8 bí quyết để nàng lên đỉnh khi dùng bao cao su

bí quyết để nàng lên đỉnh

8 bí quyết để nàng lên đỉnh khi dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su là cách quan hệ tình dục an toàn, văn minh, tốt cho tất cả mọi người. Trên thực tế, nhiều chàng sẽ cảm thấy khó khăn hơn để giúp nàng thỏa mãn khi có vật dụng này. Chàng đã biết bí quyết để nàng lên đỉnh khi quan hệ có bao cao su chưa?

Hãy đọc bài viết Bí quyết để nàng lên đỉnh khi dùng bao cao su để cuộc vui của 2 bạn thật trọn vẹn nhé!

Đúng kích cỡ

Chuẩn kích cỡ là cách dùng bao cao su khi quan hệ tình dục mà chàng nên biết, nếu bao cao su quá chật hoặc quá rộng sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc “yêu”. Đó cũng là bí quyết để nàng lên đỉnh khi dùng bao cao su mà chàng nên lưu ý.

Đeo bao cao su đúng kích thước sẽ giúp giữ nguyên cảm giác như khi quan hệ tình dục trực tiếp, giúp việc đeo bao dễ dàng hơn và tốt cho sự xuất tinh của chàng.

loại bao cao su tốt nhất hiện nay

Nên dùng bao cao su nào tốt nhất cho “lần đầu làm chuyện ấy”

Sử dụng những loại bao cao su có thiết kế đặc biệt

Bí quyết để nàng lên đỉnh khi dùng bao cao su tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến chính là bạn nam nên chọn những loại bao cao su có thiết kể đặc biệt để chị em dễ đạt cực khoái ngay cả khi chàng dùng bao cao su.

Bạn có thể chọn bao cao su có bi, bao cao su có gai và có gân, bao cao su thiết kế 3D ôm sát đầu dương vật, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,…

Chất lượng bao cao su cũng thật đáng để lưu tâm khi bạn muốn biết bí quyết để đưa nàng lên đỉnh dù có bao cao su hay không. Nên mua bao cao su chính hãng, chất lượng tốt để tăng kích thích khi “giao ban”.

Chọn chất liệu bao cao su ấm áp

Ấm áp có lẽ là cảm giác tuyệt vời và chân thật nhất trong đời sống tình dục, bao cao su dường như là trở ngại lớn nhất khiến cho cảm giác ấm áp của cuộc “yêu” bị tan vỡ. Do đó, chàng phải biết bí quyết để nàng lên đỉnh sau đây: Chọn bao cao su làm từ chất liệu Polyurethane.

Polyurethane là chất liệu mỏng, rất dễ dàng truyền nhiệt, giúp nàng cảm nhận hơi ấm từ chàng một cách mạnh mẽ nhất. Dùng bao cao su làm từ chất Polyurethane, 2 bạn sẽ cảm nhận được từng mm hơi ấm cơ thể của nhau, dù có quan hệ giữa mùa đông rét mướt.

Tốc độ đeo bao – THẦN TỐC

Màn dạo đầu đã đến hồi cao trào, việc đeo bao cao su nhất định phải thần tốc để tránh giảm hứng thú yêu đương. Để thực hiện được bí quyết đưa nàng lên đỉnh này đòi hỏi 2 bạn phải tập luyện rất nhiều mới đạt đến sự điêu luyện.

Sử dụng bao cao su như thế nào

Sử dụng bao cao su như thế nào để cuộc “yêu” trọn vẹn?

Hãy nhớ, thần tốc nhưng phải đeo bao cao su đúng cách bạn nhé!

Đeo bao cao su đúng lúc

Xài bao cao su quá sớm hoặc quá muộn đều không hay ho gì cho cuộc “mây mưa”. Bạn phải lắng nghe cơ thể mình thật tinh tế để biết khi nào “cậu nhỏ” muốn mặc “áo mưa” nhé!

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong “chuyện ấy”, hãy nhờ người bán hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách để hiểu rõ hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại bao cao su kéo dài thời gian, có thể đeo trước khi “hành sự”.

Hãy để nàng đeo bao cao su cho “cậu nhỏ”

Chàng không cần lay hoay tự “mặc áo” cho “của quý” mà nên để nàng làm điều đó, sự khéo léo và yêu thương của nàng sẽ “đốt cháy” bạn ngay trên giường chỉ với hành động đeo bao cao su cho bạn đấy.

Trong lúc nàng mặc bao cao su, chàng có thể tranh thủ “tung hoành” những nơi nhạy cảm trên cơ thể nàng để tăng thêm kích thích cho nàng nhé! Đó cũng là một bí quyết đưa nàng lên đỉnh tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết!

Biết cách đeo bao cao su

Đừng tỏ ra lúng túng khi sử dụng bao cao su bạn nhé, muốn được như vậy thì học cách đeo bao cao su đúng cách ngay bây giờ thôi nào!

+ Xé bao nhẹ nhàng, không làm rách bao.

+ Kiểm tra nhanh chóng.

+ Loại bỏ túi khí đầu bao.

+ Chụp bao lên đầu “cậu bé” và tuột dần xuống.

cách đeo bao cao su đúng cách

Thần tốc một cách điêu luyện là bí quyết để nàng ngất ngây

1,2,3 chiến thôi nào! Bạn hãy nhớ làm theo đúng trình tự thì việc mang bao cao su sẽ hoàn toàn không gây rắc rối gì cho cuộc “yêu”, ngược lại nó còn tăng cảm giác an toàn, thoải mái khi quan hệ.

Dùng thêm gel bôi trơn nếu cần thiết

Dùng bao cao su có thể khiến “cậu bé” hơi khó chịu, “cô bé” hơi khô hạn, lúc này, hãy sử dụng thêm một ít gel bôi trơn để hoạt động “yêu” được trơn tru hơn, hoàn hảo hơn, nàng dễ lên đỉnh Fanxibang hơn nhé!

Hãy nhớ chhonj loại gel bôi trơn thích hợp với cơ địa mỗi người để tránh bị dị ứng, nóng rát hay viêm nhiễm nhé! Có thể bôi trơn cho “cậu bé”, bôi ngoài bao cao su hoặc bôi trơn vào âm đạo.

Như vậy, bạn đã biết bí quyết đưa nàng lên đỉnh chưa nào? Hãy đi mua bao cao sun gay và thực hành nhé! Shop người lớn uy tín Baconsoi sẽ giúp bạn tìm được “món đồ” tuyệt vời nhất cho mỗi lần “yêu”!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *