Vì sao lần đầu làm chuyện ấy “cậu bé” đã “ỉu xìu”?

lần đầu làm chuyện ấy

Vì sao lần đầu làm chuyện ấy “cậu bé” đã “ỉu xìu”?

Nếu mới chỉ lần đầu làm chuyện ấy mà “cậu bé” của bạn lâm phải tình trạng như bạn đọc bên dưới đây, hãy nhanh chóng khắc phục nhé!

Bạn đọc 24 tuổi: Lần đầu tiên có bạn gái được đồng ý cho quan hệ nhưng dương vật rất nhanh cương lên rồi xìu xuống, phải kích thích mãi mới cương lên lại nhưng đeo bao cao su xong lại tiếp tục “xìu” không thể “hành sự” được. Bạn gái có kích thích bằng miệng nhưng không được, bạn nam có cảm giác đau tức phần bụng dưới rốn, sang ngày hôm sau thì hết.

Tình trạng của bạn này: Cao 1m70, nặng 62kg, sức khỏe ổn định, có thủ dâm đều đặn và rất nhiều lần trước khi có bạn gái.

Bạn đọc 21 tuổi: 1 năm trước khi có bạn gái đã “thẩm du” liên tục 1 lần/1 tuần và gần đây dương vật không đủ độ cương cứng như lúc trước, khó vào “cô bé” và làm nàng thỏa mãn. Lần đầu “lâm trận” đã thất bại thảm hại.

Thắc mắc: Có phải do thủ dâm quá nhiều nên mới bị “ỉu xìu” ngay trong lần đầu quan hệ với bạn gái?

Như vậy, có thể thấy lần đầu tiên quan hệ tình dục thực sự với bạn tình, không chỉ có phụ nữ mà các anh đều rất lo lắng, hồi hộp đến mức “ỉu xìu”. Tất nhiên đó không phải là nguyên nhân chính khi mà tình trạng “tèo” cứ tiếp diễn những lần sau đó. Trong cả 2 trường hợp nêu trên đều có liên quan đến thủ dâm. Vậy vì sao nam giới bị thất bại ngay lần đầu tiên quan hệ vì dương vật ít cương cứng hoặc không cương cứng. Sau đây là lời giải đáp!

lần đầu làm chuyện ấy có đau không

Thủ dâm quá nhiều có khiến lần đầu làm chuyện ấy bị thất bại?

Vì sao lần đầu làm chuyện ấy, “cậu bé” đã “ỉu xìu”

Các chuyên gia Nam học cho biết có nhiều nguyên nhân khiến cho việc “yêu” lần đầu tiên của nam giới gặp sự cố, đó là do tâm lý quá hồi hộp, lo lắng và căng thẳng gây nên chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm thậm chí là không quan hệ được. Tuy nhiên, những lần sau khi đã quen với bạn tình thì tình trạng này sẽ chấm dứt, nam giới tìm lại sự sung mãn vốn có.

Nếu nguyên nhân không đến từ tâm lý thì đáng lo ngại, như 2 trường hợp nêu trên, có thể rơi vào rối loạn cương dương hoặc lạm dụng thủ dâm quá nhiều.

Thủ dâm có gây “ỉu xìu”?

Với anh bạn 24 tuổi như tình huống trên, do thủ dâm quá nhiều chắc chắn có ảnh hưởng không tốt đến “cậu bé”, khiến cho lần đầu “lâm trận” đã thất bại. Trường hợp của bạn này hầu như ngày nào cũng thủ dâm là không tốt vừa tạo tâm lý chỉ có 1 mình rất lâu vừa tạo nên một số chứng bệnh như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Mà trường hợp của bạn rơi vào chứng rối loạn cương dương.

Thủ dâm là hành động tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân khi đối tác không có bên cạnh hoặc không đáp ứng. Thủ dâm đều độ và đúng cách sẽ rất có lợi nhưng thủ dâm sai cách và lạm dụng sẽ gây hại, khiến cho khả năng làm chủ quan hệ tình dục kém đi, khi bước vào đời sống vợ chồng thực sự sẽ không đủ sức.

Có phải do rối loạn cương dương?

Trường hợp thứ 2, anh bạn còn rất trẻ, chỉ mới 21 tuổi nên khả năng bị rối loạn cương dương chưa nên nghĩ tới. Thông thường nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương gồm có 2 yếu tố: TÂM LÝ và BỆNH TẬT. Nhưng thông thường, bệnh rối loạn cương dương hay xảy ra ở người lớn tuổi hoặc đã có quan hệ tình dục nhiều lần, thủ dâm sai cách,…

rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến quan hệ lần đầu không thỏa mãn

Với trường hợp của bạn, bác sĩ nam khoa chẩn đoán không phải do thủ dâm quá mức vì mỗi tuần bạn thủ dâm 1 lần là điều độ, tốt cho sức khỏe. Bạn cũng không mắc chứng rối loạn cương dương do bệnh tật nguy hiểm nào. Yếu tố còn lại có khả năng gây “ỉu xìu” dương vật trong lần đầu tiên quan hệ chỉ có thể là tâm lý lo lắng quá mức.

Mẹo giúp bạn nam có lần đầu làm chuyện ấy hoàn hảo nhất!

Nếu chị em thường quan tâm lần đầu làm chuyện ấy có đau không thì lần đầu làm chuyện ấy của con trai lại có mối quan tâm hàng đầu chính là làm sao để cô ấy thỏa mãn. Tâm lý càng lo lắng lại càng khiến cho cuộc “yêu” bị thất bại.

Vì vậy, bạn nên có một tâm lý tự tin, thoải mái, bỏ đi tất cả suy nghĩ mình kém cỏi, “cậu bé” của mình có vấn đề ra khỏi đầu, tăng cường thời gian cho màn dạo đầu, mơn trớn, cọ sát, tránh “chê bai” khả năng tình dục của bạn tình,… để tăng cường hưng phấn cho “cuộc yêu” thăng hoa.

lần đầu làm chuyện ấy của con trai

Hàng ngày, nam giới nên bổ sung nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe để tăng cường sinh lý

Bên cạnh đó, dù còn độ tuổi thanh niên sung sức nhưng nam giới nên lưu ý không quan hệ quá độ, ngừng thủ dâm khi đã được quan hệ thực tế với bạn tình. Hàng ngày bổ sung các dưỡng chất tốt cho sinh lực, thể lực, tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, cải thiện sinh lý để “chuyện ấy” được hoàn hảo hơn.

Nếu tình hình như lần đầu làm chuyện ấy lặp lại sau vài tháng dù bạn đã tích cực thay đổi, hãy đi khám tại Nam khoa để sớm được chẩn đoán và điều trị hợp lý.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *