Bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ?

Bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì

Bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ?

Sức khỏe sinh lý của nam giới phụ thuộc rất nhiều vào những thực phẩm mà họ ăn hàng ngày. Sự dẻo dai, tần suất, độ cương cứng trong “chuyện ấy” sẽ thêm tuyệt vời nếu như nam giới biết rõ bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì.

Bên cạnh những thực phẩm từ động vật có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới một cách mạnh mẽ thì thực vật cũng chứa những dưỡng chất tuyệt vời để khắc phục chứng yếu sinh lý ở đàn ông.

Dưới đây là một số gợi ý để quý ông biết bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ:

Các thực phẩm bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ

  1. Măng tây

Rất giàu khoáng chất, vitamin, đặc biệt là vitamin E, măng tây có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ một cách tuyệt vời bởi vì vitamin E đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh hormone testosterol tăng cường ham muốn ở nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì thì không thể thiếu măng tây rồi!

nên ăn gì để chống xuất tinh sớm

Măng tây giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

  1. Quả bơ

Trong các loại hoa quả, quả bơ rất giàu chất béo có lợi cho cơ thể và đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi nên ăn gì để chống xuất tinh sớm.

Thành phần quả bơ chứa nhiều vitamin B, C, K, protein, chất béo và chất xơ, các chất này bổ sung năng lượng cho cơ thể và đăc biệt tăng cường lưu thông máu giúp dương vật dễ cương cứng và giữ được trạng thái sung sức lâu hơn.

Quả bơ cũng lnằm trong top thực phẩm chữa bệnh liệt dương tốt nhất mà nam giới nên thường xuyên ăn, uống để không lo lắng về “khoản ấy” nữa!

  1. Hạnh nhân, óc chó

Protein, kẽm và khoáng chất trong 2 loại quả óc chó và hạt hạnh nhân có khả năng giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì thì nên ăn quả óc chó, hạt hạnh nhân hàng ngày.

ăn gì để chống xuất tinh sớm

Hạnh nhân giàu kẽm giúp tăng nột tiết tố nam giới

  1. Chuối

Enzim bromelain  trong chuối có tác dụng kích thích sự ham muốn ở nam giới, nó cũng giúp nam giới sản sinh ra nhiều tinh trùng hơn trong mỗi lần quan hệ. Như vậy, nếu bạn thắc mắc ăn gì để chống xuất tinh sớm thì đừng quên quả chuối nhé!

  1. Quả việt quất

Việt quất hay còn gọi là nho thân gỗ, là loại quả có tác dụng chống xuất tinh sớm rất tốt. Khả năng chống lại các gốc tự do trong cơ thể, giúp tinh trùng luôn khỏe mạnh chính là lý do hàng đầu đưa quả việt quất vào nhóm thực phẩm bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Cần tây

Hợp chất androstenone và adrostenol trong rau cần tây quyết định nó là thực phẩm nam giới nên ăn để chống xuất tinh sớm.

ăn uống gì để chống xuất tinh sớm

Cần tây không thể thiếu trong top thực phẩm bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ

  1. Các loại nấm

Ăn gì chữa bệnh xuất tinh sớm? Đó là nấm, nấm rất giàu kẽm mà đây chính là khoáng chất kích thích cơ thể sản sinh hormone testosterol giúp cho đàn ông không phải lo “chưa đến chợ đã hết tiền”.

  1. Hành tây

Chất allcin có nhiều trong hành tây và tỏi kích thích máu dồn về dương vật gây cương cứng lâu và dai sức, đồng thời allcin cũng kích thích ham muốn ở nam giới. Do đó, hành tây và tỏi không thể thiếu trong thực đơn bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Bột yến mạch

Sự căng thẳng quá mức hoặc tâm lý bất ổn là nguyên nhân phổ biến khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm. Do đó, việc bổ sung bột yến mạch sẽ giúp nam giới bình tĩnh hơn, giảm bớt các stress, lo âu để kìm chế được cơn xuất tinh sớm.

Chất serotonin trong bột yến mạch đảm nhiệm tốt vai trò giúp cơ thể, đầu óc được thoải mái nhất sau khi ăn chúng. Vì vậy, ăn uống gì để chống xuất tinh sớm thì nên ăn bột yến mạch.

  1. Chocolate đen

Không chỉ có thực vật, động vật mới có khả năng chống xuất tinh sớm, chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà những sản phẩm nhân tạo cũng có khả năng giúp “cậu bé” sung mãn. Chocolate đen là một ví dụ điển hình.

bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chocolate đen giúp đàn ông thêm sung mã trong “khoản ấy”

Chocolate đen chứa một loại axit amin quan trọng là L-Arginine HCl – axit amin có tác dụng kích thích sự gia tăng nội tiết tố nam đồng thời tăng cường sự lưu thông máu đến cơ quan sinh dục nam, từ đó có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Vài lưu ý sau khi đã biết bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ

Nên ăn gì để chống xuất tinh sớm là rất quan trọng nhưng nam giới nên nhớ phải ăn uống những thực phẩm chống xuất tinh sớm một cách kiên trì mới thấy rõ tác dụng của chúng.

Bên cạnh bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì, quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cần được tư vấn của bác sĩ để chữa trị kịp thời ở giai đoạn nhẹ nhất và đặc biệt hiệu quả chữa trị phụ thuộc lớn vào sự hợp tác của bạn tình của các anh, do đó, không nên âm thầm chữa bệnh một mình.

Ngoài ra, quý ông cũng có thể sử dụng một số sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ như thuốc xịt chống xuất tinh sớm, gel titan tăng kích thước dương vật, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,… để cải thiện nhanh chóng chứng xuất tinh sớm của mình!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *