Cảm giác khi quan hệ lần đầu như thế nào? Làm sao để quan hệ lần đầu sướng?

cảm giác khi quan hệ

Cảm giác khi quan hệ lần đầu như thế nào? Làm sao để quan hệ lần đầu sướng?

Cảm giác khi quan hệ lần đầu như thế nào? là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ chưa từng quan hệ tình dục. Lần đầu có đau không, có bị hồi hộp, có gặp sự cố nào không? Phải chuẩn bị thế nào để lần đầu “yêu” được suôn sẻ và ý nghĩa nhất?

Tất cả những thắc mắc về cảm giác khi quan hệ lần đầu của bạn sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây!

Những cảm giác khi quan hệ lần đầu

Lần dầu tiên quan hệ tình dục, chắc chắn bạn chưa có kinh nghiệm giường chiếu thực tế cũng chưa hiểu cơ thể mình muốn gì, chưa sẵn sàng tâm sinh lý để “vào cuộc”, do đó, cảm giác khi quan hệ lần đầu cũng có rất nhiều điểm khác lạ.

Hầu hết những người lần đầu tiên quan hệ sẽ gặp phải những cảm giác như:

Đau đớn

Lần đầu quan hệ cả nam và nữ đều có thể hơi đau đớn do chưa có sự cọ xát hay va chạm nào ở vùng kín.

cảm giác khi quan hệ

Lần đầu tiên quan hệ cả nam giới và phụ nữ đều bị đau

Cảm giác khi quan hệ lần đầu của đàn ông bị đau là do bao quy đầu bị rách cũng được xem như rách màn trinh vậy, hơn nữa chàng chưa có kinh nghiệm nên việc tiến vào “cô bé” còn trinh trở nên khó khăn hơn và gây đau.

Vậy cảm giác khi quan hệ lần đầu của chị em thì như thế nào? Con gái còn trinh, khi “cậu bé” xâm nhập sẽ bị đau đớn, có  người đau ít, có người đau nhiều. Việc tiết ra ít chất bôi trơn và âm đạo quá khít cũng là nguyên nhân gây đau khi phụ nữ quan hệ lần đầu.

Diễn ra chóng vánh

Bạn đừng kỳ vọng lần đầu tiên của mình và chàng sẽ diễn ra tuyệt diệu như trên phim, trên thực thế có rất nhiều sự cố sẽ xảy đến và việc xuất tinh nhanh là thường gặp nhất ở nam giới quan hệ lần đầu.

Tâm lý lo sợ, hồi hộp hoặc căng thẳng cũng thường xuất hiện trong lần đầu tiên quan hệ của bạn và nàng. Dù có cố gắng lấn át tâm lý này như thế nào thì các cặp đôi cũng không thể tránh khỏi có chút hồi hộp liệu mình có làm tốt không, liệu nàng/chàng có tuyệt vời không.

Lời khuyên dành cho cặp đôi chính là hãy chấp nhận cảm giác khi quan hệ lần đầu này và từ từ bạn sẽ quen thôi.

Về phía chị em, vì chàng chưa biết vuốt ve, âu yếm để âm đạo tiết ra chất nhờn nên nàng cũng khó lòng thăng hoa ngay lần đầu tiên. Do đó, cả 2 bạn vẫn hãy cứ bình tĩnh mà tận hưởng những giây phút ngắn ngũi đầu tiên này vì chúng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đấy.

Nên dùng gel bôi trơn cho nữ để hỗ trợ âm đạo của nàng được trơn tuột, mềm mại hơn, giảm bớt ma xát, giảm bớt đau đớn, lần đầu quan hệ sẽ tuyệt vời hơn!

Ngại ngùng vào sáng hôm sau

Có một thứ cảm giác khi quan hệ lần đầu rất đáng yêu mà nếu bạn đã từng quan hệ thì sẽ trải qua rồi. Đó chính là sự ngại ngùng khi chạm mặt nhau vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, đa số con gái sẽ lo lắng và có chút hối hân vì hành vi của bản thân, họ cũng thường không dám bộc lộ tâm sự với cha mẹ vì sợ bị mắng, họ sẽ tìm đến bạn bè hoặc tự lên mạng đọc sách báo và tìm biện pháp phòng tránh thai.

cảm giác khi quan hệ lần đầu

Nếu quan hệ có “tính toán” chắc chắn người nam hoặc người nữ sẽ cảm thấy lo sợ tình yêu tan vỡ sau khi làm “chuyện ấy” lần đầu

Nhiều nàng “dâng hiếng” vì để níu giữ người yêu thì càng tỏ ra lo lắng nhiều hơn là tân hưởng
“chuyện ấy”, cô ấy sẽ nghĩ rằng không biết chàng có yêu mình nhiều hơn sau khi “ân ái”,…

Làm sao để cảm giác khi quan hệ lần đầu thăng hoa hạnh phúc?

Như vậy, cảm giác khi quan hệ lần đầu của con trai và con gái có nhiều điểm rất giống nhau đó là đều lúng túng, lo sợ thậm chí là thiếu kiến thức về quan hệ tình dục.

Để “chuyện yêu” lần đầu tiên thực sự có ý nghĩa và an toàn tuyệt đối, các cặp đôi cần chuẩn bị kỹ càng về kiến thức giới tính, cách phòng tránh thai và phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục, tìm hiểu tâm sinh lý của đối phương và đặc biệt hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những sản phẩm tình dục chất lượng tốt để giảm bớt cảm giác đau đớn.

Một số điều cần lưu ý để có cảm giác tốt nhất trong lần đầu quan hệ:

Về tâm lý

Lần đầu quan hệ hãy để bạn gái bạn trai tự nguyện với nhau, quan hệ một cách tự nhiên trên cơ sở tình yêu chín mùi, sẵn sàng cùng nhau trải qua giây phút thiêng liêng của chuyện phòng the.

Đồng thời, hãy gác lại những trục trặc trong cuộc sống, học tập, việc làm, để tập trung cảm xúc cho chuyện trên giường. Hai bạn cũng nên chủ động tìm cách phòng tránh thai an toàn để cuộc “yêu” được sẵn sàng 100%.

Về sinh lý

Con gái quan hệ lần đầu thường không tự tiết được chất nhờn, âm đạo khô hạn và rất se khít, do đó, đàn ông phải chủ động mơn trớn, gợi mở, âu yếm nàng để âm đạo tiết ra dịch nhờn bơi trơn cho “cậu bé” dễ vào hơn.

Nên nhớ, hãy ra vào một cách nhẹ nhàng, từ tốn, đừng hấp tấp sẽ khiến cảm giác khi quan hệ lần đầu của con gái trở nên tồi tệ đấy!

Một số kỹ năng cần biết

Quan hệ an toàn là điều đầu tiên cần được quan tâm, dù là quan hệ lần đầu tiên bạn vẫn nên sử dụng bao cao su để phòng tránh thai và một số căn bệnh lây qua đường tình dục. Cặp đôi cần chủ động tìm hiểu kiến thức quan hệ tình dục để “yêu” lành mạnh, ý nghĩa.

cảm giác khi quan hệ lần đầu của con gái

Cần chủ động dùng bao cao su ngay lần đầu tiên quan hệ tình dục

Đặc biệt, để giảm bớt cảm giác đau rát trong lần đầu, giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ, mạnh mẽ, cương cứng lâu và chống xuất tinh sớm, có thể sử dụng gel titan hoặc thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 để giúp cảm giác khi quan hệ lần đầu trở nên mĩ mãn nhất!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *