Khoái cảm ở phụ nữ được biểu hiện như thế nào?

khoái cảm ở phụ nữ

Khoái cảm ở phụ nữ được biểu hiện như thế nào?

Nếu như đàn ông cơn cực khoái được thể hiện qua việc xuất tinh và cảm giác thỏa mãn thì hiện tượng cực khoái ở phụ nữ biểu hiện như thế nào? Hormone prolactin được phát hiện trong máu của đàn ông sau khi quan hệ tình dục có hiệu quả gì đối với khoái cảm của phụ nữ không?

Khoái cảm ở phụ nữ là gì?

Nếu bạn không đạt được cực khoái khi quan hệ thì đừng lo lắng bởi vì các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng:

+ Chỉ 1 trong 10 phụ nữ không bao giờ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

+ Có 4 trong 10 phụ nữ đạt cực khoái khi họ thủ dâm lần đầu tiên.

+ Rất khó để phụ nữ lên đỉnh, điều đó hoàn toàn khác với những bộ phim truyền hình hay phim khiêu dâm mà bạn từng xem. Muốn người phụ nữ của bạn đạt cực khoái mãnh liệt ư, bạn cần phải dày dạn kinh nghiệm và thuần thục các kỹ năng.

khoái cảm ở phụ nữ như thế nào

Khoái cảm ở phụ nữ là gì?

Vậy khoái cảm của phụ nữ là gì mà khó đạt đến như vậy? Khoái cảm nữ có khác gì khoái cảm ở nam giới không?

Khoái cảm chính là thời điểm cơ thể người phụ nữ cảm thấy cực kỳ thỏa mãn, hormone prolactin căng đầy trong máu để đem đến cảm giác mãn nguyện cho phụ nữ. Khi khoái cảm hay còn gọi là lên đỉnh, cơ lượng máu dồn mạnh về nhũ hoa và vùng kín của chị em đồng thời các cơ bắp sẽ thắt chặt lại. Đó là lên đỉnh của nữ.

Thực ra, lên đỉnh có tới 4 giai đoạn:

  1. Giai đoạn hưng phấn: Cơ thể bạn bắt đầu có phản ứng trước những kích thích tình dục, âm đạo được bôi trơn, cổ tử cung di chuyển lên trên sẵn sàng cho sự xâm nhập của “cậu bé”. Nhịp tim, huyết áp bắt đầu tăng lên, ban đỏ – “ánh hồng tình yêu” xuất hiện ở vùng ngực và một số vùng khác trên cơ thể, bạn đã nhập cuộc “yêu”.
  2. Giai đoạn cao trào: Huyết áp và nhịp tim tăng dữ dội, âm đạo và âm vật bị cương cứng, sậm màu, núm vú cứng lên săn lại, tử cung bắt đầu dâng lên cao và phần cuối âm đạo tạo thành một khoang rỗng sẵn sàng cho dương vật đi vào.
  3. Giai đoạn cực khoái: Đó là lúc phụ nữ lên đỉnh, toàn bộ cơ quan sinh dục căng đầy máu, rất ấm áp và cực khoái bùng nổ, cơ thể phụ nữ bay bổng, kích thích, co thắt cơ khoảng 0,8 – 1 giây. Thời gian cực khoái có thể nhiều hơn tùy theo kích thích, mức độ cực khoái ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông và cũng nhiều lần lên đỉnh hơn.
khoái cảm của phụ nữ là gì

Khi đạt cực khoái, chị em có cảm giác co thắt cơ âm đạo, chảy nhiều dịch nhờn

  1. Giai đoạn thoái trào (tiêu thất): Khi cơ thể trở lại bình thường, máu sẽ chảy ra khỏi cơ quan sinh dục nữ, âm vật lúc này rất nhạy cảm nhất là phần hạt le, do đó, nếu tiếp tục bị kích thích, phụ nữ có thể bước đến một cơn cực khoái khác ngay lập tức.

Khoái cảm ở phụ nữ được biểu hiện như thế nào?

Nhiều người thắc mắc vậy khi đạt cực khoái, khoái cảm ở phụ nữ như thế nào? Với mỗi người phụ nữ, tùy theo độ nhạy cảm của cơ thể và thứ mà họ dùng để kích thích cơ quan sinh dục là gì mà cách cảm nhận cơn cực khoái được mô tả khác nhau. Có người crm thấy sướng toàn thân, có người cảm thấy nhịp đập giữa 2 môi âm đạo, số khác lại hoảng sợ, có người lại rụng rời tay chân,…

Nếu như nam giới đạt cực khoái ở mức độ nông – sâu thì cực khoái ở phụ nữ lại thể hiện qua các loại khoái cảm khác nhau: Khoái cảm âm vật và khoái cảm âm đạo.

Cực khoái âm vật

Âm vật nằm bên trên củ 2 môi nhỏ, nó là một mô mềm nhỏ tập trung hàng ngàn dây thần kinh là nơi cực kỳ nhạy cảm được xem là điểm G thứ 2 của chị em. Khi bị kích thích, máu dồn nhiều về âm vật khiến cho mô này sưng to lên y hệt như cơ chế cương dương, lúc này nếu có các kích thích, phụ nữ có thể đạt cực khoái lập tức tại mô âm vật.

Như vậy, chỉ cần kích thích bên ngoài âm vật, không thâm nhập, không quan hệ thực sự nhưng cũng có thể khiến phụ nữ lên đỉnh nhờ “hạt đỗ” dễ thương này.

Cực khoái âm đạo

Cực khoái này liên quan đến điểm G của phụ nữ, âm đạo có hình ống nối liền từ âm hộ đến bên trong cổ tử cung, âm đạo giãn nở tốt và có tính đàn hồi cao thuận tiện cho việc sinh nở cũng như quan hệ tình dục.

khoái cảm ở nữ

Cực khoái điểm G dễ giúp chị em xuất tinh đạt cực khoái mạnh mẽ nhất

Điểm G là phần mô mềm nằm sau xương mu, gần cơ thắt của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Do đó, khi mới kích thích vào điểm G phụ nữ thấy trống rỗng và muốn đi tiểu  sau đó mới có sự thoải mái và hưng phấn tăng dần. Có thể xác định vị trí điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và hướng lên trên. Tuy nhiên, có 10 – 40% phụ nữ không đạt cực khoái khi bị kích thích điểm G.

Khi cực khoái đạt đến đỉnh điểm, âm đạo sẽ tăng cường tiết dịch nhờn gọi là xuất tinh nữ, nếu phụ nữ đồng thời đạt cực khoái âm vật và cực khoái âm đạo của thể xuất tinh tới 50ml, vô cùng ấn tượng.

Để người ấy đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục là điều không phải quá dễ dàng nhưng không có nghĩa là không làm được. Cần có những kỹ xảo điêu luyện để giúp nàng lên đỉnh.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *