Mẹo chọn bao cao su nào tốt nhất cho lần đầu làm chuyện “ấy”

bao cao su nào tốt nhất

Mẹo chọn bao cao su nào tốt nhất cho lần đầu làm chuyện “ấy”

Lần đầu làm “chuyện ấy” phái đẹp không chỉ can đảm đối diện với việc “trao thân” cho người đàn ông mình yêu thương hết mực mà còn phải trải qua cảm giác đau đớn khi “cái ngàn vàng” bị “tấn công.

Với vai trò là người chồng, người tình, bạn phải trở thành một bác sĩ tâm lý thực thụ bằng cách biết chọn bao cao su nào tốt nhất cho lần đầu làm chuyện “ấy” để giúp nàng có trải nghiệm đầu đời ý nghĩa đến không bao giờ quên nhé!

Ngay sau đây, BA CON SÓI sẽ giúp bạn biết bao cao su nào tốt nhất cho những nàng mới quan hệ lần đầu tiên. Cùng theo dõi nhé!

Loại bao cao su nào tốt nhất cho lần đầu “ân ái”?

Nhất định nên dùng bao cao su để giảm thiểu rủi ro trong lần đầu quan hệ

Ai cũng biết bao cao su là siêu phẩm của nhân loại đóng vao trò cực kỳ quan trọng trong đời sống tình dục vợ chồng an toàn của các cặp đôi.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Dù là “lần đầu” cũng nhất định phải dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của bản thân

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không những giúp tránh thai an toàn, tránh nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS mà còn là sự trấn an tinh thần cực kỳ to lớn cho những người quan hệ lần đầu.

Nếu bạn từng nghĩ “lần đầu” nên sẽ không thể lây bệnh, “lần đầu” nên không thể “dính bầu”,… thì đó thực sự là một sai lầm rất ngớ ngẩn. Ở độ tuổi trưởng thành, cơ quan sinh dục đã phát triển đầy đủ thì bạn có thể có thai ngay lần đầu quan hệ mà không biết dùng bao cao su nào tốt nhất.

Việc lây bệnh cũng vậy, có thể đó là lần đầu của cô gái nhưng bạn tình của nàng thì có chắc là “lần đầu” không? Thế nên cứ phải dùng những loại bao cao su tốt nhất hiện nay để dùng cho lần “yêu” cực kỳ quan trọng này nhé!

Có một điều khá quan trọng, lần đầu tiên quan hệ tình dục thì nên dùng bao cao su nào tốt nhất để gây ấn tượng tốt đẹp cho cô ấy?

Bao cao su nào tốt nhất cho lần đầu làm “chuyện ấy”?

Trên thị trường có quá nhiều sản phẩm bao cao su được bày bán, nào là bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gai, bao cao su có hương thơm, bao cao su có hình dáng kỳ lạ,… khiến cặp đôi vô cùng băn khoăn không biết chọn bao cao su nào tốt nhất để “cuộc yêu” lần đầu tiên diễ ra suốn sẻ nhất.

loại bao cao su tốt nhất hiện nay

Nên dùng bao cao su nào tốt nhất cho “lần đầu làm chuyện ấy”

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các dụng cụ hỗ trợ tình dục cho cặp đôi và đặc biệt có sự trao đổi với chuyên gia tình dục học, BA CON SÓI khuyên bạn đọc nên sử dụng bao cao su siêu mỏng cho “lần đầu”.

Bao cao su nào tốt nhất? Vì sao nên dùng bao cao su siêu mỏng cho “lần đầu làm chuyện ấy”?

3 lý do nên dùng bao cao su siêu mỏng cho “chuyện ấy” lần đầu

Nếu băn khoăn chưa biết vì sao bao cao su siêu mỏng chính là bao cao su loại tốt nhất thích hợp dùng cho lần đầu tiên quan hệ, 3 lý do sau đây sẽ giải thích rõ ràng cho bạn:

  1. “Lần đầu” của nàng luôn có cảm giác sợ hãi, “cô bé” còn rất khít khao và nhạy cảm, dễ tổn thương. Do đó, nếu dùng bao cao su có gai quá to, bao cao su có hình dáng kỳ quái sẽ làm nàng khiếp sợ và gây tổn thương cho “cô bé”. Với đặc điểm vùng kín của con gái chưa lần nào quan hệ, bao cao su siêu mỏng chính là bao cao su nào tốt nhất nên dùng.
  1. Bao cao su siêu mỏng đem đến cảm giác chân thực nhất, giúp lần đầu nàng có thể thỏa mãn và tự tin, bị lôi cuốn để có những lần sau được tốt đẹp hơn. Đặc biệt, bao cao su siêu mỏng có nhiều chất bôi trơn có thể giải thoát nàng khỏi sự đau đớn do “khô hạn” vì bị sốc trong lần đầu tiên quan hệ, nàng không thể tự động tiết dịch được. Vai trò thay thế gel bôi trơn của bao cao su siêu mỏng là rất rõ ràng.
  1. Bao cao su siêu mỏng giúp cuộc “mây mưa” lần đầu tiên diễn ra êm đềm, nhẹ nhàng, lãng mạn, thỏa mãn được niềm hi vọng về sự hoàn hảo của “lần đầu”.
bao cao su siêu mỏng

Nên dùng bao cao su siêu mỏng để lần đầu “ân ái” được nhẹ nhàng, lãng mạn

Như vậy, bạn đã biết nên chọn bao cao su nào tốt nhất cho lần đầu quan hệ của nàng chưa nào?

Một số loại bao cao su siêu mỏng tốt nhất nên sử dụng trong lần đầu quan hệ

Bao cao su siêu mỏng chính là bao cao su nào tốt nhất để đưa nàng đến cõi thiên thai ngay từ lần đầu tiên quan hệ. Và có những loại bao cao su tốt nhất hiện nay mà nam giới không nên bỏ lỡ:

+ Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima: Độ dày 0,04mm, ôm khít, vừa vặn giúp chàng dễ dàng “vuốt ve” nàng trong “lần đầu”.

+ Bao cao su Jex Glamorous Butterfly Moist Type: Mỏng, dai, truyền nhiệt nhanh, trọn vẹn cảm xúc.

+ Bao cao su siêu mỏng Sagami: Mỏng nhất thế giới, độ dày 0.01mm dùng như không dùng.

+ Bao cao su siêu mỏng Sagami 0.02mm: Tuyệt chiêu cho “lần đầu” nàng làm “chuyện ấy”.

+ Bao Cao Su Sagami Xtreme Dots Type: Kích thích khoái cảm ngay lần đầu quan hệ.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng “lâm trận” thật nhẹ nhàng, cùng nàng thăng hoa khi đã biết chọn bao cao su nào tốt nhất cho “lần đầu” chưa nào? Liên hệ với BA CON SÓI để sớm nhân được những chiếc bao cao su siêu mỏng tốt nhất hiện nay nhé!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *