Cách quan hệ vợ chồng như thế nào được sướng và lâu ra nhất?

Cách quan hệ vợ chồng lâu ra nhất

Cách quan hệ vợ chồng như thế nào được sướng và lâu ra nhất?

Cách quan hệ vợ chồng như thế nào được sướng và lâu ra nhất? là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ chưa có quan hệ tình dục hoặc những cặp đôi mà người chồng nhanh xuất tinh, người vợ thì không được thỏa mãn.

Những rắc rối bạn đang gặp phải xoay quanh vấn đề quan hệ vợ chồng như thế nào để cả hai cùng thỏa mãn, sung sướng và lên đỉnh sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây!

Một số điều bạn cần biết về cách quan hệ vợ chồng

Dù đã cưới nhau có thể rất lâu nhưng không phải cặp đôi nào cũng biết cách làm “chuyện ấy” sao cho hài lòng đối tác và cả bản thân. Hiện tượng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới là mọt nguyên nhân quan trọng khiến chuyện phòng the gặp trục trặc.

Đối với chị em, việc khô âm đạo, cuộc sống căng thẳng, thường xuyên cãi nhau với chồng, chuyện “ấy” cũng không có gì thỏa mãn. Nếu hôn nhân của bạn đang đối diện với 1 trong 2 tình huống trên đây thì hãy ngay lập tức thay đổi bằng việc học cách quan hệ vợ chồng sướng và lâu ra nhất.

Đời sống chăn gối là cả một nghệ thuật đòi hỏi vợ chồng phải chú trọng và thực hiện nghiêm túc với nhiều kỹ năng điêu luyện mới đảm bảo sự hài lòng sau những cuộc “mây mưa”. Nếu chỉ qua loa làm cho có thì hoàn toàn không có tác dụng tốt như mong muốn, đời sống chăn gối cũng vì thế mà trở nên mệt mỏi, stress nhiều hơn.

cách quan hệ vợ chồng

Quan hệ vợ chồng như thế nào để sướng và lâu ra nhất là thắc mắc của nhiều cặp đôi

Học các kỹ năng quan hệ là rất cần thiết để cuộc sống chăn gối vợ chồng được đổi mới, mới mẻ và hấp dẫn hơn. Những cách quan hệ vợ chồng lâu ra nhất được hướng dẫn kỹ càng trên các clip, video và các bài hướng dẫn trên mạng internet, ngoài ra bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người bạn thân thiết để được chỉ dẫn.

Bên cạnh đó, tư thế quan hệ chính là mấu chốt của việc thỏa mãn bạn đời, cả nam và nữ đều có những sở thích đối với một số tư thế nhất định. Do đó, hãy học hỏi và liên tục tìm hiểu những kỹ năgn giường chiếu mới để lần quan hệ tới của vợ chồng bạn đạt khoái cảm cao nhất.

Như vậy, để cách quan hệ vợ chồng làm cho bạn sướng và lâu ra nhất, giúp vợ bạn thỏa mãn nhất hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý, có tâm lý ổn định, yêu thương vợ và biết được những kỹ năng giường chiếu điêu luyện để giúp nàng lên đỉnh, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng sướng và lâu ra nhất

Cách quan hệ vợ chồng lâu ra nhất giúp chàng và nàng cùng lên đỉnh đòi hỏi bạn phải giải quyết được yếu tố xuất tinh sớm. Vì xuất tinh quá sớm, chưa đi chợ đã hết tiền không thể nào làm vợ thỏa mãn được. Có 2 cách có thể giúp bạn:

Cách 1: Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả. Đối với nhóm thực phẩm chức năng có thể có tác dụng phụ, do đó, bạn cần hạn chế sử dụng hoặc sử dụng theo đơn của bác sĩ.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100

Thuốc xịt stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả

Còn những sản phẩm gel bôi cương dương, gel chống xuất tinh sớm, gel tăng kích thước dương vật hay thuốc xịt chống xuất tinh sớm chỉ có tác động bên ngoài nên không ảnh hưởn xấu nhiều đến sức khỏe nam giới. Sử dụng rất hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ.

Các sản phẩm như gel titan, thuốc stud 100, gel powermen play longer, lọ xịt vinmax delay spray,… hiện đang được nhiều nam giới ưa dùng trên toàn cầu. Bạn có thể liên hệ BA CON SÓI để được tư vấn chi tiết về công dụng, cách sử dụng của từng loại thuốc giúp cho cách quan hệ vợ chồng của bạn được hiệu quả nhất.

Cách 2: Áp dụng các tư thế quan hệ lâu xuất tinh

Trong các tư thế quan hệ khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh nhất không thể thiếu kiểu quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex. Kiểu quan hệ có chút thô bạo và hơi “bẩn” trong ánh mắt của nhiều người thực sự là cách khiến cho đời sống vợ chồng cực kỳ mĩ mãn.

Hãy học hỏi về oral sex và thực hành ngay những tư thế tốt nhất như 69, một chân giơ cao, tư thế người thừa kế, tư thế nữ quỳ gối phục vụ nam, tư thế truyền thống,… để thay đổi 180 độ đời sống chăn gối của vợ chồng bạn nhé!

Các bài viết Quan hệ tình dục bằng miệng như thế nào để cực sướng và an toàn?, Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng khóc thét vì sướng sẽ giúp bạn có dược những kiến thức hữu ích nhất về “khẩu dâm”.

oral sex

Quan hệ bằng miệng giúp vợ chồng lên đỉnh

Ngoài ra, nam giới còn phải bổ sung những nhóm thực phẩm tốt cho sinh lý đàn ông, thực phẩm giúp tăng ham muốn và duy trì cương cứng, giúp đàn ông quan hệ lâu ra. Đồng thời cũng nên tập các bài tập tăng kích thước dương vật để sở hữu “cậu bé” to và dài khiến nàng sung sướng ngay khi chưa quan hệ thực sự.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *