Khoái cảm khi quan hệ là gì? Làm sao để đạt cực khoái?

Khoái cảm khi quan hệ

Khoái cảm khi quan hệ là gì? Làm sao để đạt cực khoái?

Trong sinh hoạt tình dục, nam giới dễ đạt khoái cảm hơn so với phụ nữ, để chị em đạt khoái cảm và lên đỉnh cần phái phối hợp rất nhiều thao tác và kỹ năng giường chiếu. Cách quan hệ để nàng khoái nhất sẽ giúp các chàng biết cách làm thế nào để cô ấy cũng lên đỉnh đê mê cùng với mình.

Khoái cảm khi quan hệ là gì?

Khoái cảm hay còn gọi là cực khoái, đó là tình trạng sung sướng tột độ trong quan hệ tình dục, đó cũng là mục tiêu mà tất cả các cặp đôi đều muốn chinh phục trong mỗi lần gần gũi nhau.

Cực khoái ở nam giới xảy ra đồng thời với việc xuất tinh. Cực khoái ở phụ nữ diễn ra khi máu được bơm đầy về âm hộ và xảy ra co thắt xương chậu từ 5 – 15 lần trong khoảng 0,8 giây, đó chính là cơn cực khoái của chị em.

Sau khi đạt cực khoái sau quan hệ tình dục, cơ thể chúng ta sẽ tiết ra hormone prolactin trong máu, chúng khiến bạn có cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc, ngất ngây. Đó cũng là lý do vì sao quan hệ tình dục giúp giải tỏa căng thẳng rất tốt. Cực khoái đóng vai trò quan trọng trong ngăn chặn ung thư vú ở phụ nữ và ung thư dương vật ở đàn ông.

 

khoái cảm

Cực khoái là tình trạng sung sướng tột độ trong quan hệ tình dục

Vì sao phụ nữ thường khó đạt khoái cảm?

Nhiều chuyên gia tình dục học tại Mỹ đã vào cuộc nghiên cứu về hiện tượng cực khoái ở phụ nữ. Họ cho biết, dấu hiệu cực khoái của chị em rất khác nhau: Có người rú lên, có người mỉm cười, có người khóc lóc kè với đó là hiện tượng co giật cơ xương chậu, núm vú cương cứng, cơ thể nóng ran, mặt và vùng ngực đỏ lên.

Tuy nhiên, những cơn cực khoái của chị em rất khó xuất hiện, có 76% phụ nữ không đạt cực khoái trong những lần đầu quan hệ, tình trạng sẽ được cải thiện khi chị em có nhiều kinh nghiệm giường chiếu hơn hoặc có bạn tình rất sành sỏi trong “chuyện ấy”.

Nguyên nhân khiến khoái cảm ở phụ nữ rất khó xảy ra có thể là do việc quan hệ tình dục không như ý muốn của các nàng, tâm lý lo lắng, căng thẳng, cơ thể mệt mỏi hay bị ám ảnh bởi chuyện quan hệ tình dục,… đều khiến phụ nữ khó lòng lên đỉnh được.

Nếu bạn tình của chị em không tâm lý, không chịu khó dạo đầu kỹ lưỡng, không đủ sức khỏe để dìu nàng “lên đỉnh” thì chị em cũng khó đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Phải làm gì để nàng đạt cực khoái?

Bạn có thể không dám thừa nhận nhưng thực tế có nhiều nam giới không chú trọng đến việc lên đỉnh của bạn tình, họ chỉ cần xuất tinh là xong và mặc kệ cảm xúc người kia. Đó chính là con dao cắt đứt hạnh phúc gia đình của bạn.

khoái cảm khi quan hệ

Phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn nam giới

Hãy tập ngay bây giờ khả năng làm cho nàng đạt cực khoái để cải thiện đời sống quan hệ vợ chồng và tận hưởng những giây phút cùng nhau thăng hoa. Vậy làm thế nào để người phụ nữ của bạn nhận được những cảm xúc tuyệt vời giống như mọi lần bạn xuất tinh?

Chỉ cần một chút khéo léo, tinh tế, sự kiên nhẫn và yêu thương hết mực dành cho nàng, cùng với đó là vài thủ thuật “yêu” đặc biệt, bạn sẽ khiến nàng trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất khi liên tiếp đạt cực khoái cùng bạn!

Bí quyết để chàng giúp nàng đạt cực khoái

Màn dạo đầu hoàn hảo

Chuyên gia tình dục học Levkoff cho biết: “Không nhất thiết phải vào cuộc mới khiến nàng sung sướng, đôi khi bạn chỉ cần tập trung vào vị trí tốt nhất đã có thể khiến nàng thét lên”.

Đó chính là tầm quan trọng của màn dạo đầu, chàng hãy tập trung kích thích, mơn trớn, hôn hít thật điêu luyện, nhẹ nhàng ở những vị trí nhạy cảm nhất của nàng. Nhũ hoa và âm đạo chính là 2 nơi bạn không nên bỏ qua để khiến nàng đê mê trước khi quan hệ thực sự.

Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc khiến nàng đạt khoái cảm khi quan hệ.

Những tư thế khiến nàng dễ lên đỉnh nhất

“Yêu” kiểu truyền giáo tức là bạn nằm ngửa, còn nàng nằm úp lên thân hình của bạn, bạn dùng sức cho “cậu bé” chui vào “cô bé” và sàn sẩy, nàng có thể trườn lên xuống trên người bạn khiến cho làn da nàng tiếp xúc thân mật nhất với bạn, hạt đỗ của nàng cũng được mơn trớn bởi sự cọ xát. Đây chính là tư thế dễ khiến nàng “phát điên” nhất.

khoái cảm của phụ nữ

Để nàng làm chủ “cuộc chơi” nàng sẽ dễ lên đỉnh hơn

Ngoài ra, tư thế nàng chủ động ở trên và tự cho điều khiển “cuộc chơi” cũng sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm như mong đợi. Đồng thời nếu nam giới làm chủ, hãy kiểm soát nhịp độ, lúc nàng gần lên đỉnh hãy tạm dừng lại để cơn cực khoái tạm lắng xuống rồi sau đó tiếp tục quan hệ để cơn khoái cảm của nàng kéo dài nhất.

Một chút kích thích cho nàng đê mê

Bạn có thể sử dụng nước hoa kích thích tình dục hay lưỡi liếm, trứng rung, vòng rung để khơi gợi ham muốn mãnh liệt của nàng, chỉ cần dùng những thứ này kích vào điểm G sẽ khiến “cô bé” phải ướt át trước khi “cậu bé” thâm nhập.

Bí quyết để nàng tự kéo dài cơn cực khoái

Còn về phần nàng, hàng ngày hãy tập bài tập co thắt xương chậu để cơn cực khoái dễ đến và kéo dài nhất giúp nàng sướng nhất có thể.

Mỗi ngày nàng hãy tập co thắt cơ xương chậu bằng cách làm động tác như khi nhịn tiểu, giữ trong 2s sau đó thả ra, thực hiện liên tục 20 lần một đợt, ngày làm 3 đợt sẽ giúp cơ xương chậu khỏe, dẻo dai và khoái cảm liên tục.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *