Hướng dẫn cách chọn size bao cao su đúng kích cỡ đàn ông Việt

cách chọn size bao cao su

Hướng dẫn cách chọn size bao cao su đúng kích cỡ đàn ông Việt

Nếu bạn thường xuyên gặp rắc rối với chiếc bao cao su khi quan hệ tình dục thì hãy xem xét lại bạn đã biết cách chọn size bao cao su chưa nhé!

Kích cỡ dương vật của đàn ông cũng hoàn toàn có sự khác biệt y hệt như sự khác biệt chiều cao, cân nặng, thể trạng ở mỗi người. Do đó, nếu bạn chưa biết cách chọn size bao cao su thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết cách chọn size bao cao su phù hợp với kích đỡ dương vật đàn ông Việt Nam.

Hiểu rõ kích thước dương vật đàn ông Việt để có cách chọn size bao cao su thích hợp

Nhiều cuộc khảo sát về kích thước dương vật đàn ông trên thế giới đã cho biết kết quả tương đối chính xác về kích cỡ “cậu nhỏ” của các quý ông. Sự khác biệt về chủng tộc, môi trường sống, chất lượng cuộc sống, di truyền, và nhiều yếu tố khác quyết định sự khác nhau này.

Trên toàn thế giới, đàn ông gốc Phi có kích thước dương vật lớn nhất, đàn ông da trắng có kích cỡ trung bình và đàn ông châu Á có kích thước dương vật tương đối nhỏ.

kích thước dương vật đàn ông việt nam

Quý ông phải hiểu rõ kích thước “cậu bé” để chọn “áo mưa” cho phù hợp

Trong đó, Cộng hòa Congo là đất nước có những “cậu bé” khủng nhất thế giới, đạt chiều dài tối đa khi cương cứng là 17,93cm, trong khi đó đàn ông Hàn Quốc có dương vật nhỏ nhất với 9,4cm.

Vậy kích thước dương vật đàn ông việt nam thì như thế nào? Thuộc chủng tộc châu Á, “cậu bé” của đàn ông Việt có kích cỡ cũng khá khiêm tốn, chiều dài trung bình khi cương cứng là 12,82cm, chu vi khi cương cứng là 2,78cm.

Tuy nhiên, với kích cỡ này, quý ông Việt hoàn toàn dễ dàng chọn được size bao cao su phù hợp. Vậy có chắc bạn đã biết cách chọn size bao cao su đúng chưa?

70% đàn ông không biết cách chọn size bao cao su thích hợp với “cậu bé”

Thông tin từ Bộ y tế cho biết, có đến 70% đàn ông Việt chưa biết lựa chọn bao cao su đúng cách. Đó cũng chính là nguyên nhân của các sự cố rách bao, lủng bao, tuột bao, có thai ngoài ý muốn, lây bệnh qua đường tình dục ngay cả khi có sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục.

Thực tế, “áo mưa” không phù hợp với “cậu bé” cũng giống như bạn mặc một chiếc áo không vừa với bản thân, áo quá chật hoặc quá rộng đều không thoải mái.

“Áo mưa” không thích hợp bên cạnh không phát huy công dụng phòng tránh thai và bệnh lây qua đường tình dục mà còn gây tâm lý hoang mang, lo âu sau khi quan hệ không an toàn. Rất nhiều trường hợp phải dắt nhau đi phá thai ngoài ý muốn vì bao cao su bị rách khi quan hệ mà cả 2 đều không biết.

Vậy có cách chọn size bao cao su như thế nào để hợp với kích cỡ “cậu nhỏ” của quý ông Việt?

 

lựa chọn bao cao su đúng cách

Bao cao su dễ bị rách nếu đeo bao quá chật so với dương vật

Cách chọn size bao cao su tốt nhất cho đàn ông Việt

Hiện nay, bao cao su dành cho nam giới được sản xuất với 3 kích cỡ tiêu chuẩn cho đàn ông trên toàn cầu gồm: 49mm, 52mm, 55mm. Kích cỡ này được tính theo chu vi trung bình của vòng tròn bao cao su.

Do đó, cac hãng bao cao su cũng chú thích rõ kích thước của chiếc bao cao su mà họ sản xuất, chú ý đến thông số này là một cách chọn size bao cao su tốt nhất đối với nam giới.

Theo khuyến cáo chung từ các chuyên gia tình dục học và bác sĩ nam khoa, đàn ông Việt nên chọn size bao cao su 49mm là vừa vặn nhất. Đó cũng là size bao cao su chuẩn dành cho đàn ông châu Á. Chúng hoàn toàn bám sát, để lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và hiếm khi xảy ra sự cố.

Đàn ông châu Âu có kích thước dương vật cỡ trung bình so với kích thước dương vật đàn ông trên thế giới, do đó, họ thường dùng size bao cao su 52mm. Đối với những người đàn ông có chiều cao trên 1m85, dù là đàn ông Việt thì cũng nên chọn size bao cao su 55mm.

Một số lưu ý về cách chọn size bao cao su cho nam giới

1. Quan tâm đến chất lượng bao cao su

Ngoài biết cách chọn size bao cao su, sử dụng đúng hướng dẫn cách chọn bao cao su, nam giới cần ý thức về chất lượng của bao cao su mà mình sử dụng bởi vì không phải bao cao su nào cũng giống nhau.

bao cao su dành cho nam giới

Đàn ông Việt có kích cỡ “cậu nhỏ” trung bình đeo bao size 49mm là thích hợp nhất

Có nhiều hãng sản xuất nên chất lượng bao cao su sẽ khác nhau, có loại có thể để ngoài không khí đến 10 ngày mới bị oxi hóa, có loại không làm được điều đó. Hiện nay, hầu hết bao cao su xuất xứ Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc là có chất lượng tốt nhất.

2. Chọn các loại bao cao su đặc biệt để tăng khoái cảm trong “chuyện ấy”

Để tăng cường khoái cảm khi “yêu” và giúp cô ấy “thăng hoa” mĩ mãn, nam giới bên cạnh biết cách chọn size bao cao su phù hợp, còn cần phải học những tư thế quan hệ tuyệt vời và sử dụng những loại bao cao su tăng khoái cảm như: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su có hương thơm, bao cao su có gai & có gân,…

3. Ứng phó kịp thời nếu bao cao su bị rách

Và mặc dù chỉ có 1/50 nguy cơ bao cao su bị rách khi đã có cách chọn size bao cao su thích hợp nhưng bạn cũng nên ứng phó kịp thời, tự kiểm tra xem “áo mưa” có còn tác dụng không để thay thế cái mới hoặc áp dụng thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh hậu quả không mong muốn.

BA CON SÓI chúc bạn vui vẻ sau khi đã biết rõ về cách chọn size bao cao su phù hợp với kích thước đàn ông Việt.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *