Những bí mật thú vị về đồ chơi tình dục thời cổ đại

đồ chơi tình dục thời cổ đại

Những bí mật thú vị về đồ chơi tình dục thời cổ đại

Nếu 3.000 năm trước đây bao cao su đã có thể ra đời thì đồ chơi tình dục cũng có niên đại xa xưa không hề kém cạnh. Đồ chơi tình dục thời cổ đại có hình dáng thế nào, chế tạo từ chất liệu gì, sử dụng ra sao,… chắc làm bạn tò mò rồi!

Hãy cùng BA CON SÓI khám phá những bí mật thú vị về đồ chơi tình dục thời cổ đại nhé!

Đồ chơi tình dục thời cổ đại – Có thể bạn chưa biết!

Đồ chơi tình dục không những chỉ là món đồ yêu thích trong đời sống tình dục của con người ngày nay, từ xa xưa nó đã xuất hiện và đã có nhiều nghiên cứu chứng minh được thực sự có đồ chơi tình dục thời cổ đại.

Đồ chơi tình dục thời cổ đại ra đời từ khi nào?

Tại Ấn Độ, trong một cuộc khai quật ngôi mộ có niên đại 206 năm trước công nguyên, các nhà khảo cổ ngoài tìm thấy nhiều vàng bạc, châu báu, đá quý thì còn rất bất ngờ khi có những dương vật giả và một món đồ chơi tình dục cổ xưa.

đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục cổ đại được cách điệu theo hình dáng dương vật đàn ông, có thể đây là món đồ dùng trong một tín ngưỡng nào đó

Như vậy, có thể khẳng định từ xa xưa, tổ tiên của chúng ta đã biết sử dụng bàn tay, khối óc để mô phỏng lại hình dáng cơ quan sinh dục và tạo ra đồ chơi tình dục trong đời sống thường ngày.

Dù chưa biết chính xác thời điểm xa xưa nhất mà các món đồ chơi tình dục thời cổ đại xuất hiện nhưng có thể khẳng định, chúng ra đời từ rất sớm, có thể cùng thời với bao cao su bằng vải lanh.

Đồ chơi tình dục thời cổ đại có hình dáng thế nào?

Rất nhiều nhà khoa học và nhà khảo cổ học đã tìm thấy nhiều mẫu dương vật giả khác nhau, chúng thực sự rất đa dạng.

Người cổ đại không chỉ mô phỏng lại khá chân thực hình dáng của dương vật hay âm đạo mà còn thêm thắt nhiều chi tiết khá thú vị thậm chí còn rất sáng tạo tạo ra những mẫu đồ chơi tình dục thời cổ đại mà ngày nay con người cũng học hỏi theo.

Một số mẫu đồ chơi tình dục thời cổ đại làm từ đồng thau có cấu tạo y hệt như dương vật của đàn ông, một số là dương vật giả hai đầu, dương vật giả cách điệu gắn thêm đôi cánh thiên thần, có quay cầm, dương vật có đầy đủ “súng, đạn”…

 

dương vật giả

Một số mẫu dương vật giả thời cổ đại

Đồ chơi tình dục thời cổ đại được làm từ chất liệu gì?

Trong phạm vi hiểu biết của chúng ta ngày nay, đồ chơi tình dục cổ xưa được tìm thấy ở các ngôi mộ thường được chế tạo từ các chất liệu quý thời đó như đá cẩm thạch, đồng thau, ngọc bích,…

Từ chất liệu này có thể thấy chỉ những tầng lớp cao cấp trong xã hội mới được sử dụng đồ chơi tình dục để phục vụ “chuyện phòng the”.

Nữ hoàng Ai Cập, các vị hoàng hậu, quý phi của nhà vua, quan chức cao cấp trong tầng lớp thống trị chính là những người được sử dụng món đồ chơi đặc biệt này. Còn người nô lệ chưa hẳn đã được sử dụng đồ chơi tình dục thời cổ đại ở thời đại của chế độ chiếm hữu nô lệ.

Đồ chơi tình dục thời cổ đại sử dụng cho mục đích gì?

Theo hầu hết các nhà khảo cổ, đồ chơi tình dục thời cổ đại ra đời để phục vụ cho nhu cầu thể xác của con người.

Trong chế độ nô lệ thời cổ đại hay thậm chí đến thời phong kiến, xung quanh các vị vua chúa, quan chức quý tộc vương gia là rất nhiều phi tần, mỹ nữ, người hầu gái,… do đó, họ không thể dùng sức để thỏa mãn hết tất cả người đẹp xung quanh mình, đồ chơi tình dục thời cổ đại sẽ cực kỳ hữu ích trong trường hợp này.

Nhiều ý kiến đồng tình, đồ chơi tình dục cổ xưa được phụ nữ bên cạnh những ông vua, chúa, quan quyền sử dụng. Nữ hoàng ở các đất nước cũng ưa thích sử dụng những món đồ chơi này.

đồ chơi tình dục cổ xưa

Đồ chơi tình dục làm bằng đồng thau

Tuy nhiên, một số quan điểm lại không đồng tình về công dụng của đồ chơi tình dục để thỏa mãn thể xác. Nhiểu chuyên gia nghiên cứu về tình dục học cho biết, sự xuất hiện của đồ chơi tình dục thời cổ đại chủ yếu phục vụ nhu cầu tín ngưỡng, tâm linh.

Ngọc bích ở thời cổ đại được xem là vật phong thủy xua tan tà khí, mang may mắn đến với chủ nhân sở hữu. Đồng thời chuyện quan hệ nam nữ là điều thiêng liêng, trong sáng đáng được tôn thờ. Do đó, họ chế tạo đồ chơi tình dục thời cổ đại có hình dáng dương vật giả để mang theo bên mình làm bùa hộ thân.

Sự khác biệt của đồ chơi tình dục thời cổ đại – đồ chơi tình dục hiện đại

Dù được sử dụng vì mục đích gì thì sự xuất hiện của đồ chơi tình dục thời cổ đại cũng là một đoạn lịch sử quá đỗi thú vị của nhân loại. Nếu so sánh với đồ chơi tình dục hiện đại thì đồ chơi của ông cha ta không có nhiều tính năng hấp dẫn như tự động rung, xoay, ngoáy, chọc, massage,…

sex toys

Đồ chơi tình dục hiện đại có nhiều tính năng hơn và được kiểm tra độ an toàn tốt hơn so với đồ chơi tình dục cổ xưa

Tuy nhiên, kỹ thuật chế tác cực kỳ tinh xảo trên các chất liệu quý hiếm và đặc biệt hình dáng rất chuẩn, giống như dương vật thật của người đàn ông của đồ chơi tình dục thời cổ đại chính là một ưu điểm mà không phải ngày nay nhà sản xuất sex toys nào cũng làm được.

Tất nhiên, nếu chọn sử dụng đồ chơi tình dục thời cổ đại thì bạn sẽ không chọn đúng không nào? Độ an toàn, cảm giác hưng phấn sẽ không hoàn hảo như dương vật giả thời nay. Nếu bạn đang có nhu cầu “tậu” một món “đồ chơi sung sướng” cho mình, hãy liên hệ ngay BA CON SÓI để được tư vấn cụ thể hơn!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *