Kích thích âm vật thế nào để nàng ra nước?

Kích thích âm vật

Kích thích âm vật thế nào để nàng ra nước?

Để nàng ra nước, không phải chuyện đùa, đó là một “trận chiến” thực sự đòi hỏi các soái ca phải tìm cho được những vị trí kích thích tốt nhất khiến nàng sung sướng. Âm vật, điểm G chính là đích đến của quý anh nhưng kích thích âm vật thế nào để nàng ra nước vẫn là vấn đề nan giải thách thức cánh mày râu.

Kích thích âm vật hay âm đạo điểm G dễ dàng hơn?

Đối với phụ nữ, cực khoái của chị em có 2 loại là cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật liên quan trực tiếp đến điểm G và hột le, là những vị trí tập trung nhiều dây thần kinh nhất của cơ quan sinh dục nữ, đó cũng là nơi mà anh em cần chinh phục để nàng ra nước cực sướng. Vậy kích thích vào âm vật hay âm đạo điểm G dễ dàng hơn?

Âm vật (hột le)

Đây là bộ phận cơ quan sinh dục ngoài của phụ nữ, nó lồ lộ ngay trước mắt quý ông, hột ấy khá nhỏ, màu hồng hồng, tròn trịa đáng yêu, nhiệm vụ chính là tạo nên những kích thích tột độ cho cô chủ.

kích thích âm vật bằng tay

Âm vật dễ bị kích thích hơn so với điểm G

Hạt le tuy nhỏ bé nhưng là nơi hội tụ đến 8.000 tụ mút dây thần kinh, là nơi tập trung dây thần kinh lớn nhất trên cơ thể phái đẹp, do đó, âm vật vô cùng nhạy cảm, chỉ 1 cử động nhẹ cũng khiến nàng rên lên sung sướng, nàng nào nhạy cảm quá có thể lên đỉnh luôn khi chạm vào hạt le.

Chính vì số lượng đầu mút thần kinh lớn gấp đôi đầu dương vật của đàn ông, cho nên âm vật chính là nơi tạo ra cơn khoái cảm vô cùng lớn và cực kỳ sâu cho chị em phụ nữ. Tất nhiên điều kiện chính là người đàn ông có biết cách khơi dậy những cực khoái đó không mà thôi.

Âm đạo điểm G

Kích thích âm vật ra nước chắc chắn là dễ dàng hơn so với âm đạo hay điểm G rồi, vì sao như vậy? Điểm G nằm ẩn sâu bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 3 – 5cm, nhỏ bằng hạt bắp, điểm G hoàn toàn khác với âm vật (hạt le) vì nó được bao bọc bởi những mô mỡ dày nên khó để kích thích hơn.

Đòi hỏi đàn ông khi quan hệ phải nhanh và mạnh, màn dạo đầu phải lột hết được những hưng phấn tột cùng của nàng mới có thể khiến điểm G lộ diện để “cậu bé” âu yếm, mơn trớn khi ra vào âm đạo.

Âm đạo khi được kích thích cũng góp phần tạo ra dịch nhờn nước sướng nhưng không thỏa mãn như lúc được kích thích trực tiếp vào điểm G.

Mặc dù rất khó kích thích nhưng nếu kích thích điểm G thành công, cô ấy sẽ không bao giờ có thể quên bạn đâu. Bởi vì cực khoái mà điểm G mang lại có chiều sâu và độ lan tỏa cao khiến cho toàn bộ cơ thể ngất ngây, sự xuất tinh ở chị em cũng thường đến kèm theo cơn cực khoái co giật điểm G, mỗi lần xuất tinh nữ giới thường tiết ra chất dịch tương tương 50ml hoặc ít hơn tùy mức độ khoái cảm.

kích thích âm vật bằng lưỡi

Nếu điểm G được kích thích hoàn hảo, chị em sẽ xuất tinh

Cách kích thích âm vật để nàng ra nước cực khoái rên la

Để âm vật sớm đem đến cảm giác rạo rực thăng hoa, lên đỉnh đợt đầu trước khi quan hệ, các anh nên kích thích âm vật bằng tay, kích thích âm vật bằng lưỡi để âm vật to lên nhanh chóng, sưng căng đầy và bị kích thích dữ dội.

Tuy nhiên, khi kích thích hạt le, quý ông nên nhớ nếu mãi tìm một cái hạt nhỏ bé thì thật là thiếu sót vì nó còn bao gồm một mô thịt bên dưới mu, cho nên phải chăm sóc đầy đủ tất cả các vùng lân cận của âm vật để chị em có cảm giác trọn vẹn nhất.

Ngay ở màn dạo đầu, bạn vừa hôn nàng đồng thời hãy dùng 2 tay mơn trớn, xoa nắn khắp cơ thể, và nhất là cho 1 tay đụng vào vùng tam giác bí ẩn, xoa nhẹ nhàng ở bên ngoài, tìm đến đám lông và kích thích bên ngoài, âm vật bắt đầu sẽ sưng lên và cơ thể chị em cũng nóng ran đầy ham muốn.

Nếu dùng cái lưỡi, đừng vội vàng cho nàng thỏa mãn, hãy trêu đùa dạo chơi khắp nơi trên cơ thể nàng, hôn liếm ở vùng bụng, rốn, xung quanh đùi, bẹn, sau đó khi nàng thèm khát cao độ, van xin rồi bạn mới liếm đến mép trng và ngoài của âm hộ, tiếp đến mới liếm trực tiếp vào hạt le.

Chú ý hãy có nhiều nước bọt để miệng của bạn thật ướt át, tránh làm đau nàng nhé. Khi liếm mút hạt le thỉnh thoảng cũng nên bú út chùn chụt toàn bộ âm vật và “cô bé” để nàng lâng lâng sung sướng và cảm giác đầy đủ.

Kích thích âm vật ra nước

Bạn có thể kích thích âm vật bằng tay hoặc bằng lưỡi

Với tuyệt chiêu bút mút điên cuồng, dồn dập, liên hồi, mạnh nhẹ đan xen, nàng không ứa nước, thèm bạn chảy cả nước dãi mới lạ đấy! Âm vật rất dễ bị sưng lên và vô cùng vô cùng nhạy cảm, sẽ khiến eva bị đau. Hãy hỏi nàng xem cảm giác cực khoái âm vật như thế nào, có ổn không, hạ bớt kích thích để nàng yên ổn trở lại rồi tiếp tục bú mút sau đó, đừng “quá trớn” nhé!

Hi vọng với cách kích thích âm vật để nàng ra nước cực khoái rên la trên đây, quý ông sẽ sớm chinh phục được nàng và khắc vào tâm trí nàng cảm giác hạnh phúc dâng trào.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *