Hình ảnh chuyện ấy trên giường khơi gợi ham muốn

Hình ảnh chuyện ấy trên giường

Hình ảnh chuyện ấy trên giường khơi gợi ham muốn

Với những cặp đôi mới yêu nhau hoặc mới cưới nhau, “chuyện ấy” luôn là một đề tài nhạy cảm nhưng rất kích thích sự tò mò của cả 2 người. Với những hình ảnh chuyện ấy trên giường tinh tế, gợi cảm và rất nóng bỏng sau đây sẽ giúp đôi bạn có được những kích thích mạnh mẽ hơn để sẵn sàng tâm lý bước vào chuyện chăn gối một cách vui vẻ, sung sướng nhất!

Sự cần thiết của hình ảnh chuyện ấy trên giường

Không ai có thể mới sinh ra đã biết làm tình như thế nào dù đó là bản năng của con người, nó đến một cách tự nhiên vào những thời điểm cần thiết nhưng để làm tình cho “sướng”, cho thỏa mãn đôi bên thì cần phải học hỏi kinh nghiệm. Và chính những hình ảnh chuyện ấy trên giường sẽ giúp các bạn trẻ, các bạn mới lớn am hiểu hơn về những cách làm tình nóng bỏng, hấp dẫn.

Làm chuyện ấy trên giường như the nao đang là đề tài bạn quan tâm và BA CON SÓI cũng đang nhắc đến vấn đề này. “Chuyện ấy” trên giường rất cần thiết và chiếm thời lượng lớn trong việc quan hệ tình dục của vợ chồng.

ảnh làm chuyện ấy trên giường

Hình ảnh làm chuyện ấy trên giường

Những hình ảnh hình ảnh chuyện ấy trên giường có thể giúp kích thích ham muốn vợ chồng, tạo nên sự gần gũi, ấm áp và bổ sung những tư thế quan hệ, những cách làm tình hấp dẫn hơn cho cặp đôi kinh nghiệm phong phú hơn khi làm “chuyện ấy”.

Bạn có đảm bảo KHÔNG ham muốn khi xem những hình ảnh chuyện ấy trên giường này?

Những hình ảnh này được BA CON SÓI sưu tầm trên mạng internet nhằm mục đích giúp bạn đọc có được những kiến thức thú vị, mới lạ về cách quan hệ tình dục, với những bạn chưa từng có quan hệ thì đây là một kênh thông tin hữu ích.

Với những ai đã quan hệ tình dục rồi thì có thể những hình ảnh đầy tính kích dục này càng khiến bạn dễ lao vào cuộc hơn.

Ảnh làm chuyện ấy trên giường thường mang đến những xúc cảm mãnh liệt bởi quá nhiều tư thế khác lạ, có những khung cảnh lãng mạn và cả những cảnh “bạo dâm” mà bạn sẽ bị kích thích. Khi xem ảnh, hãy “lượng sức” mình để thực hiện những động tác an toàn, có thể học theo nhưng hãy chắt lọc vì có những kiểu làm tình rất điện ảnh, không nên học theo vì gây nguy hiểm cho vùng kín.

Nào, bây giờ thì hãy cùng xem những cách làm tình hấp dẫn thông qua ảnh nhé! Bạn có thể vừa xem vừa thực hành luôn càng hấp dẫn hơn gấp nhiều lần!

Màn dạo đầu thú vị

Dạo đầu rất cần thiết giúp cho vợ chồng sẵn sàng, nóng cơ thể lên, điên lên và muố “cắn xé” lẫn nhau. Bạn thường được khuyên hãy dạo đầu từ từ, nhẹ nhàng, trêu chọc khắp nơi trên cơ thể đối phương nhưng đó là công thức chung không phải ai cũng giống nhau, do đó, có thể thay đổi “chiêu thức” tùy theo sở thích của bạn tình và của bản thân.

Chẳng hạn như chơi trò “mạnh bạo”, vồ vập, khiến người ấy “đỡ” không nổi mà muốn lao ngay vào bạn.

“Hành sự” mạnh mẽ, nhiều tư thế

Có quá nhiều tư thế quan hệ khiến bạn “cháy mặt” vì ngượng khi xem, nếu bạn xem hình ảnh chuyện ấy trên giường vào buổi đêm yên tịnh, ngồi trong vòng tay của bạn tình thì chúng tôi không dám chắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đâu đấy!

hình ảnh chuyện ấy trên giường

Quan hệ kiểu mạnh mẽ

Khi cơ thể nàng nóng ran lên và ngứa ngáy, âm đạo có dịch nhờn và sờ soạn liên tục trên người bạn. Khi cơ thể chàng bừng bừng khí thế, hơi nóng tỏa đầy, “Cậu bé” ngóc đầu dậy thì 2 bạn đã sẵn sàng “lao” vào nhau rồi!

Kết thúc “chiến trận” đầy mĩ mãn

Chiếc giường êm ái sẽ càng hạnh phúc và lãng mạn hơn sau màn “triền miên” của 2 chủ nhân, bạn không chỉ nên xem cảnh tư thế hấp dẫn và còn nên xem những hình ảnh ôm nhau ấm áp, nghĩa tình sau khi làm “chuyện ấy” để học theo và làm cho đối phương mãi quyến luyến, không muốn rời xa bạn.

 

Làm chuyện ấy trên giường như the nao

Âu yếm nhau sau khi “hành sự”

Làm sao học theo hình ảnh chuyện ấy trên giường?

Tốt nhất là hãy xem qua một lượt sau đó trực tiếp thực hành theo, hãy cùng bạn đời làm chuyện này để cả 2 cùng nắm được cách thức cơ bản, từ đó điều chỉnh và sáng tạo sao cho thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Bạn cũng nên chuẩn bị nội y hấp dẫn như những chàng trai, cô gái trong clip, hình ảnh “nóng” để kích thích mạnh mẽ đôi mắt và ham muốn của đối phương. Việc gợi tình sẽ thực sự thành công nếu như:

+ “Cô bé” của bạn sạch sẽ, xinh đẹp, dọn dẹp lông mu, có mùi hấp dẫn và được che hờ hững bởi những bộ áo ngủ mỏng dính, những kiểu quần lót lọt khe đầy mê hoặc. Nếu thích nàng có thể trút bỏ hết nội y và khoác hờ hững chiếc áo sơ mi của chồng ra bên ngoài, đó còn là liều kích dục mạnh hơn bao giờ hết đối với đàn ông!

+ “Cậu bé” của chàng cần sung mãn, dũng mãnh, sạch sẽ và cũng mặc những kiểu nội y hấp dẫn khoe trọn phẩm chất quý ông. Nếu chàng chưa tự tin lắm với khả năng “kiềm chế” của mình, hãy dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Nếu dương vật của chàng hơi nhỏ, hãy cùng gel titan tăng kích cỡ dương vật.

Và bây giờ thì thực hành theo những hình ảnh chuyện ấy trên giường thôi nào!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *