Tại sao con gái nên luôn chuẩn bị bao cao su trong người?

Tại sao con gái nên luôn chuẩn bị bao cao su trong người?

Xã hội Việt Nam đã nhìn nhận chuyện quan hệ tình dục thoáng hơn so với trước kia, tuy nhiên, nếu như trông thấy một cô gái luôn chuẩn bị bao cao su trong người, chắc hẳn nhiều người sẽ đánh giá cố ấy “lẳng lơ”, “lăn loàn”,…

Hãy bỏ qua quan niệm lạc hậu đó đi, và nên biết những lợi ích tuyệt vời của việc luôn chuẩn bị bao cao su bên người các nàng nhé!

Luôn chuẩn bị bao cao su – Để đánh bại quan điểm lạc hậu về chuyện “ấy”

Xã hội Việt Nam và quan điểm về “chuyện ấy”

Các cặp đôi yêu nhau, khi đã bước vào độ tuổi trưởng thành chắc chắn quan hệ tình dục là một nhu cầu tất yếu. Mặc dù không dám thẳng thắn thừa nhận nhưng có nhiều cặp đôi đã “ăn cơm trước cổng” và việc chuẩn bị bao cao su vẫn còn rất tế nhị.

Một lý do lớn nhất khiến cho đa số người Việt chưa có nhìn nhận đúng về việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục đó chính là họ không được giáo dục giới tính một cách bài bản.

chuẩn bị bao cao su

Mọi cô gái đều nên mang bao cao su bên mình để sẵn sàng cho cuộc “yêu” an toàn, lành mạnh

Trong xã hội chưa phát triển như Việt Nam, con gái phải giữ “cái ngàn vàng” cho chồng cũng phần nào khiến cho giá trị của bao cao su không được công nhận. Khi nhìn thấy hình ảnh bao cao su, người ta sẻ cho rằng đỏ là một vật không đứng đắn, nó đại diện cho việc quan hệ tình dục ngoài luồng, không phải dành cho quan hệ vợ chồng.

Những điều đó khiến cho cả nam giới và nữ giới dù ở độ tuổi rất trẻ, được học hành, tiếp xúc với thế giới văn minh cũng “ngại” không dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, dẫn đến nhiều hậu quả tai hại.

Xã hội Âu – Mỹ và vấn đề giáo dục giới tính

Ngược lại với chúng ta, ở trời Tây, họ rất có ý thức trong vấn đề tình dục an toàn, đối với họ tình dục là nhu cầu phải có và cần phải giải quyết. Sau 16 tuổi, thanh thiếu niên Âu – Mỹ được tự do lựa chọn “bạn tình” cho mình nhưng chắc chắn cha mẹ sẽ nhắc họ luôn chuẩn bị bao cao su.

Ở đó, dù là con gái hay con trai cũng đều “phòng thủ” những chiếc bao cao su trong túi để dùng trong trường hợp cần thiết. Và họ cũng chắc chắn được học và biết cách sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục an toàn đem đến nhiều ích lợi cho bản thân, gia đình và xã hội, do đó, dù quan niệm của người Việt còn khá nặng nề về vấn đề mua và sử dụng bao cao su thì bạn gái vẫn cứ nên mang theo vật dụng hữu ích này bên người nhé!

Bây giờ, các cô gái, hãy cùng đi tìm lý do vì sao nàng nên luôn chuẩn bị bao cao su trong túi nhé!

Luôn chuẩn bị bao cao su – Để quan hệ an toàn, phòng chống bệnh tật

Con gái, hãy tự hỏi “AI SẼ LÀ NGƯỜI THIỆT THÒI NHẤT KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC KHÔNG AN TOÀN?”. Khi trả lời được bạn sẽ hiểu vì sao phải luôn chuẩn bị bao cao su nếu đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

 

Bao cao su – Một biện pháp tránh thai an toàn

Hiện nay, Việt Nam là nhóm nước có tỷ lệ nạo phá thai hàng năm cao nhất trên toàn cầu (đưng thứ 5 thế giới, đứng đầu Đông Nam Á), theo Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, cứ mỗi năm ở nước ta

sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Sử dụng bao cao su là một cách phòng tránh thai thông minh

lại có hơn 300.000 ca nạo phá thai diễn ra, chủ yếu ở tuổi trẻ, trong đó tuổi vị thành niên chiếm 20%.

Lỡ quan hệ không sử dụng bao cao su, lỡ mang thai ngoài ý muốn và phải đi nạo phá thai vì nhiều lý do khiến cho con gái chịu tổn hại lớn về sức khỏe sinh sản, tinh thần trong suốt cuộc đời. Nhiều cô gái vì tâm lý mặc cảm đã nạo phá thai ở địa chỉ “chui” và gánh chịu hậu quả nặng nề: Vĩnh viễn mất khả năng làm mẹ.

Bao cao su – Một biện pháp phòng chống lây nhiễm bệnh tật

Quan hệ tình dục không an toàn, bạn chủ quan không chuẩn bị bao cao su trước khi “hành sự” cũng đồng nghĩa với việc bạn có khả năng cao mắc các căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục như: HIV, giang mai, lậu, sùi mào gà,… Trường hợp nhẹ nhất cũng có thể là viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm nấm vùng kín,…

Như vậy, con gái chính là người chịu thiệt thòi lớn nhất khi quan hệ yêu đương để lại hậu quả do không chủ động chuẩn bị bao cao su sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Bạn không chỉ chịu đau đớn về thể xác mà nỗi đau tinh thần có thể còn theo đến hết cuộc đời.

sử dụng bao cao su

Bạn sẽ không lo mắc các bệnh lây qua đường tình dục khi sử dụng bao cao su

Đừng vì một chút “ham muốn” nhất thời, vài lợi dụ dỗ ngon ngọt của người ấy mà quên bảo vệ bản thân mình. Bởi một người đàn ông yêu bạn thực sự, một người văn minh và tiến bộ sẽ ủng hộ việc bạn luôn chuẩn bị bao cao su để bảo vệ cho bạn và cả anh ta.

Sử dụng bao cao su để tránh thai, sử dụng bao cao su để ngăn chặn bệnh tình dục, luôn chuẩn bị bao cao su bên người là hành động văn minh mà mọi cô gái đến tuổi trưởng thành đều phải nắm rõ để bảo vệ bản thân, gia đình và vì lợi ích chung của xã hội.

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *