Các tư thế làm chuyện ấy khiến nàng phải gào thét

Các tư thế làm chuyện ấy

Các tư thế làm chuyện ấy khiến nàng phải gào thét

Quan hệ tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống tình cảm của các cặp đôi. Để các bạn có được cuộc sống tình dục mĩ mãn nhất, BA CON SÓI đã làm tuyển tập các tư thế làm chuyện ấy hấp dẫn nhất, kinh điển nhất và cũng khiến bạn và cô ấy phải sướng điên lên.

Các tư thế làm chuyện ấy khiến nàng gào thét điên dại

Với 10 tư thế quan hệ sướng nhất sau đây, bạn chỉ việc xoay vòng và áp dụng lần lượt, đảm bảo vợ bạn sẽ không bao giờ nhàm chán đâu. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo thêm Cách làm cho vợ sướng rên rỉ la hét để chuyện “yêu” luôn lên đỉnh thăng hoa.

+ Tư thế cưỡi ngựa:

Cưỡi ngựa là tư thế yêu khiến chàng rất nhanh đầu hàng bởi vì nàng kiểm soát cuộc yêu, chàng nằm tận hưởng nhưng “cô bé” của nàng khít khao cộng với những động tác sàng đẩy và đôi nhũ hoa xinh đẹp cứ lắc lư trước mặt của bạn thì chắc chắn bạn không thể chịu nổi.

+ Tư thế doggy:

Doggy không thể thiếu trong các tư thế làm chuyện ấy sướng nhất, chàng đứng hoặc quỳ, nàng ở phía trước chổng mông theo tư thế của chàng để chàng thúc “cậu bé” vào trong cho phù hợp. Ở tư thế này, cậu bé được to nhất và thẳng nhất, sẽ đâm thật mạnh và tạo nên ma sát lớn nhất vào “cô bé”, do đó, chàng sẽ rất nhanh xuất tinh, hãy để tư thế này ra sau cùng khi chàng muốn xuất tinh nhé!

tư thế doggy

Doggy khiến nàng vô cùng sung sướng vì “cậu bé” dễ dàng đâm sâu nhất

+ Tư thế truyền giáo:

Kiểu nằm chơi không và được sướng như tư thế truyền giáo truyền thống đảm bảo nàng nào cũng sẽ thích. Tuy nhiên, cách đó quá truyền thống và dễ gây nhàm chán, hãy biến tấu một chút bằng cách gác 2 chân lên vai chàng hoặc kẹp chân vào phần bụng của chàng để âm đạo cao hơn dương vật và chàng dễ “ra vào” sâu nhất, khiến nàng sướng ngất ngây.

+ Tư thế leo cây:

Khá giống với tư thế cưỡi ngựa nhưng chỉ khác là nam ngồi dậy và ôm chặt lấy nữ, hôn hít nhũ hoa, tay mân mê mò mẫn khắp cơ thể nàng, bóp chặt mông nàng khiến nàng phải rên rỉ sung sướng.

 

tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

Nàng có muốn “leo cây” cùng chàng hưởng sung sướng?

+ Tư thế nằm nghiêng:

Nằm nghiêng chính là một trong các tư thế làm chuyện ấy lâu ra nhất mà cặp đôi nào cũng yêu thích. Tư thế nằm nghiêng hay úp thìa cậu bé ít vào sâu trong âm đạo nhưng lại rất lâu ra và đặc biệt bạn và chàng có thể vừa phịch vừa hôn nhau đắm đuối, tay chàng có thể bóp nũi đôi, sờ soạn khắp người nàng.

+ Tư thế cửa sau:

Quan hệ cửa sau là một biến thể của doggy chứ không phải quan hệ qua đường hậu môn đâu nhé! Đây là một trong những tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất. Nam quỳ phía sau, nữ không quỳ hay đứng mà nằm úp xuống giường và chổng mông lên cao, có thể kê thâm gối dưới bụng để đẩy mông lên cao hơn.

Để những cú đâm có lực mạnh nhất, người nam nên chống 2 tay xuống giường làm điểm tựa rồi phang nàng mãnh liệt nhất, đâm hết sức để nàng phải chảy nước nhẫy nhụa.

+ Tư thế trên bàn:

Nữ nằm hoặc ngồi trên bàn, nam đứng và đóng dương vật vào “cô bé”, ở tư thế dạng rộng 2 chân này, dương vật sẽ rất dễ dàng tiến vào âm đạo của chị em, anh em nên bám 1 tay vào hông nàng để làm điểm tựa cho những cú thúc mạnh, 1 tay còn lại nhớ mân mê thật chặt nhũ hoa của nàng, nàng không thét lên mới lạ.

 

các tư thế làm chuyện ấy lâu ra

Tư thế trên bàn đem lại nhiều kích thích cho cặp đôi

+ Tư thế cưỡi lạc đà:

Tư thế lạc đà chỉ khác với tư thế truyền thống ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại và để cho dương vật tiến vào sâu nhất, dễ va chạm với điểm G nhất và nàng cũng rất nhanh lên đỉnh với tư thế này.

+ Tư thế kanguru:

Chàng nằm ngửa, dang hai chân ra và nàng đóng từ trên xuống sao cho âm đạo ôm trọn lấy dương vật. Ở tư thế này nàng là người làm chủ cuộc chơi nên chắc chắn sẽ tự điều khiển vị trí sao cho lực ma sát vào điểm G là lớn nhất để giúp cho nàng đạt cực khoái.

+ Tư thế thuyền trôi:

Kiểu như tư thế cưỡi ngựa ngược nhưng nàng hơi nằm thấp xuống song song với thân thể chàng rồi trườn tới lui hoặc nhún nhún lên xuống để được sướng. Các tư thế làm chuyện ấy kiểu thuyền trôi này ít tốn sức nhưng cũng đủ để bạn và nàng đạt khoái cảm.

Những lưu ý cần biết khi thực hiện các tư thế làm chuyện ấy

Các tư thế làm chuyện ấy trên đây chắc chắn đủ để vợ chồng bạn tận hưởng những giờ phút sung sướng nhất cùng nhau trong đời sống tình ái. Để thực sự thăng hoa trong mỗi lần quan hệ, bạn và nàng hãy cùng dẹp bỏ tất cả những lo lắng trong đời sống thường ngày mà cùng nhau tận hưởng niềm vui thể xác.

Nếu bạn có “cậu bé” khiêm tốn, hãy thay đổi điều đó khiến nàng bất ngờ mà yêu bạn nhiều hơn. BA CON SÓI xin giới thiệu với bạn sản phẩm gel titan nhập khẩu từ Nga, có khả năng:

+ Tăng kích thước dương vật nhanh nhất.

+ Chữa trị chứng rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm.

+ Kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn có những cảm xúc tuyệt vời nhất trong đời sống chăn gối.

Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư mua chiếc ghế tình nhân đê có thể thực hiện được các tư thế làm chuyện ấy một cách dễ dàng và dễ thăng hoa nhất!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *