Giải mã băn khoăn có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ của đàn ông Việt

có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ

Giải mã băn khoăn có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ của đàn ông Việt

Với một kích cỡ dương vật khiêm tốn, sức khỏe sinh lý giảm sút hoặc không biết tư thế quan hệ độc đáo, một số đàn ông Việt không thể làm cho vợ “thỏa mãn” trong đời sống chăn gối. Câu hỏi “Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ?” bất chợt hiện lên trong đầu bạn!

Nhưng, bạn chưa biết có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ không, làm thế nào để vợ mình chấp nhận sử dụng đồ chơi tình dục để đạt cực khoái trong “chuyện ấy”?

Hãy để BA CON SÓI nói cho bạn biết những lý do tuyệt vời có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ không nhé!

Vì sao có câu hỏi có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ?

Yếu sinh lý những không dám nói

Kích thước dương vật đàn ông việt nam chỉ xếp hàng thấp trên thế giới với chiều dài đỉnh điểm trung bình đạt 12,82 cm, chu vi đạt 2,78cm. Do đó, nếu những quý ông có “cậu bé” nhỏ hơn kích cỡ này thường dễ bị yếu sinh lý. Nhưng các anh lại không dám tâm sự cùng vợ, cũng không dám đi khám bác sĩ vì đó là “bệnh khó nói”.

Việc âm thầm tìm cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường gây nên những hậu quả khôn lường, một số anh còn không chịu chữa trị mà luôn tìm cách giúp vợ thỏa mãn mà không cần quan hệ thực sự.

có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ

Đời sống chăn gối bị nhàm chán cũng là lúc bạn nên mua đồ chơi tình dục cho cả vợ chồng cùng tận hưởng

Chinh vì yếu sinh lý nên đâm ra câu hỏi có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ của rất nhiều anh chàng.

Nhàm chán với những kiểu quan hệ tình dục thông thường

Nhàm chán là điều tất yếu với những cặp vợ chồng không có nhiều kỹ năng “yêu”, nếu sức khỏe sinh lý cả 2 vợ chồng hoàn toàn bình thường thì rất có thể dẫn đến những quan hệ tình dục ngoài luồng có nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Nếu chồng của bạn suy nghĩ được: Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ thì quả thực bạn nên yêu thương anh ấy nhiều hơn vì anh ấy không muốn ngoại tình để thỏa mãn, anh ấy đang tìm cách để thay đổi, để làm nên sự hứng khởi mới cho cả 2 người tỏng “chuyện ấy”.

Những thay đổi trên cơ thể chị em theo năm tháng

Đối với phụ nữ, không chỉ tuổi tác khiến cơ thể lão hóa mà cả việc sinh con cũng gây nên những thay đổi lớn trên cơ thể. Vùng kín rộng hơn, lỏng lẻo hơn, ít chất nhờn hơn,… là vô vàn vấn đề mà chị em nào cũng sẽ gặp phải theo thời gian.

Đối diện với điều này, nếu chồng bạn định mua đồ chơi tình dục cho vợ thì cũng có lý do chính đáng đúng không nào? Bên cạnh bao cao su, gel bôi trơn, thì đồ chơi tình dục sẽ góp phần cải thiện “chuyện chăn gối” của vợ chồng bạn một cách nhanh chóng, an toàn và mĩ mãn nhất.

Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ?

Nếu chưa tính đến trào lưu sử dụng đồ chơi tình dục đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, không nói đến thế giới vì công nghệ “sex” của họ đã phát triển hơn chúng ta cả vài thập kỷ, thì những công dụng mà sex toys mang lại cũng sẽ khiến bạn nên suy nghĩ nghiêm túc có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ không.

sử dụng đồ chơi tình dục an toàn

Trứng rung kích thích không chỉ massage lưu thông máu mà còn kích thích hết những dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể giúp vợ chồng dễ đạt “cực khoái”

Sau những giờ lao động miệt mài, nhu cầu giải tỏa căng thẳng của 2 vợ chồng là tất yếu. “Yêu” là cách nhanh nhất để giải phóng mệt mỏi, sử dụng đồ chơi tình dục an toàn với những dụng cụ phòng the hiện đại sẽ giúp bạn tăng cường ham muốn, làm mới mẻ và thú vị hơn trong đời sống tình dục.

Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ không là tùy ở bạn, hãy xem thêm những lợi ích thực sự của những phụ kiện hỗ trợ cuộc sống phòng the để có quyết định cuối cùng nhé!

Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ và những lợi ích thực sự

Bạn đang thắc mắc có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ chồng cùng sử dụng? Những công dụng của đồ chơi tình dục sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian cân não khi mua món đồ này.

+ Kéo dài thời gian quan hệ một cách rõ rệt, đó là liều thuốc đánh đúng tâm lý của rất nhiều cặp vợ chồng sống chung lâu năm và không có thói quen thay đổi cách quan hệ tình dục.

đồ chơi tình dục

Ở khía cạnh tích cực, đồ chơi tình dục chính là một phương pháp giữ lửa vợ chồng nên được sử dụng

+ Tạo nên sự thú vị cho màn dạo đầu, với những đồ chơi tình dục có tính massage vùng nhạy cảm, kích thích các cơ quan trên cơ thể sẽ giúp cho vợ chồng thăng hoa ngay cả khi chưa quan hệ thực sự. Thậm chí cảm giác thăng hoa nhờ máy massage điểm G, dương vật giả, lưỡi liếm kích thích, trứng rung,… còn chân thật, kịch tính hơn nhiều lần so với màn dạo đầu thông thường.

+ Là một phương pháp đạt “cực khoái” tột đỉnh cho cả 2 vợ chồng, giúp hâm nóng tình cảm đôi lứa đã lâu ngày nguội lạnh và giúp gia đình thêm hạnh phúc, tránh được những quan hệ ngoại tình không đáng có.

Kết luận: Có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ?

Như vậy, có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ không? dường như đã được trả lời rồi, để thay đổi đời sống tình dục đơn điệu và nhàm chán, để níu giữ bạn đời và đặc biệt nhất là được tận hưởng những giây phút “hoang lạc” hấp dẫn nhất cùng với người bạn trăm năm của mình, bạn thực sự nên mua đồ chơi tình dục cho cả vợ chồng cùng sử dụng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *