Đồ chơi tình dục tự chế cho nam nữ lợi bất cập hại

cách làm đồ chơi tình dục tự chế

Đồ chơi tình dục tự chế cho nam nữ lợi bất cập hại

Hàng ngàn năm trước đây, bên cạnh việc phát minh sáng tạo ra những dụng cụ phục vụ sản xuất và phát triển kinh tế, cư dân cổ đại còn biết sản xuất ra đồ chơi tình dục tự chế để phục vụ nhu cầu tình dục của mình.

Ngày nay, đồ chơi tình dục tự chế đã dần được thay thế bởi đồ chơi tình dục công nghiệp hiện đại, an toàn và có cảm xúc tốt hơn gấp nhiều lần. Bạn sẽ thấy rất thú vị nếu biết được một số thông tin về cách chế tạo đồ chơi tình dục tự chế, lợi ích, tác hại của chúng.

Mục đích chính của đồ chơi tình dục tự chế

Đồ chơi tình dục tự chế nói riêng và đồ chơi tình dục nói chung là những sản phẩm phục vụ cho 1 mục đích duy nhất: Thỏa mãn ham muốn của con người. Vì cấu tạo bộ phận sinh dục của nam giới và phụ nữ khác nhau nên cũng chia ra thành nhiều nhóm đồ chơi tình dục:

+ Đồ chơi tình dục tự chế cho nữ

+ Đồ chơi tình dục cho nam tự chế

đồ chơi tình dục tự chế

Một tài liệu liên quan đến tự chế đồ chơi tình dục nam

Theo góc nhìn của khoa học hiện đại, đồ chơi tình dục chính là lợi dụng tác động vật lý lên các vùng nhạy cảm của cơ thể để đem đến cảm xúc hưng phấn mãnh liệt cho cả nam và nữ trong quan hệ tình dục.

Đồ chơi tình dục tự chế tưởng chừng chỉ xuất hiện từ xa xưa nhưng thực tế, hiện nay vì điều kiện kinh tế thấp kém nên một số đất nước, một số vùng miền, người ta vẫn tự chế đồ chơi tình dục để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Đồ chơi tình dục tự chế qua các thời đại

Qua nhiều thời đại khác nhau, đồ chơi tình dục tự chế cũng có nhiều biến đổi, cách tự chế đồ chơi tình dục cũng ngày càng tân tiến hơn.

Đồ chơi tình dục tự chế thời trung cổ

Một số tài liệu nghiên cứu khoa học cho biết, cách làm đồ chơi tình dục tự chế thời cổ đại được dựa theo nguyên lý rung cơ học của các loài động vật trong tự nhiên. Chẳng hạn, làm đồ chơi tình dục tự chế cho nữ người ta sử dụng đến quá trình rung liên tục của loài ong.

Một món đồ chơi tình dục nữ thời cổ xưa được tìm thấy có cấu tạo đơn giản, đó là xơ mướp được lấy hết hạt, người ta cho những chú ong vào lỗ trống này. Bị ngột ngạt chúng sẽ cử động liên tục tạo ra nhịp rung liên tiếp có thể kích thích sự sung sướng ở vùng nhạy cảm của người phụ nữ.

Đồ chơi tình dục tự chế cho nữ

Phụ nữ cổ đại tự chế đồ chơi tình dục bằng cách bỏ ong vào xơ mướp

Dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam giới thời xưa càng dễ dàng hơn bởi vì chỉ cần có những kích thích nhỏ cũng đủ để “cậu bé” sung sướng.

Đồ chơi tình dục tự chế thời hiện đại

Ngày nay, đồ chơi tình dục tự chế đa dạng hơn, có thể bạn tự tạo ra hoặc bạn đang sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Một số chị em có thói quen thủ dâm với vòi hoa sen, ngón tay, bàn chải đánh răng hay thậm chí là dưa chuột, cà rốt,…

Đối với đàn ông, thủ dâm càng dễ dàng hơn do cấu tạo lồi ra của dương vật, dùng tay hoặc cho dương vật “vào ra” ở những vị trí có lỗ tròn để thỏa mãn “cơn hứng”. Một số còn tự chế đồ chơi tình dục nam bằng cách đục lỗ trên quả bí ngô, vỏ chai, bao nilon rồi sử dụng.

Sử dụng đồ chơi tình dục tự chế cho nam nữ – Lợi hay hại?

Đồ chơi tình dục tự chế không trải qua thiết kế kỹ càng, nghiên cứu kỹ lưỡng, không có ai kiểm chứng chất lượng, nó chỉ được tạo ra nhanh chóng, đơn giản, tân dụng tối đa lợi thế từ vật dụng có sẵn thậm chí là đồ phế liệu.

Sử dụng những món đồ chơi tình dục tự chế dù là đồ cho nam hay đồ cho nữ đều không có lợi cho sức khỏe, chúng sẽ làm đau đớn, tổn thương, dị ứng, gây bệnh ở vùng kín.

Đã có không ít trường hợp tự lên mạng kiếm thông tin về cách tự chế đồ chơi tình dục sau đó làm theo và sử dụng để rồi cuối cùng phải đi bệnh viện để được cứu chữa. Do đó, các chuyên gia tình dục học có lời khuyên rằng không nên sử dụng đồ chơi tình dục tự chế dù bạn là giới tính nào. Bởi vì:

+ Đồ chơi tình dục tự chế cho nữ: có thể bị kẹt lại trong âm đạo gây tổn thương, viêm nhiễm, phải phẫu thuật mới lấy ra được.

+ Đồ chơi tình dục tự chế cho nam: Dễ gây trầy xước, nhiễm khuẩn thậm chí hỏng dương vật.

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục đã rất hiện đại, đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tình dục tốt cho cả nam và nữ. Cảm xúc như thật, hình dáng như thật, an toàn và tuyệt đối giúp bạn thăng hoa.

tự chế đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục hiện đại, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ

Do đó, thay vì sử dụng đồ chơi tình dục tự chế ẩn chứa nhiều nguy cơ, bạn nên cân nhắc tiết kiệm chi tiêu và mua cho mình các dụng cụ hỗ trợ tình dục chất lượng từ nhãn hàng uy tín.

Tại shop người lớn Baconsoi, chúng tôi cung cấp đủ loại đồ chơi tình dục an toàn cho bạn: Dương vật giả, âm đạo giả, máy massage tình yêu, vòng rung, đồ chơi tình dục cao cấp,… giúp cuộc “yêu” của bạn “trăm trận trăm thắng”.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *