạn đang ngoại tình tư tưởng

ngoại tình tư tưởng

7 dấu hiệu chứng tỏ vợ bạn đang ngoại tình tư tưởng

Đối với phụ nữ, họ cho rằng ngoại tình tư tưởng rất an toàn, chỉ có 1 mình họ biết và nó an toàn với hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ vượt xa điều họ nghĩ khi đã ngoại tình trong tư tưởng. Nếu vợ bạn thường xuyên có 7 dấu hiệu dưới đây, đã đến lúc phải níu nàng trở lại!

Vì sao phụ nữ thường ngoại tình tư tưởng hơn đàn ông?

Nếu như đàn ông ngoại tình vì ham muốn tình dục thì phụ nữ lại ngoại tình vì mong muốn bù đắp tình cảm. Phụ nữ thường chọn kiểu ngoại tình tư tưởng tức là ngoại tình không sex, họ đến với người khác giới chỉ trên danh nghĩa tình bạn, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Và họ chủ quan cho rằng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình yêu gia đình, chăm lo con cái,… Nhưng hoàn toàn không phải như vậy!

Nếu phụ nữ  không thể tìm thấy được sự chia sẻ, thấu hiểu, quan tâm từ chồng và các thành viên trong gia đình. Họ sẽ có nhu cầu chia sẻ điều đó với người ngoài và đàn ông khác giới là một nơi đáng tin cậy, đủ bí mật để họ chọn lựa tin tưởng. Và ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ có khả năng lớn nhất.

Và khi đã ngoại tình dù không sex, chị em sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng, chỉ cần quý ông chịu nhìn nhận, quan sát sẽ sớm đưa vợ trở lại với tình yêu ban đầu.

ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ

Phụ nữ ngoại tình tư tưởng vì không được chia sẻ, quan tâm trong chính gia đình mình

Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ

Nếu có những dấu hiệu dưới đây, rất có thể bà xã của quý ông đang cố tình hoặc vô tình bước vào mối quan hệ ngoại tình không sex:

  1. Bắt đầu có 1 người bạn khác giới và nhắn tin, trò chuyện với người đó rất nhiều trên danh nghĩa bạn bè. Tần suất nhắn tin trò chuyện với người đó còn nhiều hơn số lần cô ấy nhắn tin cho chồng, con cái, gia đình nội ngoại.
  2. Cô ấy thông báo tin vui, tin buồn hay bất cứ cái gì cho người đàn ông khác ngoài chồng. Điều đó chứng tỏ anh ta đã có một tầm quan trọng lớn trong suy nghĩ, tình cảm của vợ bạn. Cô ấy thường nhớ về người đàn ông kia.
  3. Cô ấy thường thẩn thờ suy nghĩ như nhớ một người nào đó rồi bất giác mỉm cười. Kiểu tình yêu tương tư này bạn sẽ dễ dàng nắm rõ.
  4. Cô ấy bắt đầu ăn diện, thay đổi, cập nhật các mốt thời trang và hay có những cuộc hẹn bên ngoài với người đàn ông mới quen.
  5. Bà xã bạn bắt đầu có sự so sánh giữa bạn và người đàn ông nào đó, đây là lúc đỉnh điểm chứng tỏ cô ấy có thể phá bỏ mối quan hệ với bạn để đến bên anh ta.
Ngoại tình tư tưởng có nguy hiểm không

Nếu vợ bạn bắt đầu ăn diện, chải chuốt và có bạn khác giới, hãy coi chừng!

  1. Nếu bỗng dưng bạn đọc được tin nhắn của nàng nói về bí mật thầm kín nào đó với một người đàn ông khác mà bạn thậm chí còn không được biết bí mật đó, mọi chuyện bắt đầu sáng tỏ rồi, vợ bạn chắc chắn đã ngoại tình dù cô ấy không làm gì sai về thể xác.
  2. Bà xã dạo này cứ hay liên tục nhắc đến một mẫu người đàn ông nào đó, không nói rõ tên nhưng lại nhắc đến những tính cách của người đó mà cô ấy thích hoặc liên tục kể về anh A, anh B với cách hài hước, vui vẻ hay anh ta đang gặp khó khăn,… Chỉ 1,2 lần thì đó là sự quan tâm bình thường, nhưng nếu quá nhiều lần kèm the những cảm xúc vui buồn rất nhập tâm thì hãy coi chừng cô ấy đã ngoại tình tư tưởng.

Ngoại tình tư tưởng có nguy hiểm không?

Ngoại tình tư tưởng có nguy hiểm không là nỗi lo của nhiều nam giới và phụ nữ khi tỷ lệ ly hôn đang ngày càng dâng cao càng tạo nên bối cảnh dễ dàng để một người từ bỏ gia đình đi theo tiếng gọi của tình yêu. Nếu đã bị lụy sâu và chuyện tình cảm bên ngoài chồng/gia đình, phụ nữ dễ bị sa chân. Đó là một kiểu quan hệ nguy hiểm hơn chúng ta tưởng.

Nếu nhận thấy rõ ràng người vợ thân thương của bạn có 7 dấu hiệu trên đây, chắc chắn cô ấy đã bước chân vào lãnh địa của ngoại tình không sex, điều đó không bao giờ là tốt bởi vì khi trong tâm trí luôn tồn tại một người đàn ông khác quan trọng hơn chồng, vợ của bạn sẽ khó lòng chu toàn tốt tình yêu thương, sự quan tâm dành cho bạn và cho gia đình.

Ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng nguy hiểm hơn nhiều so với tưởng tượng

Hãy bình tĩnh, ngồi lại, cùng nói rõ vấn đề với cô ấy, cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân đến từ đâu, có phải do bạn quá bận rộn để quên mất chia sẻ những vui buồn, cực nhọc, cô đơn với cô ấy hay không? Bạn đã hoàn hảo chưa hoặc cô ấy có điều gì ấm ức, khúc mắc để dẫn đến điều đó.

Với phụ nữ ngoại tình tư tưởng, bạn không thể có cách gì biết chính xác cô ấy đang ngoại tình vì điều đó tồn tại trong suy nghĩ của nàng. Do đó, những biện pháp bạo lực không bao giờ giải quyết được vấn đề. Nếu có điều kiện, hãy cùng đi bác sĩ tâm lý để được sớm quay trở lại hạnh phúc như ban đầu.

Trên đây là 7 dấu hiệu thường gặp khi phụ nữ ngoại tình tư tưởng, hi vọng hữu ích đối với quý ông trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *