Kích thước cậu bé chuẩn – nỗi ám ảnh của đàn ông Việt

Kích thước cậu bé chuẩn

Kích thước cậu bé chuẩn – nỗi ám ảnh của đàn ông Việt

Kích thước cậu bé chuẩn dường như là nỗi ám ảnh của tất cả đàn ông trên thế giới, và đàn ông Việt – nhóm người thuộc chủng tộc châu Á lại càng có phần tự ti nhiều hơn về kích cỡ “cậu bé” của mình.

Có lý do nào khiến đàn ông luôn lo lắng về kích thước cậu bé chuẩn? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Hội chứng ám ảnh về kích thước cậu bé chuẩn của đàn ông

Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy đàn ông trên toàn thế giới mắc một hội chứng gọi là “ám ảnh về kích cỡ dương vật”. Ngay cả những quý ông có dương vật thuộc nhóm trên tiêu chuẩn trung bình vẫn rơi vào tâm lý tự ti về “cậu bé”.

Năm 2006, một nhóm nhà khoa học người Anh đã khảo sát nhiều nam giới về độ hài lòng của họ đối với kích thước dương vật. Kết quả có đến 46% số người được hỏi không hài lòng với “cậu bé” của mình.

kích thước dương vật trên thế giới

Có 30% đàn ông trên thế giới mắc hội chứng ám ảnh về kích thước dương vật

Trong khi đó, chỉ có khoảng 13% số người này gặp trục trặc khi quan hệ tình dục do “súng ống” hơi nhỏ và ngắn.

Một cuộc khảo sát tiếp theo về kích thước dương vật trên thế giới đã được thực hiện vào năm 2010 và kết quả cũng tương tự, 30% đàn ông hài lòng và không có ý định chỉnh sửa dương vật, 40% đàn ông muốn dương vật to hơn và dài hơn nữa và sẽ làm điều đó khi có điều kiện và 30% đàn ông còn lại “rất đau khổ” với dương vật của mình.

Đối với họ, dương vật quá ngắn và quá nhỏ nên cảm thấy cực kỳ tự ti và ít được thăng hoa trong quan hệ tình dục. Mặc dù, khi trực tiếp kiểm tra, bác sĩ khẳng định họ không hề gặp vấn đề nào về “chuyện ấy” do kích cỡ dương vật hơi khiêm tốn.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu đã kết luận có khoản 30% đàn ông trên toàn cầu mắc hội chứng ám ảnh về kích thước cậu bé chuẩn.

Trên thực tế, kích thước “cậu bé” chỉ quyết định khoảng 40% sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục của đàn ông và bạn tình của họ, 60% còn lại phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng giường chiếu, các tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời và tình yêu của hai người.

Kích thước cậu bé chuẩn – nỗi ám cảnh của đàn ông Việt

Không ngoại lệ, đàn ông Việt Nam vẫn muôn đời nay lo lắng, mất ăn mất ngủ vì kích thước cậu bé chuẩn.

Đặc biệt, so với kích thước dương vật trên thế giới, kích thước dương vật của người việt xếp ở vị trí khá khiêm tốn.

Kích thước dương vật trung bình của người việt nam nằm ở 12,8cm chiều dài và 2,78cm chu vi khi ở trạng thái cương cứng. Tức là thấp hơn kích thước cậu bé chuẩn của đàn ông toàn thế giới (14cm).

Do đó, tâm lý e ngại và sợ nàng chê bai “súng ống” quá nhỏ, quá ngắn là thực sự hiện hữu trong đầu các quý ông Việt và trớ trêu hơn khi lúc nào họ cũng mong muốn dương vật của mình phải to hơn, dài hơn nữa.

Một lý do nữa khiến cho đàn ông Việt luôn sợ sệt về kích thước cậu bé chuẩn của mình: TO THÌ NÀNG MỚI THÍCH! Đối với đàn ông, họ luôn nghĩ rằng phụ nữ luôn luôn thích “súng ống to khỏe, đạn dược ngon lành”, họ sợ “cậu bé” của mình quá nhỏ khiến cho nàng chê bai, nàng không đạt được cực khoái,…

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại cảm thấy hạnh phúc và dễ dàng thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục với người đàn ông mà họ yêu thương và có những màn dạo đầu xuất sắc dù kích thước dương vật có hơi khiêm tốn đi nữa cũng không có ảnh hưởng quá lớn đến sự “thăng hoa”.

kích thước dương vật

Nhiều chị em cho biết kích thước “cậu bé” không phải là yếu tố quyết định 100% cảm giác thăng hoa

Hội chứng ám ảnh kích thước cậu bé chuẩn cũng là lý do khiến cho những sản phẩm kích dục, gel tăng kích thước dương vật, thuốc xịt chống xuất tinh sớm ngày càng được ưa chuộng ở nước ta.

Những người đàn ông có cơ hội tiếp xúc với bạn cùng giới tính hoặc đã có quan hệ tình dục với nhiều đối tượng khác nhau thường dễ rơi vào nỗi ám ảnh này nhiều hơn so với những anh chàng chung thủy vì đã có sự so sánh với “của quý” của nhiều người khác.

Như vậy, kích thước cậu bé chuẩn không hoàn toàn quyết định “chuyện ấy” có được như mong muốn hay không mà còn liên quan đến nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, nếu các chàng quá lo lắng về kích thước dương vật của mình thì cũng có nhiều cách để cải thiện “cậu ấy” qua từn ngày.

Làm sao tăng kích thước cậu bé chuẩn cho đàn ông Việt?

Ăn thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới

Thực phẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp tăng cường sinh lý nam giới và xóa đi những lo âu, căng thẳng trong “chuyện ấy”. Một số thực phẩm cực tốt mà nam giới nên ăn để thoát khỏi nỗi ám ảnh kích thước cậu bé chuẩn:

+ Hải sản có vỏ cứng, hàu sữa, cá chạch, tôm đất, tôm hùm.

+ Rau củ màu xanh đậm, quả bơ, chuối, hành, tỏi, óc chó, hạnh nhân, chocolate đen, măng tây, quả việt quất, các loại nấm, đậu,…

+ Hạn chế uống rượu, bia, hạn chế hút thuốc lá.

 

các phương pháp kéo dài dương vật

Thực phẩm có thể giúp cải thiện kích thước “cậu bé” và khả năng giường chiếu của anh em

Các cách tăng kích thước dương vật

Nếu quyết định tăng kích thước dương vật mà không phẫu thuật, quý ông có thể cân nhắc đến các phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả như: Bài tập Kegel, sử dụng bao cao su có gai và có gân, dùng gel titan để tăng kích thước dương vật,…

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ không còn tự ti vầ kích thước cậu bé chuẩn nữa mà thay vào đó hãy cải thiện sức khỏe, sự dẻo dai và rèn luyện những tư thế quan hệ tốt hơn để dìu bạn tình “lên đỉnh vu sơn”.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *