Chịch xã giao là gì? Vì sao trở thành hiện tượng HOT hiện nay? Chịch xã giao thế nào cho đúng cách?

Chịch xã giao là gì

Chịch xã giao là gì? Vì sao trở thành hiện tượng HOT hiện nay? Chịch xã giao thế nào cho đúng cách?

Nếu bạn là một cư dân mạng bạn sẽ biết rõ cụm từ “chịch xã giao là gì” đúng không nào? Chịch xã giao hiện đang rất HOT và trở thành một hiện tượng tiểu biểu cho lối sống quá thoáng của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Vậy chịch xã giao là gì, vì sao lại trở thành hiện tượng và làm sao để “chịch xã giao” đúng cách? Hãy cùng đi tìm đáp án trong bài viết sau đây.

Chịch xã giao là gì?

Nếu như trước đây “xếp hình” rất nổi tiếng để ám chỉ cho hoạt động làm tình thì ngày nay “chịch” đã soán ngôi vị quán quân trong số những từ dùng để chỉ hoạt động tình dục của nam nữ.

Đây là một thuật ngữ mới xuất hiện ngày nay và nó mang ý nghĩa không đứng đắn, trong những cuộc trò chuyện mang tính chất trang trọng, lịch sự, bạn đừng dùng từ chịch xã giao nhé!

“Chịch” là một hành động quan hệ tình dục, bạn cũng có thể hiểu nó đồng nghĩa với phịch, phang, đâm,…

chịch xã giao

Chịch xã giao là cụm từ chỉ cho quan hệ tình dục ngắn hạn, tình 1 đêm

“Xã giao” chính là một cách giao tiếp ngắn hạn, ngang qua, không gặp nhau nữa, chẳng hạn như kiểu chào hỏi mỉm cười với một người xa lạ.

Như vậy chịch xã giao là gì? Đó là cách quan hệ tình dục một cách rất xã giao, quan hệ một lần với một đối tượng xa lạ nào đó và cũng có thể hiểu là “tình 1 đêm”.

Với kiểu quan hệ này, bạn có thể quan hệ với bất kỳ ai mà bạn thích dù bạn vừa mới gặp họ ít phút miễn họ đồng ý cùng bạn lên giường là đủ, sau khi quan hệ, 2 người có thể không còn dính dáng gì đến nhau, coi như chưa từng quen biết.

Vì sao chịch xã giao là gì ngày càng phổ biến trong giới trẻ?

Nếu bây giờ mà bạn hỏi chịch xã giao là gì vậy thì các em 9X, 10X có thể còn chê cười bạn lạc hậu rồi đấy. Đó là điều dễ hiểu bởi lối sống quá thoáng và chuyện quan hệ tình dục ở lứa tuổi mới lớn đã quá bình thường, một số quy tắc đạo đức chuẩn mực trong xã hội đã bị xóa bỏ cho nên chuyện “chịch xã giao” càng được nước lấn tới.

Thậm chí nhiều em teen còn rất nhỏ nhưng cũng học đòi theo trào lưu chịch xã giao là gì mà bất chấp những hậu quả đối với sức khỏe, tâm sinh lý và tương lai sau này.

Tệ hơn, nhiều cặp đôi mới lớn còn sốc nổi, muốn nổi tiếng nên đã “chịch xã giao” rồi quay video và tung lên youtube để câu like, câu view,…

chịch xã giao là gì

Ngày nay có nhiều cặp đôi mới lớn chịch xã giao và tung clip lên mạng

Vậy vì sao chịch xã giao lại trở thành hiện tượng, trào lưu, trở thành câu chửi quen thuộc của cư dân mạng,…? Đó là sự tiếp thu một khía cạnh của văn hóa đồi trụy từ nước ngoài du nhập vào, một phần cũng do sự quản lý không còn chặt chẽ của các bậc phụ huynh khiến con em dễ dàng thâm nhiễm những hiện tượng tiêu cực trong xã hội nhất là ở tuổi các em rất nông nổi, bốc đồng và thích thể hiện theo trào lưu.

Chịch xã giao thế nào cho đúng cách?

Đã gọi là quan hệ qua đường thì bạn nhất định phải biết cách tự bảo vệ bản thân khi có quan hệ tình dục với người lạ. Tốt nhất phải luôn có bao cao su và biết sử dụng bao cao su đúng cách để an tâm trong tránh thai an toàn và không bị lây bệnh qua đường tình dục.

Lựa chọn đối tác để chịch xã giao cũng cần đàng hoàng, tử tế, không có hành động quay lại clip rồi sau đó tung lên mạng để biến bạn trở thành nạn nhân của những chiêu trò tống tiền, tống tình. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về một đối tượng bạn định “chịch xã giao” để không bị nguy hiểm khi quan hệ với người lạ.

Hoặc nếu bạn muốn phiêu lưu chuyện “ân ái” như trong những chuyện quan hệ tình dục ngẫu nhiên với một người xa lạ trên các phim ảnh thì hãy thận trọng nhé!

Việc đánh giá chịch xã giao là gì, chịch xã giao là tốt hay xấu khó có thể phân định được tùy vào quan điểm của mỗi người, tuy nhiên, nếu chưa đến độ tuổi có thể tự do “chịch” thì bạn không nên bắt chước. Đợi đến thời điểm thích hợp có thể dấn thân vào con đường này để cảm nhận được sự thiêng liêng của hoạt động tình dục.

chịch xã giao là gì vậy

Nếu thích chịch xã giao, hãy chọn đúng người và đúng thời điểm

Khi “chịch xã giao” cũng cần đến những địa điểm an toàn như nhà nghỉ, khách sạn hay về nhà của bạn, tuyệt đối đừng vào rừng sâu, đoạn đường hoang vắng hay ngõ hẻm vì bạn rất dễ sẽ bị phát hiện hoặc thậm chí là bạn đang trở thành “miếng mồi” cho những kẻ bắt cóc, những kẻ bệnh hoạn.

Bây giờ, bạn cứ lang thang trên mạng đi và sẽ biết cụ thể nhất về chịch xã giao là gì, có những tư thế chịch xã giao ấn tượng nào.

Để có thể hòa nhịp vào trào lưu chịch xã giao, BA CON SÓI tin rằng bạn nên chuẩn bị thân hình hoàn hảo và “cậu bé” “cô bé” thơm tho sạch đẹp, nhiều nước, căng cứng, bóng bẩy nhất để dù quan hệ qua đường nhưng bạn vẫn gây được ấn tượng mạnh cho đối tác.

Việc sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ tình dục cao cấp sau đây sẽ giúp “chịch xã giao” diễn ra tốt nhất: Đồ chơi tình dục, gel bôi cương dương, nước hoa kích dục,…

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *