Dùng gel bôi trơn khi mang thai kết hợp 6 tư thế quan hệ “lên đỉnh” an toàn cho thai nhi

dùng gel bôi trơn khi mang thai

Dùng gel bôi trơn khi mang thai kết hợp 6 tư thế quan hệ “lên đỉnh” an toàn cho thai nhi

Thai kỳ cũng là lúc âm đạo của chị em bị “khô hạn”, quan hệ tình dục cũng vì thế gặp nhiều khóc khăn. Có nên dùng gel bôi trơn khi mang thai là thắc mắc chung của rất nhiều cặp vợ chồng.

“Chuyện ấy” thời kỳ mang thai là nỗi lo thường trực của các cặp vợ chồng, một số nghiên cứu cho thấy nếu sức khỏe của bà bầu tốt thì chuyện “yêu” vẫn diễn ra bình thường thậm chí có nhiều ưu điểm hơn so với thời son rỗi. Dùng gel bôi trơn khi mang thai là một bí quyết để giữ lửa gia đình trong 9 tháng 10 ngày đặc biệt này.

Dù chị em đã dùng gel bôi trơn để đảm bảo cuộc “yêu” diễn ra thuận lợi thì cũng nên lưu ý đến 6 tư thế quan hệ an toàn cho thai nhi đã được chuyên gia tình dục học hàng đầu khuyên sử dụng nhé!

6 tư thế quan hệ “lên đỉnh” an toàn cho thai nhi kết hợp dùng gel bôi trơn khi mang thai

Tư thế 1: Dùng gel bôi trơn khi mang thai + Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa được xem là lý tưởng nhất trong các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Tư thế úp thìa cực kỳ an toàn cho thai nhi

Ở tư thế này, vợ có thể nằm nghiêng một cách thoải mái, chồng nhẹ nhàng tiến vào từ phía sau, đôi tay rảnh rang có thể vuốt dọc theo các đường cong ngày một rõ rệt của người vợ.

Nếu dùng gel bôi trơn khi mang thai trong tư thế này, cặp đôi nên lựa chọn loại gel có tính ấm, gốc nước để an toàn nhất, ít bị dị ứng nhất.

Tư thế 2: Dùng gel bôi trơn khi mang thai + Tư thế vợ ở trên

Quan hệ với tư thế vợ ở trên, chồng nằm ngửa ra và vợ nằm lên trên chồng theo cùng chiều sẽ giúp em bé được an toàn tối đa vì trong tư thế này, “cậu nhỏ” rất ít khi “đâm” được sâu vào tử cung của chị em.

Vợ ở trên là tư thế quan hệ khi mang thai tháng đầu hoặc tư thế quan hệ khi mang thai tháng thứ hai mà cặp vợ chồng nên áp dụng vì có độ an toàn cao.

Tuy nhiên, nếu âm đạo của người vợ quá khô hạn thì nên cân nhắc dùng gel bôi trơn khi mang thai để giải tỏa sự thô ráp, đau đớn, tụt cảm xúc.

Tư thế 3: Dùng gel bôi trơn khi mang thai + Tư thế cưỡi ngựa

Nếu như bình thường, chị em luôn dùng tư thế “cưỡi ngựa” để kiểm soát tốc độ, nhịp độ, độ nông sâu khi quan hệ thì thật tuyệt vời, khi mang thai, thói quen dùng tư thế “cưỡi ngựa” sẽ đảm bảo độ an toàn cao nhất cho thai nhi.

tư thế quan hệ khi mang thai tháng thứ hai

Chọn gel bôi trơn chất lượng tốt để vợ chồng cùng thăng hoa trong tư thế “cưỡi ngựa” mà vẫn đảm bảo bụng bầu an toàn

Ở tư thế người vợ ngồi lên trên chồng và kiểm soát “cuộc yêu” đòi hỏi “cô bé” phải thực sự ẩm ướt, mềm mịn để cuộc “mây mưa” “sướng” hơn gấp nhiều lần. Do đó, hãy dùng gel bôi trơn khi mang thai để cuộc “yêu” trơn mượt như nhung.

Tư thế 4: Dùng gel bôi trơn khi mang thai + Tư thế doggy

Bụng bầu chính là trở ngại lớn nhất đối với quan hệ tình dục, với tiêu chí đảm bảo sự an toàn cho thai nhi nhưng vẫn đem lại khoái cảm cho cả 2 vợ chồng, tư thế quan hệ khi mang thai an toàn không nên bỏ qua là doggy hay còn gọi quan hệ từ phía sau.

Có 2 cách doggy lý tưởng cho vợ chồng quan hệ khi mang thai:

+ Vợ tìm một điểm tựa trên giường hoặc tường, gối quỳ như tư thế doggy bình thường, sau đó chồng “thâm nhập” từ phía sau một cách nhẹ nhàng.

+ Chồng ngồi lên ghế, sau đó vợ ngồi lên người chồng ở cùng chiều và thực hiện doggy.

Vẫn cần phải bôi trơn nếu vợ đang bị “khô hạn” vì tư thế này “cậu bé” của chồng sẽ “vài” rất sâu, nếu quá khô sẽ gây đau rát, giảm ham muốn và gây hoang mang cho vợ. Dùng gel bôi trơn khi mang thai có vẻ thích hợp đúng không nào?

Tư thế 5: Dùng gel bôi trơn khi mang thai + Tư thế góc vuông

tư thế quan hệ khi mang thai an toàn này, bà bầu sẽ ngồi thoải mái trên mép bàn, ông xã thì quỳ cạnh mép bàn và “tiến vào” “cô bé” một cách nhẹ nhàng. Tư thế này không ảnh hưởng đến bụng bầu và đảm bảo giúp vợ chồng cùng “thỏa mãn”.

Tư thế 6: Dùng gel bôi trơn khi mang thai + Tư thế mặt đối mặt

Mặt đối mặt là tư thế quan hệ khi mang thai tháng đầu còn những tháng sau bụng bầu đã lớn thì không còn thích hợp. Cách thực hiện tương tự như tư thế úp thìa nhưng lúc này vợ chồng xoay chuyển sao cho mặt có thể đối mặt nhau.

tư thế quan hệ khi mang thai an toàn

Tư thế mặt đối mặt nên thực hiện ở những tháng đầu thai kỳ

Chồng nằm trên nhưng hơi nghiêng để tránh đè lên bụng bầu, vợ nằm thoải mái và có thể gác 1 chân lên người chồng. Dùng gel bôi trơn khi mang thai trong tư thế này giúp chàng và nàng tự tin gần gũi nhau hơn.

LƯU Ý: Có nên dùng gel bôi trơn khi mang thai?

Có nên dùng gel bôi trơn khi mang thai không tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nếu như:

+ Bạn chọn được gel bôi trơn an toàn, chất lượng tốt, thích hợp cơ địa, chính hãng.

+ Bạn biết rõ cách sử dụng.

+ Bạn đang bị “khô hạn”.

+ Sức khỏe của bà bầu và thai nhi an toàn, được phép quan hệ tình dục,…

Thì bạn nên dùng gel bôi trơn khi mang thai để cuộc “yêu” thăng hoa trên cả mong đợi!

Nếu bạn đang tìm hiểu về gel bôi trơn, cách dùng gel bôi trơn khi mang thai, bao cao su hay cả sản phẩm hỗ trợ tình dục khác, hãy liên hệ với Shop Baconsoi để được tư vấn tân tình nhất!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *