Cách hôn vùng kín phụ nữ tuyệt vời nhất khiến nàng đê mê

Cách hôn vùng kín phụ nữ

Cách hôn vùng kín phụ nữ tuyệt vời nhất khiến nàng đê mê

Cách hôn vùng kín phụ nữ là thắc mắc mà nhiều anh chàng đi tìm kiếm để khiến cho vợ hoặc người yêu phải mê mẩn khi lên giường. Quan hệ bằng miệng như thế nào, hôn vùng kín của chị em có gì kích thích và bí quyết nào giúp việc hôn vùng kín được mãn nguyện như mong đợi?

Hãy cùng tìm hiểu những mẹo nhỏ sau đây để chị em luôn luôn thích oral sex chàng nhé!

Vì sao nhiều ông chồng thích cách hôn vùng kín phụ nữ?

Bạn đang thắc mắc tại sao chồng thích hôn vùng kín của vợ? Câu trả lời cho bạn là:

– Thứ nhất, đối với đàn ông, việc sờ vào vùng nhạy cảm như ngực, mông và “cô bé” của người phụ nữ mình yêu thương là chưa đủ. Bản chất đàn ông kích thích ham muốn của họ phải “nếm thử” toàn bộ cơ thể của vợ/người yêu, do đó, nhiều chàng không ngại bẩn mà còn cực kỳ hứng thú khi được hôn vùng kín của chị em.

hôn vùng kín của vợ

Vì sao nhiều đàn ông thích hôn vùng kín của vợ?

– Thứ 2, chàng thích cách hôn vùng kín phụ nữ và xem đó như một cách để giúp nàng nhập cuộc tốt nhất, thăng hoa nhất. Nếu như chàng sướng bao nhiêu khi bạn dùng miệng để “yêu” “cậu bé” của chàng thì chàng cũng mong muốn dùng chiếc miệng để khiến cho “cô bé” phải chảy nước nhờn, sau đó, “cậu bé” sẽ chăm sóc cho “cô bé” và khiến nàng không thể không lên đỉnh.

– Thứ 3, đã yêu bằng miệng cũng đồng nghĩa 2 bạn đã có tình yêu chín mùi đến mức có thể hòa quyện cùng nhau, tự nguyện cùng nhau thực hiện mọi thứ trong sinh hoạt vợ chồng, vùng kín của chị em nếu bình thường sẽ mang một mùi hương cực kỳ đặc trưng, đó là sự quyến rũ chết người mà người đàn ông khó lòng cưỡng lại được.

Tất nhiên, để đàn ông có thể thoải mái hôn vùng kín, “yêu” vùng kín của chị em, cần đó một số điều kiện nhất định. Đó là gì?

Lưu ý để cách hôn vùng kín phụ nữ diễn ra tuyệt vời

Anh chàng Bob, nước Mỹ chi sẻ về lần đầu tiên hôn vùng kín của vợ bằng miệng: “Tôi rất yêu vợ nhưng lần khám phá “cô bé” bằng miệng đầu tiên thực sự có chút ám ảnh. Nó khá rậm và lộn xộn, mùi không dễ chịu. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi trụ lại không quá 1 phút”.

Đó là một chia sẻ rất thật nhé! Để chàng thích cách hôn vùng kín phụ nữ vùng kín của chị em tuyệt đối phải được sạch sẽ, nàng nên vệ sinh vùng kín với dung dịch vệ sinh chuyên dụng, dọn bớt lông và xịt một ít nước hoa kích dục lên để khiến chàng ngất ngây khi tiếp xúc với “cô bé” thơm tho quyến rũ.

cách hôn vùng kín phụ nữ

Vùng kín sạch sẽ, thơm tho mới có thể quyến rũ người đàn ông được

Đa số đàn ông sẽ không “yêu” vùng kín thậm chí là hôn vùng kín của người phụ nữ lạ như tình 1 đêm, gái mại dâm hay cô nàng mà họ không yêu thương. Chàng chỉ làm điều đó với vợ hoặc người phụ nữ họ thực sự yêu thương, trân trọng.

Về phía chàng, để việc hôn vùng kín thuận lợi, chàng không nên vồ vập, hãy thư thả làm cho nàng sướng lên và sẽ nhập cuộc với bạn nhanh nhất. Và nếu chàng thấy ghê ghê với mùi của vùng kín khi chưa được vệ sinh sạch sẽ thì nàng cũng ghê cái miệng có đầy mùi thức ăn của bạn đấy, hãy vệ sinh miệng thật sạch, xịt nước thơm trước khi hôn “cô bé” nhé!

Hướng dẫn cách hôn vùng kín phụ nữ cho nàng sướng nhất

Và ngay bây giờ, BA CON SÓI sẽ giúp bạn biết cách hôn vùng kín của vợ sao cho hấp dẫn nhất, điêu luyện nhất và khiến nàng thỏa mãn nhất.

  1. Từ từ rờ rẫm vào cơ thể nàng, tiến thẳng lên cổ và hôn một nụ hôn thật kêu và ướt át.
  2. Hôn môi, nút lưỡi nàng chặt chẽ, gấp rút để dắt nàng đi vào sự ham muốn. 2 tay đừng quên sờ soạn khắp cơ thể nàng, miệng thì hôn ở môi nàng sau đó trượt dài theo cổ, mút lẫy nhũ hoa và dày vò đầu ti như bú sữa mẹ, sau đó liễm lưỡi đàn xuống bụng, dừng lại chọc ngoáy lỗ rốn tay bắt đầu mân mê 2 chân nàng, sở lên đến ngã 3 và dừng lại, bỏ qua “cô bé” tiến thẳng lên bóp nắn gò bồng đảo.
  3. Hôn xuống ngón chân nàng một cách say sưa và kích thích, tay kích thích qua lại ở “cô bé” làm cho nàng thấy ngứa ran ran và chỉ muốn miệng của bạn ăn tươi nuốt sống “cô bé”.
tại sao chồng thích hôn vùng kín của vợ

Nên mơn trớn khắp cơ thể nàng trước khi cho chiếc lưỡi của bạn vào vùng kín

 

  1. Khi nàng đã quá cao hứng và nài nỉ, chảy nước nhờn, bạn hãy đưa miệng lại vùng kín, hôn chụt một phát, nàng không kéo đầu bạn ấn vào chỗ đó mới lạ đấy!
  2. Bây giờ đã đến lúc chiếc lưỡi điêu luyện của bạn hành động rồi. Thổi một hơi nhẹ nhàng mơn trớn cô bé, đưa lưỡi qua lại ở môi lớn, liếm dần vào bên trong, chọc ngoáy lưỡi vào sâu bên trong âm đạo, và hãy thực hiện động tác sao cho lưỡi của bạn chính là “cậu bé” có thể khiến nàng điên lên.

Nên nhớ, chỉ hôn vùng kín đến mức độ vừa phải vì phần đê mê còn lại sẽ do “cậu bé” của bạn đảm nhiệm nhé! Yêu như vậy mới đúng cách để chuyện chăn gối mĩ mãn nhất.

Với cách hôn vùng kín phụ nữ trên đây, bạn hãy nhớ vừa hôn vào vùng kín của nàng vừa dùng đôi tay kích thích lên tất cả những cơ quan nhạy cảm nhất, nếu bạn quá đê mê mà quên mất điều này thì hãy nắn bóp núi đôi của nàng cũng đủ để nàng sướng hét lên rồi.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *