Cách phân biệt stud 100 thật và giả

cách phân biệt stud 100 thật và giả

Cách phân biệt stud 100 thật và giả

Từ năm 1970, thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 đã được giới thiệu và còn được nam giới tin tưởng sử dụng đến ngày nay. Stud 100 được sản xuất tại Anh Quốc, được nhiều tổ chức y tế lớn trên thế giới chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ.

Theo sự ưa chuộng và bán chạy bậc nhất thế giới, nhiều cá nhân và tổ chức bất lương đã sản xuất thuốc xịt stud giả khiến cho người tiêu dùng nhầm lẫn và mua phải thuốc kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Sau đây, Baconsoi xin bật mí với bạn đọc cách phân biệt stud 100 thật và giả chính xác nhất để bạn luôn sử dụng thuốc stud chất lượng tốt.

Biết cách phân biệt stud 100 thật và giả để tránh những tác hại mà thuốc giả gây ra

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 được sản xuất tại nước Anh và đã trải qua quá trình kiểm chứng trên hàng ngàn người, thuốc thật đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép cho lưu thành trên hơn 50 quốc gia, còn tại Anh, giấy phép số PL/2294/5000R đã cho phép lưu hành sản phẩm.

Thuốc stud 100 chứa hợp chất Lidocaine 9.6% có tác dụng gây tê ở đầu dương vật, tạm thời ức chế sự xuất tinh khi nam giới gần đạt cực khoái, do đó có thể kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới và đối tác của họ tận hưởng cuộc “yêu” lâu dài và chất lượng.

cách phân biệt stud 100 thật và giả

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 được sản xuất tại nước Anh

Những điều đó chỉ có thể có được khi sử dụng thuốc sutd 100 thật, còn nếu chẳng may mua phải thuốc giả (có nguồn gốc từ Trung Quốc) bạn có thể gặp nhiều rủi ro đối với sức khỏe. Dương vật có thể bị viêm, loét, dị ứng với thành phần của thuốc thậm chí dùng lâu dài có thể gây liệt dương.

Nếu phi trả một số tiền ngang nhau nhưng lại mua phải hàng nhái, hàng giả nguy cơ đối với sức khỏe là điều mà không người tiêu dùng nào chấp nhận được, đặc biệt thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 nếu dùng trúng hàng giả còn nguy hại đến sức khỏe sinh sản. Do đó, ngay bây giờ bạn phải biết cách phân biệt stud 100 thật và giả.

Cách phân biệt stud 100 thật và giả

Có nhiều cách phân biệt stud 100 dựa vào những dấu hiệu bên ngoài của vỏ và chai xịt hoặc ngửi mùi và kiểm tra giấy chứng nhận đi kèm sản phẩm. Cụ thể, bạn có thể dựa vào các chi tiêt sau đây để chọn mua đúng thuốc stud 100 thật:

Dấu hiệu bên ngoài vỏ hộp và trên thân chai xịt stud 100

thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100

Góc dưới chai xịt stud 100 thật có chấm đen

Hình dáng bên ngoài

Xét về hình dáng vỏ hộp, thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 thật và giả hoàn toàn giống nhau. Do đó, khó áp dụng cách phân biệt stud 100 thật và giả này để chọn đúng thuốc thật.

Màu sắc của nắp vặn

Chai xịt stud 100 thật bao giờ cũng có nắp màu đen bóng trông rất bắt mắt, thuốc stud 100 giả có màu đen nhám hoặc thường là phiên bản nắp màu vàng (loại này là hàng Made in China).

Cách dập số Lot, ngày sản xuất, hạn sử dụng

Cách phân biệt stud 100 thật và giả này dễ dàng thấy được bằng mắt thường, đối với thuốc stud 100 thật, các thông tin trên sẽ được in nổi ngoài vỏ hộp, nét in rõ ràng, tinh xảo. Đối với thuốc stud 100 giả các thông số này được im chìm hoặc không in hạn sử dụng, đôi khi còn bị in ngược.

Góc bên dưới thân chai

Thuốc stud 100 thật có một chấm đen tròn ở góc dưới cùng của thân chai, thuốc giả thì không có chi tiết này.

Thân trên của chai thuốc stud 100

Quan sát kỹ phần thân trên của thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 bạn tìm thấy dòng chữ STUD 100 Male Genital Desensitizer thì đó là thuốc stud 100 thật. Tất cả các nhãn hiệu khác đều là thuốc giả.

Dựa vào mùi và hương vị

Với thành phần chiết xuất thiên nhiên dịu nhẹ, thuốc stud 100 thật có mùi dễ chịu, tạo nên sự thoải mái ngay khi bôi vào dương vật, cảm giác tê nhẹ cực kỳ sảng khoái. Còn thuốc stud 100 giả bôi vào dương vật cảm giác tê buốt ngay tức thì, mùi nồng và thậm chí có mùi khét khó chịu.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 thật đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái khi sử dụng

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đâu là thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 thật – giả khi mở nắp chai. Bạn có thể áp dụng cách phân biệt thuốc stud 100 thật này để kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Dựa vào những thông tin do người bán hàng cung cấp

Tem chống hàng giả của Bộ Công an

Nếu người bán nói với bạn rằng thuốc stud 100 của họ có tem chống hàng giả Bộ Công an thì không cần mua làm gì vì hiện nay thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 và nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm, thuốc kéo dài thời gian quan hệ chưa được nhập khẩu chính hãng ở nước ta, cho nên hoàn toàn không có tem chống hàng giả nào đối với thuốc stud 100.

Giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan y tế

Dù là hàng xách tay nhưng thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 vẫn phải có giấy chứng nhận của FDA hay Bộ y tế nước Anh ban hành để chứng minh tác dụng chống xuất tinh sớm, chứng minh sự an toàn đối với sức khỏe và chứng minh đó là thuốc thật.

Do đó, kiểm tra giấy chứng nhân có liên quan đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 cũng là một cách phân biệt stud 100 thật và giả nên áp dụng.

Những cách phân biệt stud 100 thật và giả trên đây không có nhiều tác dụng khi công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi. Do đó, bạn vẫn nên tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ đáng tin cậy để có thể mua đúng thuốc stud 100 thật, chất lượng tốt.

Shop Baconsoi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục của đôi lứa, sản phẩm chính hãng có thông tin rõ ràng,… sẽ là nơi giúp bạn mua được thuốc stud 100 thật sản xuất tại Anh Quốc.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *