Cách dùng gel bôi trơn hậu môn đúng cách để “yêu” qua “cửa sau” được an toàn nhất

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn đúng cách để “yêu” qua “cửa sau” được an toàn nhất

“Yêu” qua “cửa sau” là chuyện không còn xa lạ trong đời sống tình dục hiện nay của giới trẻ. Tư thế mới lạ này vừa đem lại nhiều khoái cảm cũng đồng thời tồn tại những nguy cơ đau rát, viêm nhiễm do hậu môn không tiết dịch nhờn như âm đạo.

Nếu biết cách dùng gel bôi trơn hậu môn đúng cách thì việc “yêu cửa sau” sẽ cực kỳ thú vị đối với những cặp đôi ưa phiêu lưu tình ái và cộng đồng người đồng tính LBGT.

Ngay bây giờ, hãy để BA CON SÓI có vài tư vấn nhỏ giúp quan hệ tình dục của bạn thật trơn mượt, mãn nguyện với cách dùng gel bôi trơn hậu môn nhé!

XEM DANH SÁCH GEL HẬU MÔN TỐT NHẤT TẠI ĐÂY: https://baconsoi.vn/shop/gel/gel-boi-tron-hau-mon/

Tại sao phải biết cách dùng gel bôi trơn hậu môn khi “yêu” qua “cửa sau”?

Quan hệ tình dục ở vị trí thông thường, tức là qua sự tiếp xúc, thâm nhập của “cậu bé” và “cô bé” diễn ra rất tự nhiên và an toàn bởi cơ thế sản sinh dịch nhờn của âm đạo, chỉ trừ trường hợp phụ nữ gặp vấn đề về hormone khiến cho “cô bé” bị “khô hạn” thì việc quan hệ mới gặp trục trặc.

Trong khi đó, hậu môn và trực tràng không được sinh ra để làm nhiệm vụ “ân ái”, do đó, chúng hoàn toàn không tiết dịch khiến cho việc quan hệ bằng hậu môn có thể gây bong tróc hậu môn, rách hậu môn thậm chí là nhiễm trùng, lây bệnh và tất nhiên bạn không tránh khỏi cảm giác đau rát.

Tác dụng của gel bôi trơn

Quan hệ qua “cửa sau” không hề trơn tru như “cửa trước” nếu không sử dụng gel bôi trơn

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn chính là yếu tố chủ chốt nhất giúp cho việc quan hệ qua “cửa sau” được thuận lợi và đạt khoái cảm như bạn mong muốn.

Bởi vì:

+ Gel bôi trơn có tác dụng bôi trơn, có chất nhờn giúp giảm đi ma sát giữa dương vật và hậu môn hoặc đồ chơi tình dục và hậu môn, từ đó giảm bớt sự đau đớn và tăng cường khoái cảm cho bạn tình. Thực tế thì hậu môn cũng là nơi chứa nhiều sợi dây thần kinh, nên quan hệ qua “cửa hậu” được khá nhiều cặp đôi yêu thích.

+ Gel bôi trơn tạo nên màng ngăn cách giúp chống lại một số laoij vi khuẩn gây bệnh.

+ Tác dụng của gel bôi trơn còn phải kể đến khả năng tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu hoặc mát lạnh phù hợp với sở thích của mỗi cặp đôi.

+ Cách sử dụng gel bôi trơn hậu môn là giải pháp tốt nhất cho chuyện “yêu” của các cặp đôi đồng tính hoặc vợ chồng có nhu cầu quan hệ “cửa hậu”.

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn – Cần chọn đúng loại gel bôi trơn phù hợp

Có quá nhiều loại gel bôi trơn

Cũng giống như bao cao su, sản phẩm tăng cường sinh lý hay đồ chơi tình dục, gel bôi trơn cực kỳ đa dạng, đủ các loại, nhiều nhãn hiệu và chất lượng, giá cả cũng khác nhau.

Do đó, một trong các cách dùng gel bôi trơn hậu môn chuẩn xác nhất chính là phải chọn đúng một loại gel bôi trơn phù hợp với việc quan hệ bằng “cửa sau” và cơ địa của bạn.

gel bôi trơn

Có quá nhiều loại gel bơi trơn khiến bạn không biết cách dùng gel bôi trơn hậu môn nào cho chính xác

Hiện nay, có thể kể ra vài loại gel bôi trơn chính được bán phổ biến như:

+ Gel bôi trơn gốc nước.

+ Gel bôi trơn gốc dầu.

+ Gel bôi trơn dạng kem.

+ Gel bôi trơn dạng silicon.

Mỗi loại đều có ưu điểm và hạn chế nhất định, nếu là lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ chưa biết mình thích hợp với loại nào. Và nếu chọn gel bôi trơn để quan hệ bằng đường hậu môn thì hãy chọn gel bôi trơn gốc nước. Lý do vì sao xin đọc tiếp bài viết!

Nên chọn gel bôi trơn nào khi quan hệ qua hậu môn?

Gel bôi trơn gốc dầu – Không nên dùng

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn không khuyên bạn dùng gel bôi trươn gốc dầu bởi vì nhược điểm lớn nhất của loại gel này chính là bám dính quá dai dẳng, việc vệ sinh vùng kín đặc biệt là hậu môn vốn dĩ đã rất khó, bây giờ dùng thêm gel bôi trơn gốc dầu thì hậu môn của bạn sẽ nhanh chóng bị bệnh.

Một yếu tố tối quan trọng nữa chính là quan hệ bằng hậu môn bao giờ cũng phải dùng bao cao su. Nếu chọn gel bôi trơn gốc dầu việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không còn ý nghĩa, dầu trong gel bôi trơn sẽ làm tuột bao, rách bao, làm mất chất lượng của bao cao su. Sex toys cũng nhanh chóng bị hư hỏng khi tiếp xúc với gel bôi trơn gốc dầu.

Gel bôi trơn silicon – Hiện đại nhưng có nhược điểm lớn

Ge bôi trơn silicon là sự cải tiến vượt trội có thể hợp với tất cả các loại bao cao su tốt nhất hiện nay, hợp sử dụng với nhiều đồ chơi tình dục và khả năng bôi trơn rất dai dẳng, đem đến khoái cảm lớn cho người dùng.

Tuy nhiên, vì bám quá dai nên rửa cũng rất khó sạch, hơn nữa, gel bôi trơn silicon sẽ phá hủy đồ chơi tình dục làm từ chính chất liệu silicon. Đó là tin không hề vui xíu nào đối với những người có quan hệ đồng tính.

Gel bôi trơn gốc nước – Nên sử dụng khi quan hệ “cửa hậu”

Cách dùng gel bôi trơn hậu môn đúng cách là như thế nào? Đó chính là dùng gel bôi trơn gốc nước, mặc dù khả năng bám dính không bền như 2 loại gel bôi trơn gốc dầu và silicon nhưng gel bôi trơn gốc nước có ưu điểm lớn:

gel bôi trơn gốc nước

Nên dùng gel bôi trơn gốc nước để quan hệ qua hậu môn an toàn, khoái cảm nhất

+ Dễ dàng vệ sinh hậu môn và vùng kín sau khi quan hệ.

+ Là sản phẩm được đánh giá an toàn nhất so với tất cả các loại gel bôi trơn hiện có, việc dị ứng rất hiếm khi xảy ra.

+ Không hề có phản ứng phụ khi dùng cùng bao cao su, đồ chơi tình dục hay các sản phẩm hỗ trợ tình dục khác.

Và để biết cách dùng gel bôi trơn hậu môn đúng cách, bạn cũng cần chọn gel bôi trơn chất lượng, đảm bảo hạn sử dụng và đặc biệt phải thử trên cơ thể xem có bị dị ứng với loại gel nào đó hay không.

Bạn có thể thử bằng cách bôi một ít gel lên vùng cổ tay hoặc vùng đùi non, để khoảng 1 ngày xem vùng da đó có hiện tượng gì không. Nếu hoàn toàn bình thường thì có thể dùng gel đó để quan hệ qua hậu môn.

Với cách dùng gel bôi trơn hậu môn như trên, hi vọng đời sống chăn gối của bạn dễ dàng thăng hoa và luôn có cảm giác mới lạ!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *