Cách hôn câu nhỏ điêu luyện nhất khiến chàng xuất tinh ngay

Cách hôn câu nhỏ

Cách hôn câu nhỏ điêu luyện nhất khiến chàng xuất tinh ngay

Tình yêu và tình dục luôn song hành cùng nhau để mang lại hạnh phúc cho lứa đôi, nếu như bạn chưa biết thay đổi chuyện chăn gối thì hãy xem lại đi nhé! Ngay bây giờ, hãy học cách hôn cậu nhỏ của chàng để chàng sướng đến phụt tinh ra.

Vì sao bạn phải biết cách hôn cậu nhỏ của chàng?

Nhiều chị em cho rằng hôn cậu nhỏ có gì đó rất bẩn, họ không ủng hộ quan hệ tình dục bằng miệng, họ cảm thấy khó chịu,… và nhất quyết không đụng vào cậu nhỏ. Đó là quan niệm chưa đúng hoàn toàn bởi trong niêm mạc môi ấm áp sẽ là liều kích thích mạnh mẽ nhất dành cho bất cứ dương vật nào.

Chị em muốn đổi mới chuyện sinh hoạt phòng the để vợ chồng hạnh phúc hơn thì hãy học ngay cách hôn cậu nhỏ khiến chàng lên đỉnh chỉ đơn giản với thủ thuật bú liếm, nút lưỡi nhưng khiến chàng phải “đầu hàng”.

Đầu dương vật có rất nhiều dây thần kinh nên vô cùng nhạy cảm, nếu bạn chịu khó tập yêu bằng miệng, sự ướt át, ánh mắt đê mê nhìn chàng đầy khiêu khích, chàng sẽ thầm biết ơn bạn đã đến bên chàng.

 

quan hệ tình dục bằng miệng

Âu yếm “cậu bé” của chàng bằng miệng là một cách thể hiện sự yêu thương lớn nhất mà bạn dành cho chàng

Hướng dẫn cách hôn cậu nhỏ điêu luyện nhất khiến chàng phải xuất tinh

Một số lưu ý

+ Để việc “yêu” “cậu bé” bằng miệng diễn ra suôn sẻ và dễ chịu cho cả 2 bạn, bạn nên khuyên chàng vệ sinh dương vật kỹ càng, sạch sẽ.

+ Bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ cơ thẻ và nhất là vùng miệng để không có mùi khó chịu cản trở cuộc “yêu”.

+ Hãy luôn làm ướt dương vật bằng cách liếm thường xuyên để nước bọt dính vào dương vật và có thể dùng thêm một số sản phẩm gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục bằng miệng để bạn dễ dàng bú, mút “cậu bé” hơn.

+ Lựa chọn những vị trí thoải mái nhất để “nựng” “cậu bé” của chàng.

+ Kết hợp bàn tay và chiếc miệng xinh xắn của bạn để chàng sướng ngất ngây.

Những cách hôn cậu nhỏ sướng nhất

Bây giờ là lúc nàng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với cách hôn cậu nhỏ sướng nhất rồi! Hãy tuần tự thực hiện những bước sau đây nhé!

– Cùng chàng dạo đầu thật hoàn hảo, hãy để chàng tận hưởng cảm giác được bạn phục vụ bằng cách mơn trớn chàng, vuốt ve gợi dục cho chàng ở những vị trí chàng nhạy cảm nhất như tai, cổ, ngực, đầu ti, đùi trong, bụng, rốn và chừa “cậu nhỏ” lại.

oral sex

Chủ động dạo đầu mơn trớn để chàng nhập cuộc cùng bạn

– Nhẹ nhàng “tóm gọn” hai viên bi của chàng vào miệng và ra sức dùng lưỡi càn quét, mút liếm cho chúng bị ướt át. Chú ý không để răng va chạm mạnh làm đau 2 viên ngọc của chàng nhé!

– Bạn biết mút kem như thế nào đúng không? Hãy thực hiện mút kem khi mút dương vật cho chàng. Lần lượt liếm từ gốc đến đầu dương vật, xoay tròn, đá lưỡi khắp thân dương vật cho đến khi “cậu nhỏ” của chàng bị tắm ướt bởi nước bọt của bạn.

– Ngậm chặt phần đầu dương vật của chàng, chỉ ngậm một phần nông sau đó vòng lưỡi của bạn quanh đầu khấc để chàng sung sướng, đồng thời hãy phát ra những âm thanh “ưm ưm” trong cổ họng, mặt mũi gợi dục nhất để kích thích chàng. Trong lúc bú liếm, chăm sóc cho dương vật thì đôi tay hãy mát xa, vân vê cho 2 hòn ngọc. Bạn cũng nên yêu cầu chàng bóp vào bầu ngực của bạn để bạn càng hăng hái với cách hôn cậu nhỏ hơn.

– Nút mạnh dần, siết chặt vòng miệng của mình và hãy cho dương vật “ra vào” miệng bạn y như lúc ra vào trong “cô bé”. Lúc này hãy tăng tốc nhanh dần đều và càng ngày càng nhanh, càng ngày càng thọt “câu bé” vào sâu trong cổ họng để chàng phải rên rỉ vì sắp xuất tinh.

– Khi kết thúc, chàng phọt tinh trong miệng bạn, hãy nuốt sạch chỗ tinh trùng đó và hôn chàng say mê nhất để chàng thấy được niềm khao khát của bạn, bạn tôn sùng chàng như vị hoàng đế trẻ để chàng luôn sướng ngất ngây.

Như vậy, yêu bằng miệng là cả một nghệ thuật đòi hỏi bạn gái phải hoạt động thật nghiêm túc vì chỉ có 2 kiểu liếm và mút nhưng nàng phải khiến cho chàng phát xuất tinh. Nếu chưa chọn được những tư thế thích hợp để cách hôn cậu nhỏ cho chàng sướng được thăng hoa, hãy tham khảo một số tư thế yêu bằng miệng tốt nhất sau đây.

Một số tư thế “yêu” bằng miệng cho chàng sướng nhất

– Chàng đứng thẳng, dương “cậu bé” hùng dũng chĩa vào mặt nàng, nàng đang quỳ dưới đất bắt đầu ngậm lấy dương vật của chàng. Nếu đã thuần thục, nàng hãy tự dùng miệng chộp lấy “cậu bé” chứ không cần dùng tay. Vừa đùa vui như vậy nhưng lại cực kỳ kích thích đúng không nào? Nếu bạn và chàng thích hoang dã, mạnh mẽ, hãy trói tay bạn bằng sợi lụa mềm và tùy ý dùng miệng “hành hạ” cậu bé của chàng.

cách hôn cậu nhỏ khiến chàng lên đỉnh

Dù ở tư thế nào, bạn cũng nên hôn “cậu nhỏ” thật say sưa để chàng sướng ngất

– 69 luôn tuyệt vời cho những cặp đôi thích quan hệ bằng miệng. Không có gì hấp dẫn hơn khi chàng và nàng cùng bú liếm cho nhau để đưa nhau lên đỉnh sung sướng.

– Chàng ngồi ở thành ghế, dựa ngửa ra, đưa dương vật ra cho nàng đang quỳ dưới nền âu yếm “cậu ấy”.

Với những hướng dẫn trên đây, BA CON SÓI tin chắc nàng đã biết cách hôn cậu nhỏ sao cho chàng sướng nhất rồi! Hãy thực hành ngay vào tối nay nhé!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *