Bộ phận sinh dục nữ không có lông có bị xem là kỳ dị không?

Bộ phận sinh dục nữ không có lông

Bộ phận sinh dục nữ không có lông có bị xem là kỳ dị không?

Khi bàn về các loại gel bôi trơn âm đạo tốt nhất – có một chủ đề được nhắc đến khá nhiều: Bộ phận sinh dục nữ không có lông ? Trong cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ có bộ phận gọi là mu, nơi đây cũng sẽ mọc lên những đám lông gọi là lông mu hay lông mao có chức năng bảo vệ vùng kín của chị em, đôi khi lông cũng được mọc quanh thành của âm đạo (môi âm đạo). Có người đau khổ vì lông quá rậm, có người cũng không thoải mái vì không có lông. Vậy bộ phận sinh dục nữ không có lông có bị xem là kỳ dị không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này nhé!

Vì sao bộ phận sinh dục nữ không có lông?

Lông mu của chị em cũng ẩn chứa vô vàn điều thú vị mà các bạn sẽ rất tò mò. Bắt đầu từ tuổi dậy thì loại lông này sẽ xuất hiện cùng với lông nách. Đó là kết quả của sự hoạt động của hormone giới tính nữ estrogen và progesterol, đồng thời lông mu mọc dài hay ngắn, có lông hay không có lông là do hormone androgen – kích thích sự phát triển của hệ thống lông và tóc.

Lông mu mang 2 sứ mệnh chính là thông báo về sự trưởng thành của giới tính, thứ 2 là để bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm cũng như giảm sự ma sát khi quan hệ, tránh làm “cô bé” bị tổn hương. Khoảng 82% số lông mu sẽ cong để đảm nhiệm các chức năng trên cũng như không bị “đâm” vào âm đạo khi quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng khóc thét vì sướng
  2. Cơ quan sinh dục nam gồm những gì?

Nếu lượng hormone androgen trong cơ thể quá ít có thể khiến cho phụ nữ không có lông ở vùng kín. Họ cũng có rất ít lông trên cơ thể, tóc cũng thường thưa thớt.

vùng kín phụ nữ

Nhiều người cổ hủ cho rằng phụ nữ có vùng kín quá rậm lông rất “dâm đãng”

Lông mu rậm rạp hay thưa thớt hay vùng kín không có lông hoàn toàn không ảnh hưởng đến năng lực làm “chuyện ấy”. Trong khi đó, có nhiều quan niệm cổ xưa lại cho rằng phụ nữ có lông mu rậm thường rất “dâm”, điều này không có cơ sở và cũng không đúng, hãy nhìn vào những người phụ nữ Ấn Độ, Trung Đông mà xem, họ có lông rậm nhất thế giới đấy nhưng năng lực “yêu” chưa hẳn đã vượt trội.

Ở Việt Nam vẫn phảng phất tư tưởng này, một số chia trẻ trên mạng về chuyện này khiến bạn đọc buồn cười nhưng cũng không khỏi xót xa cho việc thanh niên hiện đại nhưng thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính đến như vậy!

Bạn Lê Đạt – 24 tuổi vẫn chưa lấy được vợ vì nghe lời mẹ dặn: “Không nên lấy người phụ nữ có lông mu rậm rạp vì nhu cầu chuyện đó của họ là vô độ, không đáp ứng nổi nên sẽ không có hạnh phúc”. Anh Đạt chia tay vợ sắp cưới chỉ vì vấn đề này và đến nay vẫn chưa có vợ.

Theo các bác sĩ phụ khoa và chuyên gia tình dục học, nhu cầu tình dục của mỗi người không phát sinh từ lông mu rậm hay không rậm vì nguyên nhân lông mu rậm không liên quan đến hormone kích dục, do đó, không có cơ sở và cũng không đúng khi cho rằng phụ nữ rậm lông sẽ ham muốn vô độ.

Việc nhìn qua lông nách để đoán lông mu cũng không chính xác vì 2 nhóm lông này mọc không tỷ lệ thuận với nhau. Có người lông mu rất dày nhưng không có lông nách, có người ngược lại.

Bộ phận sinh dục nữ không có lông có bị xem là kỳ dị không?

Đa số phụ nữ có lông mu, chỉ có 2,7% chị em hoàn toàn nhẵn bóng. Điều đó có bình thường không? Như đã khẳng định trên đây, việc có lông hay không có lông mu ở vùng kín là hoàn toàn bình thường. Do đó, bạn không nên thắc mắc thêm về bộ phận sinh dục nữ không có lông có bị làm sao không, có ảnh hưởng sức khỏe không,…

Bộ phận sinh dục nữ không có lông

Bộ phận sinh dục nữ không có lông là hoàn toàn bình thường

Tuy nhiên, cũng giống như phụ nữ có lông mao quá rậm, những người vô mao cũng có nỗi khổ không thể nói nên lời. Họ bị những người lạc hậu gán cho vô vàn tình tiết ly kỳ như “Âm hộ vô mao, bần chí tử” (nghĩa là không có lông vùng kín thì không thể sinh con), hoặc chồng gặp đen đủi là do vợ không có lông mao, thậm chí có người còn quan niệm vùng kín phụ nữ không có lông thì người đó có thể chết bất đắc kỳ tử, không hạnh phúc,…

Trên thực tế, chưa hề có nghiên cứu nào chứng minh được bộ phận sinh dục nữ không có lông ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản và khả năng giường chiếu của phụ nữ. Họ vẫn hạnh phúc, dư khả năng làm cho chồng mãn nguyện mà không cần dùng đến đồ chơi người lớn cho nam giới và sinh con khỏe mạnh bình thường.

Do đó, dù vùng kín của chị em có lông rậm hay không có lông cũng hết sức bình thường, việc quan hệ có thăng hoa hay không tùy thuộc lớn vào khả năng giường chiếu và tình yêu thương của vợ chồng, chứ không hể đổ lỗi cho vùng kín có lông rậm hay không có lông làm ảnh hưởng xấu được.

Ngoài ra, với các chị em có lông quá rậm hãy tỉa đúng cách để “cô bé” gọn gàng và xinh xắn hơn, hấp dẫn hơn trong mắt chồng và bạn cũng rất tự tin mặc bikini nữa. Tuyệt đối đừng nên dùng dao cạo, dao lam hay waxing lông vì chúng khiến cho lông mọc dày hơn, rậm hơn và mạnh mẽ hơn, đồng thời cũng dễ gây tổn thương vùng kín.

vùng kín không có lông

Nên tỉa lông bằng kéo để lông gọn mà không bị kích thích mọc dài hơn, vùng kín cũng không bị tổn thương như những cách tẩy lông khác

Cách tốt nhất chính là dùng kéo nhỏ để tỉa bớt những sợi lông quá dài, giúp cho “cô bé” gọn gàng và chàng bị quyến rũ hơn.

Bây giờ, bạn đã biết bộ phận sinh dục nữ không có lông là hoàn toàn bình thường, thậm chí nếu quan hệ bằng miệng với một “cô bé” láng mịn như âm vật của em bé thì thật tuyệt vời hơn nhiều lần!

Vui lòng ghi rõ nguồn của baconsoi.vn khi bạn copy bài.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *