Cách làm cho vợ sướng rên rỉ la hét

Cách làm cho vợ sướng

Cách làm cho vợ sướng rên rỉ la hét

Cách làm cho vợ sướng không phải người đàn ông nào cũng biết và chịu khó tìm hiểu, trong khi đó phụ nữ rất khó đạt cực khoái, đòi hỏi người chồng phải tìm mọi cách để khiến nàng phải lên đỉnh nhằm giữ được sự hạnh phúc trong hôn nhân.

Chính vì vậy, BA CON SÓI sẽ giúp anh em biết cách làm cho vợ sướng và lên đỉnh trong bất cứ lần quan hệ nào. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Cách làm cho vợ sướng: Màn dạo đầu nóng bỏng bằng cách hôn núi đôn và mò mẫn “cô bé” của vợ

Đối với phụ nữ, để lên đỉnh cần có sự phối hợp của toàn bộ những động tác dù nhỏ nhất trong quá trình quan hệ tình dục. Một người chồng tâm lý và hiểu được nàng muốn gì, biết được điểm nào nàng bị nhạy cảm nhất chính là người chồng thành công nhất trong cách làm cho vợ sướng lên đỉnh.

cách làm cho vợ sướng

Hôn vào núi đôi khiến nàng thét lên ngay từ màn dạo đầu

Nhũ hoa và “cô bé” chính là 2 điểm G trông thấy mà nàng dễ dàng bị kích thích nhất. Bạn đã biết cách bú liễm gò bồng đảo của vợ chưa? Rất đơn giản nhé, hãy bú núi đôi của nàng như bú sữa mẹ, nút mạnh, nhẹ, nhanh, chậm, nhay nhay đầu ti và có thể cắn nhẹ lên đó, đảm bảo nàng phải điên lên mà rứt tóc của bạn.

Miệng bú một bên nhũ hoa thì tay kia mơn trớn khắp cơ thể và bóp mạnh, xoa nắn theo sở thích đối với nhũ hoa còn lại. Hãy chú ý đến biểu cảm của nàng mà thay đổi lực tác động cho nàng sướng nhất nhé!

Nếu bạn dám hỏi thẳng nàng muốn gì khi trên giường, 100% cô nàng sẽ thích vừa được lấp đầy “cô bé” bởi “cậu nhỏ” vừa được bú núi đôi, bởi đây chính là 2 điểm G hấp dẫn nhất khiến nàng phải run run sung sướng và lên đỉnh.

Ngay màn dạo đầu, chàng hãy tận dụng cả 2 tay và chiếc miệng để âu yếm cả nhũ hoa và “cô bé”. Trong khi miệng bận ngậm đầu ti ben này thì 1 bàn tay rảnh rỗi bóp nhũ hoa bên kia, bàn tay còn lại hãy mơn trớn khắp da thịt nàng, bóp đôi bờ mông, sờ vào đùi, chọc ghẹo hạt đỗ trên mồng đốc của nàng rồi sau đó nhẹ nhàng đâm vào trong âm đạo, nàng bị lấp đầy bởi miệng bởi tay của bạn ngay màn dạo đầu thì không thể không chảy nước được.

Cách làm cho vợ sướng: Nghệ thuật yêu bằng miệng cho nàng run lên vì sướng

Đối với nàng, việc bạn dùng miệng để hôn “cô bé” có ý nghĩa cực kỳ quan trọng bởi bạn phải yêu nàng rất nhiều mới có thể “chui” đầu vào vùng kín của nàng mà mân mê, hôn hít. Cái lưỡi mềm mại và ấm áp của bạn là cách làm cho vợ sướng tuyệt vời nhất chớ nên bỏ qua.

Sau khi liếm láp toàn thân, khi nàng đã tiết dịch, hãy đưa lưỡi vào vùng tam giác quý giá đó mà hôn hít, đánh lưỡi vào 2 mép âm đạo, dùng tay vạch “cô bé” ra và liếm láp khắp nơi, nút thật mạnh rồi “thọt” sâu vào trong hang. Bạn sẽ phải kinh ngạc vì nàng tiết ra quá nhiều dịch nhờn khiến bạn không kịp uống.

cách làm cho vợ sướng lên đỉnh

Dùng miệng của bạn mà khiến nàng sướng rơn

Bạn muốn biết thêm cách “yêu” nàng bằng miệng, hãy tham khảo bài viết Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng khóc thét vì sướng.

Cách làm cho vợ sướng: Lựa chọn tư thế nàng yêu thích nhất

Ngày thường nàng thích nhất tư thế quan hệ tình dục nào, thì chàng hãy đánh mạnh vào sở thích đó bằng những kiểu quan hệ độc đáo nhất, kích thích nhất để nàng dễ thăng hoa hơn.

BA CON SÓI gợi ý bạn một số tư thế khó lòng bỏ qua nếu muốn nàng lên đỉnh ngay đêm nay:

+ Tư thế quan hệ kiểu truyền giáo để nàng úp lên mình chàng và sàng sẩy.

+ Tư thế quan hệ doggy dương vật thúc vào sâu nhất bên trong âm đạo.

+ Tư thế quan hệ chữ X hai bạn đan chặt vào nhau.

+ Tư thế quan hệ món quà bọc chàng nằm trên ấn mạnh dương vật vào cô bé còn nàng ôm chặt, quấn chặt tay chân trên mình chàng.

+ Tư thế cưỡi ngựa để nàng làm chủ cuộc “yêu”.

+ Tư thế quan hệ đứng, nàng nhấc 1 chân.

Cách làm cho vợ sướng: Sắm sẵn súng ống mạnh mẽ, cương cứng

Kích thước dương vật của chàng nhỏ bé quá cũng là một lý do khiến cho nàng khó lên đỉnh, bạn hãy cải thiện súng ống của mình bằng cách ăn uống nhiều thực phẩm giúp tăng cường sinh lý, sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm, gel bôi cương dương, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, gel titan,… để đủ sức “hầu” nàng lên đỉnh.

cách làm cho vợ sướng

Tư thế “yêu” khiến nàng hạnh phúc

Hơn nữa, một “cậu bé” to và dài, hùng dũng chính là một sự kích thích đáng kinh ngạc đối với ham muốn của phụ nữ.

Nếu những cách trên đây vẫn chưa thể khiến cho nàng sung sướng, bạn có thể thử thêm nhiều tư thế quan hệ mạnh bạo, hoang dã như trói tay nàng lại rồi dùng roi da quất nhẹ vào mông nàng như kiểu tra tấn tình dục, che mắt nàng lại để sử dụng đồ chơi tình dục khiến nàng sung sướng.

Nếu cách làm cho vợ sướng này vẫn chưa ăn thua thì có thể nàng đã bị yếu sinh lý nữ, bạn nên giúp nàng mua những sản phẩm tăng cường sinh lý nữ để nàng sớm lấy lại khoái cảm khi quan hệ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *