Bài tập tăng kích thước dương vât hiệu quả không cần dao kéo

Bài tập tăng kích thước dương vât

Bài tập tăng kích thước dương vât hiệu quả không cần dao kéo

Mỗi người đàn ông có kích cỡ dương vật khác nhau và nhiều anh không hài lòng với size “cậu bé” của bản thân. Do đó, các anh không chỉ chăm sóc cho diện mạo bên ngoài mà còn luôn tìm kiếm phương pháp để “súng ống” to và dài hơn.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, BA CON SÓI xin mách nhỏ với quý anh một số bài tập tăng kích thước dương vât tự nhiên không cần uống thuốc, không cần phẫu thuật và đặc biệt có thể tự tập tại nhà, thích hợp với đàn ông bận rộn và hay e ngại khi đi bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo một phương pháp khác hiệu quả và đơn giản hơn đó là sử dụng gel titan nga chính hãng để tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên từ 2-5cm.

Một số bài tập tăng kích thước dương vât khá hiệu quả

Có nhiều cách tăng kích cỡ dương vật thực hiện đơn giản ngay tại nhà nhưng cách tăng kích thước dương vật bang tay được đánh giá dễ tập và có tác dụng tốt. Một số bài tập tiêu biểu như:

Tập tăng chiều dài dương vật

Để tăng chiều dài dương vật hiệu quả, nam giới nên áp dụng bài tập tăng kích thước dương vât này khoảng 5 phút trước khi tắm. Cách thực hiện đơn giản như sau:

tăng kích thước dương vật bang tay

Tập tay tăng chiều dài dương vật

+ Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tóm lấy dương vật ở vị trí đầu khấc, lúc này dương vật còn đang mềm xèo.

+ Nhẹ nhàng kéo căng dương vật ra đến khi cảm thấy đau thì dừng lại, giữ im trong vài giây rồi thả ra.

+ Lặp lại đều đặn tầm 5 phút. Chú ý không kéo quá mạnh có thể gây tổn thương dây chằng của “cậu bé”.

Một số đàn ông có dương vật ẩn tức là dương vật không thể hiện hết chiều dài vốn có mà lại thụt vào sâu trong sương chậu. Bài tập tăng kích thước dương vật đơn giản này giúp kéo dãn phần dây chằng nối dương vật và xương mu để “cậu bé” được kéo dài thêm ra, đạt đến kích thước cực đại vốn có.

Có thể bạn quan tâm:

Tập tăng chu vi dương vật

Để tăng chu vi của cậu nhỏ, mỗi ngày nam giới nên dành 5 – 10 phút tập luyện động tác kéo dương vật theo kiểu vắt sữa bò. Cách thực hiện rất đơn giản:

+ Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái tạo một vòng tròn, siết chặt vào dương vật.

+ Nhẹ nhàng vuốt vòng tròn đó từ gốc – ngọn dương vật hơi siết chặt một xíu.

+ Vuốt liên tục, chậm rãi khoảng 5 – 10 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vât này thoạt nghe qua tưởng chừng như động tác tự sướng của nam giới, tuy nhiên cách thực hiện chậm hơn nhiều lần và không nhằm mục đích cho dương vật xuất tinh.

Với động tác này, bạn đã kích thích sự lưu thông máu đến dương vật mạnh mẽ hơn, các khoang trống bên trong dương vật được lấp đầy nên có kích thước to hơn so với bình thường.

Tập tăng kích thước dương vật

Bên cạnh tác động trực tiếp vào dương vật để tăng kích cỡ, bạn cũng có thể tập bài tập Kegel để cải thiện size “cậu bé”. Bài tập này nhằm tăng sức mạnh của cơ PC nằm giữa tinh hoàn và hậu môn, luyện tập đều đặn có thể tăng kích thước dương vật.

tăng kích thước dương vật đơn giản

Tập Kegel tăng kích thước “cậu nhỏ”

Mỗi lần tập luyện chỉ cần bạn co thắt cơ PC giống như động tác nhịn tiểu, khi thắt cơ PC nhớ giữ im trong vài giây, sau đó thả lỏng và lặp lại nhiều lần, những lần sau càng tăng cường thời gian thắt cơ hơn so với những lần đầu.

LƯU Ý:

– Các bài tập tăng kích thước dương vât trên đây tuy dễ thực hiện, cách thức đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc với điều kiện bạn phải tập luyện đều đặn và kêt hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý, ăn các thức ăn tốt cho dương vật.

– Ngoài ra, hãy áp dụng máy tập dương vật hiện đại để sớm có kết quả như mong muốn. Bài tập tăng size dương vật với máy tập làm to dương vật có tác dụng nhanh hơn so với tập thủ công và cũng rất đảm bảo an toàn cho người tập.

Khi sử dụng chỉ cần bật máy lên, cho dương vật vào đúng vị trí và điều khiển các chức năng là dương vật được chăm sóc toàn diện, kích thích sự lưu thông mạch máu cũng như rèn luyện sự dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ,…

Hiện nay, bài tập tăng kích thước dương vât cùng với máy tập là phương pháp tăng kích thước dương vật tối ưu nhất. Bạn nên mua máy tập chất lượng cao để đảm bảo sự an toàn cho dương vật như: Louge, Love Toy Maximier Work VX1, Love Toy Maximier Work VX2, Hercule II, Revo Penis Pump,…

 

máy tập làm to dương vật

Máy tập dương vật hỗ trợ tăng size “cậu bé” tốt nhất

Một số điều cần biết về bài tập tăng kích thước dương vât

Tất cả các bài tập trên đây đều nhằm tác động đến việc tăng lượng máu lưu thông đến dương vật, kéo dãn các cơ chằng, cơ PC,… nhằm làm cho dương vật được to hơn, dài hơn. Mõi bài tập đều cần được áp dụng một cách bài bản, đúng tư thế và có sự kiên trì mới đem lại hiệu quả như mong đợi.

Bên cạnh sử dụng máy tập to dương vật hỗ trợ, nam giới cũng nên sử dụng gel bôi cương dương để dương vật nhanh tăng kích cỡ khiến đối tác của bạn phải kinh ngạc. Gel titan nhập khẩu từ Nga là sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật rất tốt, được nhiều đàn ông tin dùng.

Ngoài ra, nam giới cũng nên thường xuyên quan hệ tình dục cũng là bài tập tăng kích thước dương vât đáng để thực hiện.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *