Dạy làm tình – Hướng dẫn những cách làm tình cực khoái nhất

dạy làm tình

Dạy làm tình – Hướng dẫn những cách làm tình cực khoái nhất

Trong chuyện chăn gối ngoài kinh nghiệm giường chiếu, sự thay đổi là điều cần làm để việc quan hệ tình dục của vợ chồng, cặp đôi được mới lạ và luôn hấp dẫn lẫn nhau, đó cũng là cơ sở của cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững.

Cách dạy làm tình trở nên phổ biến, được công khai ở nhiều hình thức như bài viết, hình ảnh, clip giúp cho bạn có thể nhanh chóng học theo và cải thiện sự nhàm chán trong “chuyện ấy” với bạn tình của mình. Ngay sau đây, BA CON SÓI cũng xin góp mặt một bài viết về cách dạy làm tìnhhướng dẫn những cách làm tình cực khoái nhất, hi vọng bạn đọc có được những kinh nghiệm giường chiếu phong phú hơn.

Vì sao dạy làm tình ngày càng được yêu thích?

Có hàng chục ngàn video, clip sản xuất bài bản hoặc tự quay mang tính chất khiêu dâm và những clip mang tính chất giáo dục giới tính được sản xuất mỗi năm. Đó là nguồn thông tin rất hữu ích để giúp bạn có nhiều kiến thức về “chuyện ấy”, mảng kiến thức quan trọng nhưng chưa được phổ cập ở Việt Nam.

Bạn có khi nào thắc mắc vì sao những clip dạy làm tình được xem là clip “đen” nhưng vẫn được yêu thích? Chúng sống được là nhờ sự yêu thích của khán giả bởi đó là một nhu cầu quan trọng, thiết yếu trong cuộc sống.

Vậy xem những clip “chạy cảm” có nội dung thế nào mới tốt? Việc nghiện xem phim xxx không hề tốt, nó sẽ khiến tinh thần người xem không còn minh mẩn, họ suốt ngày nghĩ đến chuyện này mà không còn sức sống. Một số còn học theo một cách rập khuôn gây nên những sự cố đáng tiếc cho sức khỏe.

dạy làm tình cho nam

Các sản phẩm dạy làm tình đều được yêu thích

Do đó, hãy xem những cách dạy làm tình cho nam, dạy làm tình cho nữ khoa học, rõ nguồn gốc và không mang tính kích dục để bạn bình tĩnh tìm ra tư thế, cách thức phù hợp với bản thân để giúp cải thiện chuyện ấy vừa lành mạnh vừa được an toàn và sung sướng nhất có thể.

Hướng dẫn dạy làm tình giúp chàng và nàng cực khoái

Việc đạt được cực khoái đối với nam giới dễ xảy ra hơn đối với nữ, nếu đa số các anh chỉ cần xuất tinh xong là rất hưng phấn, rất thỏa mãn thì chị em cũng cần “xuất tinh” nước ra nhễ nhại, cơ thể cong lên đầy sung sướng,… Tuy nhiên để cho vợ mình đạt được điều đó là không hề dễ một xíu nào.

Hướng dẫn làm tình sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết những kỹ năng cần thiết để chàng làm cho nàng ngất ngây ở trên giường!

Kỹ năng màn dạo đầu

Màn dạo đầu cũng như mở bài của 1 bài viết, nó hấp dẫn thì mới khiến nàng tập trung toàn bộ tâm trí và cơ thể cho “chuyện ấy”. Trên cơ thể phụ nữ có hàng tá điểm G chờ bạn khám phá chứ không chỉ là một điểm G thực sự ở bên trong âm đạo, cơ thể chàng cũng như vậy, “cậu bé” không là tất cả, hành động quan hệ tình dục là tổ hợp của rất nhiều yếu tố, do đó, hãy dạo đầu thật thành công bằng cách:

dạy làm tình cho nữ

Dùng hết kỹ năng lãng mạn của bạn cho màng dạo đầu, thức bạn nhận được là cực khoái

– Dùng tay, miệng, chân và tất cả sự âu yếm, ham muốn nhất của bạn để kích thích đối phương.

– Hãy nhẹ nhàng, từ tốn và rong chơi khắp cơ thể của nhau, các vị trí nhạy cảm nhất dù là nam hay nữ: Tai, gáy, cổ, ngực, bụng, rốn, vùng đùi trong, ngón chân và vùng kín.

– Trước khi xâm nhập vào vùng kín hãy khiến chàng và nàng phải rên rỉ lên bằng những hành động khiêu khích đến cực điểm của màn dạo đầu.

Chẳng hạn như dùng lưỡi, hãy để chiếc lưỡi của bạn hôn lưỡi nàng đắm đuối, nhẹ nhàng trượt cuống cằm, cổ rồi nút mạnh nhũ hoa, tay đồng thời mân mê khắp cơ thể, hôn xuống bụng rồi xuống chân, ngón chân, sau đó quay lại “chọc gẹo” vùng kín. “Cậu bé”, “cô bé” sẽ rất biết ơn màn dạo đầu này của bạn đấy!

Các tư thế quan hệ sướng, alau ra và nàng dễ lên đỉnh nhất

Bên cạnh tư thế truyền thống rất an toàn và thường cặp đôi nào cũng sử dụng đầu tiên sau màn dạo đầu, ở tư thế này bạn và người ấy thoải mái nhìn thấy nhau, âu yếm qua ánh mắt và nắm bắt được cảm xúc của đối phương.

Tuy nhiên, 1 lần quan hệ nếu nam giới không bị xuất tinh sớm thì nên thử ở nhiều kiểu quan hệ khác nhau, những kiểu dễ khiến nàng “lên đỉnh” nhất phải kể đến:

hướng dẫn làm tình

Cưỡi ngựa là một trong những kiểu làm tình dễ đạt cực khoái nhất

+ Tư thế doggy.

+ Tư thế góc vuông.

+ Tư thế truyền giáo.

+ Tư thế cưỡi ngựa.

+ Tư thế “yêu” bằng miệng.

+ Tư thế xoay.

+ Tư thế nằm nghiêng.

+ Tư thế làm tình trên ghế (đặc biệt là ghế tình nhân).

+ Tư thế mạnh bạo (bạo dâm),…

Để hiểu rõ hơn cách thực hiện của từng tư thế, mời bạn tham khảo tại ĐÂY!

Sau khi quan hệ nên làm gì?

Nếu như trước khi quan hệ bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất, ham muốn nhất cho “chuyện ấy” thì sau khi quan hệ cần phải nhẹ nhàng ôm ấp nhau, tránh chạm vào vùng kín của nhau, mơ trớn nhau theo kiểu yêu thương, chiều chuộng, sau chừng 15 phút mới đi tắm rồi vào ôm nhau ngủ một giấc.

Như vậy mới khiến cho đối phương cảm thấy ấm áp và hạnh phúc, càng dễ thăng hoa trong tình cảm sau khi thăng hoa “chuyện ấy”. Đó là những cách dạy làm tình cơ bản nhất và cần thiết nhất mà bạn và người ấy hãy thử ngay và luôn!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *