Màng trinh con gái là gì? Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

màng trinh con gái

Màng trinh con gái là gì? Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

Màng trinh con gái là gì, làm sao biết con gái còn trinh là mối quan tâm hàng đầu của đa số đàn ông Việt. Nhân biết con gái con trinh là vấn đề cực kỳ tế nhị và đôi khi còn ảnh hưởng của văn hóa truyền thống, nó có thể gây rạn nứt tình cảm đôi lứa,…

Do đó, trong bài viết này, BA CON SÓI sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ những kiến thức về màng trinh của con gái và cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất.

Màng trinh con gái là gì? Hình dạng màng trinh trông như thế nào?

Màng trinh con gái là gì?

Màng trinh con gái là một mảnh cấu trúc nhỏ có tính đàn hồi bao quanh toàn bộ hoặc một phần cửa âm đạo, y học chưa nắm rõ mục đích tiến hóa của màng trinh dùng để làm gì trong cơ thể người phụ nữ. Trên màng trinh có một lỗ nhỏ dùng để chảy máu kinh hàng tháng khi người con gái bước vào tuổi dậy thì.

Màng trinh của mỗi người sẽ có hình dạng và tính chất khác nhau, một số phụ nữ có màng trinh rất mỏng và có độ đàn hồi tốt, trong khi các phụ nữ khác có màng trinh dày và ít co giãn.

Khi màng trinh bị rách do có quan hệ tình dục, tham gia các môn thể thao nonsexual như cưỡng ngựa, đạp xe, thể dục dụng cụ, chạy nhảy,… hoặc thậm chí chỉ chèn vài ngón tay vào âm đạo hoặc không làm gì cả màng trinh cũng có thể bị rách.

Khi màng trinh con gái bị rách có thể bị chảy một ít máu, quan niệm truyền thống dùng hiện tượng này để nhận định con gái có còn trinh tiết hay không. Tuy nhiên, có không ít trường hợp màng trinh bị rách nhưng không hề chảy máu hay đau đớn gì.

Màng trinh có hình dạng như thế nào?

Hình dạng của màn trinh rất đa dạng, giải phẫu y học đã cho thấy có một số loại màng trinh con gái phổ biến nhất như:

nhận biết gái còn trinh và mất trinh

Các dạng màng trinh con gái

+ Màng trinh có một lỗ tròn mở.

+ Màng trinh có một lỗ tròn mở và có thêm vách ngăn trong lỗ tròn đó.

+ Màng trinh không có lỗ tròn nào.

+ Màng trinh có nhiều lỗ tròn.

+ Màng trinh không hiển thị (không thể nhìn thấy màn trinh nhưng nó tồn tại).

Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

Quan niệm truyền thống về màng trinh con gái

Xuất phát từ quan niệm truyền thống ở vùng Á Đông, đàn ông Việt Nam thường thích có vợ hoặc người yêu còn trinh tiết được minh chứng qua việc quan hệ lần đầu tiên mà nàng bị đau và ra một ít máu gọi là gái còn trinh.

Ở một số nền văn hóa như Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập, Việt Nam và nhiều quốc gia khác, màng trinh con gái còn nguyên được dùng để đánh giá đức hạnh, phẩm chất và danh dự của người phụ nữ. Nếu sau đêm tân hôn, cô gái không chảy máu tức là không còn nguyên vẹn trinh tiết, bị kết án đã có quan hệ tình dục và sẽ đối mặt với những hậu quả rất nghiêm trọng.

Ở Ả Rập, cô gái không còn trinh tiết có thể bị chửi rủa, gia đình bị bôi nhọ danh dự, bản thân có thể bị đánh đập hoặc thậm chí bị giết chết bởi chính cha đẻ, chồng hoặc những anh chị em gần gũi với mình.

Cách nhận biết con gái còn trinh

Chính những quan niệm như trên nên việc nhận biết gái còn trinh và mất trinh vẫn chưa bao giờ hết cuốn hút cánh đàn ông. Đó cũng là lý do cho rất nhiều cách nhận biết gái còn trinh ra đời và được truyền qua nhiều thế hệ.

nhận biết gái còn trinh khi quan hệ

Những cách nhận biết gái còn trinh theo quan niệm truyền thống thường không chính xác

Tiêu biểu như một số cách thức sau đây:

+ Nhận biết qua dáng đi, nếu cô gái nào đi bị dạng háng thì đã mất trinh. Tuy nhiên, cách này không được chuẩn xác vì thực tế nhiều cô gái mất trinh nhưng dáng đi vẫn rất đẹp. Dáng đi là do cơ địa, môi trường sống, thói quen sinh hoạt của mỗi người quy định, gần như không có liên quan gì tới màng trinh.

+ Núm vú, “cô bé”, háng và da đùi bị thâm xì là gái mất trinh. Điều này cũng chưa chắc chắn lắm bởi các vị trí thường xuyên kín bít như vùng kín của phụ nữ thường rất dễ bị thâm, sắc tố da cũng ảnh hưởng lớn đến màu sắc của vùng kín, thực sự không liên quan đến còn trinh hay mất trinh khiến núm vú, háng, đùi trong bị thâm.

+ Lần đầu tiên sẽ bị đau đớn và chảy máu là cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ được nhiều anh em tin tưởng. Cách này cơ bản đúng nhưng không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp được, chẳng hạn như màng trinh của nàng là dạng có nhiều lỗ thì rất dai và rất khó rách, lần đầu tiên nếu không bị rách vẫn không chảy máu.

Hoặc một số chị em khác có màng trinh quá rộng và co giãn đến mức dương vật ra vào dễ dàng mà vẫn chưa bị rách màng trinh.

cách nhận biết gái còn trinh

Màng trinh có thể bị rách bị bất cứ nguyên nhân nào, do đó, đừng nên đặt nặng con gái còn trinh hay mất trinh, nó không phải là thứ đùng dể đánh giá nhân phẩm người con gái

Như vậy, để nhận biết màng trinh con gái chuẩn xác nhất chỉ có thể trực tiếp quan sát màng trinh, nếu bạn tự làm tại nhà thì có thể dùng đèn pin và 1 tấm gương nhỏ đặt bên dưới âm đạo, ngồi xổm và chói đèn pin vào để kiểm tra. Hoặc tốt hơn có thể nhờ đến bác sĩ để kết luận rõ ràng nhất có còn trinh hay không.

LƯU Ý:

Ngày nay, việc quan hệ tình dục đã khá cởi mở, cả 2 phái đều không nên đặt nặng về màng trinh con gái có còn hay đã mất vì đó là nhân quyền của mỗi người. Việc quan trọng hơn chính là phải biết nâng niu đối tác và biểu hiện xuất sắc khi ở trên giường để tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Và để “chuyện ấy” thăng hoa mãnh liệt, cả chàng và nàng đều “lên đỉnh” sung sướng, hãy sử dụng nước hoa kích thích tình dục để nàng mơ màng, đòi hỏi, tăng ham muốn, để chàng tự tin quyến rũ hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *